HotelsCombined
จาก
฿บาท
สกุลเงินที่ใช้บ่อยที่สุด
สกุลเงินทั้งหมด
Kz
กวานซา แองโกลา
กวารานี ปารากวัย
C$
กอร์โดบา นิการากัว
ƒ
กิลเดอร์ เนเธอร์แลนด์แอนทิลลิส
PGK
กีนา ปาปัวนิวกินี
กีบลาว
G
กูร์ด เฮติ
ZK
ควาชา แซมเบีย
CUC
คอนเวอร์ทิเบิลเปโซ คิวบา
Kn
คูนาโครเอเชีย
K
จ๊าด เมียนมาร์
ชาร์คิลล์ อิสราเอล
USh
ชิลลิง ยูกันดา
Sh
ชิลลิง เคนย่า
TSh
ชิลลิง แทนซาเนีย
С̱
ซอม คีร์กีซสถาน
UZS
ซอม อุซเบกิสถาน
ซโลว์ทิ โปลิชท์
AMD
ดรัมอาร์มีเนีย
ดอง เวียดนาม
$
ดอลลาร์ จาเมกา
$
ดอลลาร์ ซูรินาเม
$
ดอลลาร์ ตรินิแดดและโตเบโก
$
ดอลลาร์ ตูวาลู
$
ดอลลาร์ นิวซีแลนด์
$
ดอลลาร์ ฟิจิ
$
ดอลลาร์ สหรัฐอเมริกา
S$
ดอลลาร์ สิงคโปร์
$
ดอลลาร์ หมู่เกาะเคย์แมน
$
ดอลลาร์ หมู่เกาะโซโลมอน
$
ดอลลาร์ ออสเตรเลีย
HK$
ดอลลาร์ ฮ่องกง
C$
ดอลลาร์ แคนาดา
$
ดอลลาร์กายอานา
$
ดอลลาร์นามิเบีย
$
ดอลลาร์บรูไน
$
ดอลลาร์บาร์เบโดส
$
ดอลลาร์บาฮามาส
$
ดอลลาร์เบลีซ
$
ดอลลาร์เบอร์มิวดา
$
ดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก
$
ดอลลาร์ไลบีเรีย
د.ك
ดีนาร์ คูไวติ
JOD
ดีนาร์ จอร์แดนเนียน
MKD
ดีนาร์ มาซิโดเนีย
LD
ดีนาร์ ลิเบีย
IQD
ดีนาร์ อิรัก
din
ดีนาร์ เซอร์เบีย
TND
ดีนาร์ตูนิเซีย
BD
ดีนาร์บาห์เรน
DZD
ดีนาร์แอลจีเรีย
Tk
ตากา บังกลาเทศ
ทูกริก มองโกเลีย
lei
นิว ยิลว์ โรมาเนียล
GHS
นิว เซดี กานา
NT$
นิวดอลลาร์ ไต้หวัน
AZN
นิวมานัตอาเซอร์ไบจาน
S/
นูโวซอล เปรู
B/.
บัลบัว ปานามา
฿
บาท
SDP
ปอนด์ ซูดาน
£
ปอนด์ สเตอร์ลิง
£
ปอนด์ซีเรีย
£
ปอนด์อียิปต์
£
ปอนด์เซนต์เฮเลนา
£
ปอนด์เลบานอน
MOP
ปาตากา มาเก๊า
BWP
ปูลา บอตสวานา
Fr
ฟรังก์ BCEAO
Fr
ฟรังก์ BEAC
Fr
ฟรังก์ CFP
Fr
ฟรังก์ กินี
FC
ฟรังก์ คองโก
CHF
ฟรังก์สวิส
Ft
ฟอรินต์ ฮังการี
KM
มาร์ค บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
ยูโร
RM
ริงกิท มาเลเซียน
ริฟน่าร์ ยูเครเนียล
รูปี ปากีสถานิ
รูปี มอริเชียส
Rs
รูปี ศรีลังกา
รูปี อินเดีย
รูปี เซเซลส์
รูปี เนปาล
Rf
รูฟียาห์ มัลดีฟส์
Br
รูเบิล เบลารุส
รูเปิล รัสเซียน
Rp
รูเปียห์ อินโดนีเซียน
ลารี จอร์เจีย
SZL
ลิลังเจนีสวาซิแลนด์
L
ลิว มอลโดวา
ลีรา ตุรกี
วอน เกาหลีเหนือ
วอน เกาหลีใต้
Vt
วาตู วานูอาตู
¥
หยวน จีน
AFN
อัฟกานิ อัฟกานิสถาน
L
อัลแบเนี่ยน เล็ก
Ar
อาเรียรี มาดากัสการ์
Q
เกิตซัล กัวเตมาลา
AED
เดอร์แฮมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
MAD
เดียร์แฮม โมรอคคัล
KZT
เตงเก คาซัคสถาน
ብር
เบอรร์ เอธิโอเปีย
$
เปโซ ชิเลียน
เปโซ ฟิลิปปินส์
$
เปโซ อาร์เจนตินา
$
เปโซ แมคซิกัน
$
เปโซ โคลอมเบียน
เปโซคิวบา
$U
เปโซอุรุกวัย
RD$
เปโซโดมินิกัน
MT
เมติคัล โมซัมบิก
¥
เยน ญี่ปุ่น
R$
เรอัล บราซิล
เรียล โอมาน
เรียลกัมพูชา
เรียลอิหร่าน
เรียลเยเมน
Лв
เลฟ บัลแกเรีย
L
เลมปิรา ฮอนดูรัส
Esc
เอสคูโด เคปเวิร์ด
R
แรนด์ แอฟริกาใต้
โกลอน
kr
โครน นอร์เวย์
kr
โครน เดนมาร์ก
kr
โครนา สวีเดน
kr
โครนา ไอซ์แลนด์
โครูนา สาธารณรัฐเช็ก
SM
โซโมนิ ทาจิกิสถาน
$b
โบลิเวียน โบลิเวียนโน
ƒ
โฟลรินอารูบา
L
โลตี เลโซโท
ไนร์รา ไนจีเรียล
ไรยัล การ์ตาร์ริ
ไรยัล ซาอุดิอารเบียน

