เรากำลังอัพเดทนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของเรา มีผลตั้งแต่ 15 ก.ย. เป็นต้นไป ตกลง

โซล 3,557
โรงแรมเซ็นโทร
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมเซ็นโทร โรงแรม

1594-3 Seocho-Dong, Seocho-gu, Seoul 1594-3 Seocho-Dong, Seocho-gu, Seoul, Seoul 137-876, South Korea แสดงแผนที่ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แผนที่

เกี่ยวกับ โรงแรมเซ็นโทร

โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักโมเดิร์นในเมือง โซล และสามารถเดินสบายๆ ไปยัง สถานีขนส่งผู้โดยสารนัมบู ได้ ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องเซาว์น่า

แขกจะได้เพลิดเพลินกับบริการผ่อนคลายและบริการเพื่อความงามที่ 센트로 사우나 ซึ่งเป็นสปาภายในบริเวณ แขกยังสามารถใช้งานที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น เครื่องทำกาแฟ, โทรทัศน์จอแบน และ รองเท้าแตะ ห้องพักแต่ละห้องมีตู้เย็น, น้ำดื่มบรรจุขวด และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ

โรงแรมมีคาเฟ่ในบริเวณที่สะดวกต่อการใช้บริการช่วยให้แขกได้ทานอาหารว่างรองท้องหลังจากไปเที่ยวชมในรอบที่พัก ที่โรงแรมมีภัตตาคาร ประกอบด้วย ร้าน 밀케이 และร้าน 매드후라이 치킨

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยการศึกษาแห่งชาติโซล ที่นี่อยู่ห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดินมหาวิทยาลัยการศึกษาแห่งชาติโซล (สาย 2 และ 3) เพียง 20 นาทีโดยการเดินและสามารถไปยังในเมือง โซล และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างสะดวก

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

ทั่วไป

ที่จอดรถ, การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, ห้ามสูบบุหรี่, ร้านขายของที่ระลึก, ห้องซักรีด, เช็คเอาท์แบบด่วนพิเศษ, เคเบิลหรือทีวีผ่านระบบจานดาวเทียม, เครื่องปรับอากาศ, ร้านกาแฟ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., ตู้เย็น, ปลอดภัย, ซาวน่า, เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล

การบริการ

บริการผู้ช่วยส่วนตัว, ศูนย์ธุรกิจ, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, บริการซักรีด, สปา

อินเทอร์เน็ต

Wi-Fi

เช็คอิน

ตั้งแต่ 06:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 11:00 ก่อนเที่ยง

รีวิว โรงแรมเซ็นโทร