ศูนย์รวมราคาโรงแรมชั้นนำของโลก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

เราต้องการให้คุณจองโรงแรมในราคาที่ถูกที่สุด หากหลังจากที่จองกับเว็บไซต์ที่อยู่รายชื่อของ HotelsCombined แล้วพบห้องพักของโรงแรมที่คุณจองมีราคาออนไลน์ที่ถูกกว่าเราจะคืนเงินส่วนต่างให้ โดยมีเงื่อนไขว่าราคาห้องพักบนเว็บไซต์นั้นเว็บไซต์ที่:

 • ไม่ได้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถจองบน HotelsCombined และ
 • ส่วนที่ไม่ได้เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโรงแรมหรือเว็บไซต์ที่โรงแรมดำเนินการเองโดยตรง จะสามารถเข้าถึงได้จากหน้าเว็บไซต์โรงแรมบน HotelsCombined ผ่านทางลิงค์ "เว็บไซต์เป็นทางการ"
ต้องติดต่อเราภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ทำการจองเพื่อที่จะมีสิทธิ์ได้รับการรับประกันราคาที่ดีที่สุด (Best Price Guarantee)

เงื่อนไข:

 1. ราคาที่ถูกกว่านั้นจะต้องสามารถจองได้บนเว็บไซต์ซึ่งไม่ได้เข้าร่วมในกระบวนการเปรียบเทียบราคาของ HotelsCombined
 2. คุณต้องจองห้องพักจากผู้ให้จองที่มีราคาที่ดีที่สุดผ่านทาง HotelsCombined
 3. เนื่องจากราคาโรงแรมสามารถเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง กรุณาติดต่อเราทางอีเมล์ไปที่ customerservice@hotelscombined.com ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการจองห้องพักจากผู้ให้จองที่มีราคาถูกที่สุดผ่านทาง HotelsCombined ภายในอีเมล์กรุณาระบุรายละเอียดต่อไปนี้: ชื่อ, หมายเลขการจอง, สำเนาอีเมล์/หนังสือยืนยันการจองและเว็บไซต์ที่มีราคาที่ถูกกว่า
 4. การรับประกันนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการจองในวันเดียวกัน (Same day booking)
 5. การรับประกันนี้ใช้ได้กับราคาที่ถูกกว่าซึ่งสามารถจองแบบออนไลน์เท่านั้น ราคาออนไลน์ที่ถูกกว่าจะต้องสามารถจองได้หลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบคำร้องของคุณภายใน 24 ชั่วโมง
 6. ราคาที่ถูกกว่าต้องพบได้ออนไลน์และเป็นห้องพักที่เท่าเทียมกันในโรงแรมเดียวกันตามที่ได้จองจากเว็บไซต์จองห้องพักผ่านทาง HotelsCombined ในวันเช็คอินและเช็คเอาท์เดียวกันและมีเงื่อนไขการจองเดียวกัน
 7. ราคาที่ถูกกว่าต้องเป็นสกุลเงินเดียวกัน
 8. HotelsCombined จะคืนเงินส่วนต่างระหว่างราคาถูกที่สุดจากผู้ให้บริการจองที่ร่วมกับ HotelsCombined และราคาที่ถูกที่สุดเมื่อคุณทำการจองผ่านผู้ให้บริการจองที่เข้าร่วมกับ HotelsCombined ได้อย่างสมบูรณ์และไม่ได้ถูกยกเลิกและไม่ได้เกี่ยวกับการไม่ปรากฏตัว
 9. "รับประกันราคาที่ดีที่สุด" หรือ "Best Price Guarantee" ไม่สามารถใช้ได้กับห้องพักโรงแรมที่จองผ่านหรือในใช้ร่วมกับราคาสำหรับสมาชิก, ผู้ที่เข้าพักประจำ (Frequent stay), การสะสมแต้ม (Loyalty point) หรือรายการประเภท "รีวอร์ด" อื่นๆ หรือโปรโมชั่นพิเศษจากโรงแรมที่ได้ทำการจอง รวมทั้งราคาที่ถูกกว่าจากเว็บไซต์ที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อโรงแรมหลังจากการจองนั้นไม่รวมอยู่ในการรับประกันนี้เช่นกัน
 10. หากคุณสามารถเรียกค่าชดเชยได้ เราจะออก “Price Difference Refund” หรือคืนเงินส่วนต่างของราคาให้ภายใน 30 วันหลังจากวันที่เช็คเอาท์จากการจองของคุณกับผู้ให้จองที่มีราคาที่ดีที่สุดในลิสต์ของ HotelsCombined
 11. การชำระเงินจะดำเนินการผ่านบัญชี PayPal

ค้นหาโรงแรม

ห้องที่ 1:

ผู้ใหญ่ 2 คน เปลี่ยนลักษณะห้องพัก

เรามีโรงแรมมากกว่าใคร

เปรียบเทียบเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำทั้งหมดด้วยการค้นหาง่ายๆ เพียงครั้งเดียว

รับประกันราคาดีที่สุด

ไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการการจอง เรารับประกัน

ใครๆ ก็ใช้

ที่ปีที่ผ่านมามีนักเดินทางมากกว่า 400 ล้านคน ไว้วางใจในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุดกับเรา

© 2021