สร้างบัญชีใหม่ฟรีเพื่อดู Secret Deals
THB
Secret Deal
ประหยัดมากขึ้นกับ Secret Deals
สร้างบัญชีใหม่ฟรีเพื่อดู Secret Deals ของเรา

ค้นหาโรงแรม

ส. 24/4
อา. 25/4
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
เปิดแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

อีซี่ เฮ้าส์

240/4 หมู่ 7, ถนนจรดวิถีถ่อง ต.ธานี อ.เมือง, ตัวเมืองสุโขทัย, สุโขทัย, สุโขทัย 64000, ประเทศไทย
แสดงแผนที่

อีซี่ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในเมือง เมืองสุโขทัย และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้งาน อีกทั้งยังประกอบด้วยรูมเซอร์วิส, ค็อฟฟี่บาร์ และ ที่เก็บสัมภาระ ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ น้ำดื่มบรรจุขวด อีซี่ เฮ้าส์ มีคาเฟ่ในบริเวณที่สะดวกต่อการใช้บริการช่วยให้แขกได้ผ่อนคลายกับเครื่องดื่มก่อนนที่จะไปสำรวจในพื้นที่ คุณจะพบกับภัตตาคารหลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณรอบๆ เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้เป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งต่อการเที่ยวชม เมืองประวัติศาสตร์สุโขทัยและเมืองบริวาร, อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และ วัดพระปรางค์ ที่อยู่ใกล้เคียงตลอดจนถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่อยู่ในบริเวณท้องถิ่น ใช้เวลาเดินทาง 40 นาทีโดยรถยนต์ไปยัง สนามบินสุโขทัย

ยอดเยี่ยม 8.6
รีวิวจำนวน 187 รีวิว

ดีลที่ดีที่สุด

1 คืน, 2 ผู้เข้าพัก ส. 24 เม.ย. อา. 25 เม.ย. เปลี่ยน

เลือกวันที่เข้าพัก

ซ่อน
เช็คอิน
ส. 24/4
เช็คเอาท์
อา. 25/4
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
แสดงข้อเสนอกับ
กำลังค้นหาจากเว็บไซต์ที่ดีที่สุดทั้งหมด…
รับประกันราคาดีที่สุด
ไม่มีค่าธรรมเนียม

สิ่งอำนวยความสะดวก

กิจกรรม

เกมกระดาน/เกมปริศนา

ทั่วไป

ห้องพักไม่สูบบุหรี่มีให้บริการ, ระเบียง/ลาน, การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องดับเพลิง, พื้นที่นั่ง, ห้องซักรีด, ทีวีจอแบน, ของใช้ในห้องน้ำฟรี, รูมเซอร์วิส, ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว, การเว้นระยะห่างในพื้นที่ทานอาหาร, กฎการเว้นระยะห่าง, ชุดปฐมพยาบาล, มีการดำเนินการเพื่อเช็คสุขภาพของผู้เข้าพัก, ปลั๊กไฟใกล้เตียง, โซฟา, ระเบียง, ห้องเก็บเสียง, ร้านอาหาร, บาร์/เลานจ์, เจลล้างมือในที่พักและพื้นที่สำคัญ, สบู่อาบน้ำ, ขวดน้ำ, ใช้สารเคมีทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโคโรน่าไวรัส, วิวภูเขา, พื้นกระเบื้อง/หินอ่อน, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ห้องน้ำ, ที่พักแขกจะถูกฆ่าเชื้อระหว่างการเข้าพัก, กระดาษชำระ, ที่พักแขกจะถูกปิดผนึกหลังทำความสะอาด, จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว และที่ใส่อาหารอื่นๆ ทั้งหมดได้ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว, เครื่องวัดอุณหภูมิสำหรับแขกที่จัดเตรียมโดยที่พัก, วิวเมือง, ถังขยะ, ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะไม่รับบริการทำความสะอาดที่พักได้, ทีวี, ฟรีที่จอดรถ, พนักงานปฏิบัติตามโปรโตคอลความปลอดภัยทั้งหมดตามที่กำหนดโดยหน่วยงานท้องถิ่น, โต๊ะ, ร้านกาแฟ, ห้องน้ำส่วนตัว, เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว, ตู้เสื้อผ้า, เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล

การบริการ

บริการจำหน่ายตั๋ว, ทำความสะอาดทุกวัน, เครื่องแฟกซ์/เครื่องทำสำเนาเอกสาร, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการซักรีด, เช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้สัมผัส, หน้ากากอนามัยสำหรับผู้เข้าพัก, รถรับส่งสนามบิน (คิดค่าบริการ), บริการรถรับส่ง (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi, อินเทอร์เน็ต

เช็คอิน

14:00

เช็คเอาท์

11:00

รีวิวจากแขกที่พัก

อีซี่ เฮ้าส์

ยอดเยี่ยม

ขึ้นอยู่กับ 187 รีวิว

สรุปการจัดอันดับ

  • ที่ตั้ง 8.0
  • คุ้มค่าเงิน 8.8
  • ความสะอาด 8.8
  • บริการต่างๆ 8.4

ใครพักที่นี่?

  • เดินทางคนเดียว
  • นักเดินทางแบบธุรกิจ
  • คู่รัก ยอดนิยม!
  • กลุ่ม
  • ครอบครัว
โรงแรมนี้ยังไม่มีรีวิว