วิธีการทำงานของเรา

เราทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นเครื่องมือค้นหาการเดินทางชั้นนำของโลก เพื่อให้ผู้ใช้ของเรามีข้อมูลที่พวกเขาต้องการและวางแผนการเดินทางได้อย่างมั่นใจ

การค้นหาที่ง่ายดายบน HotelsCombined จะสแกนหาราคาจากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางภายในไม่กี่วินาที ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า หรือมากกว่านั้น เราจะรวบรวมข้อเสนอจากทั่วทั้งเว็บและรวมไว้ในที่เดียว เปรียบเทียบตัวเลือกสำหรับเที่ยวบิน โรงแรม หรือรถเช่าเดียวกัน และเลือกว่าคุณจะจองจากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการจองโดยตรงกับสายการบิน โรงแรม หรือบริษัทเช่ารถ หรือจากเว็บไซต์การเดินทางอื่นก็ได้

ราคาจะถูกส่งมาโดยตรงจากเว็บไซต์การเดินทางไปยังหน้าจอของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจาก HotelsCombined เมื่อคุณเลือกข้อเสนอที่ต้องการแล้ว ผู้ให้บริการของข้อเสนอนั้นจะจ่ายเงินให้เรา เพราะเราได้นำคุณไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาหรือช่วยให้คุณทำการจองกับพวกเขา ซึ่งทำให้บริการของเราฟรีสำหรับผู้ใช้ของเรา

อีกวิธีหนึ่งที่เราสร้างรายได้คือการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางบนเว็บไซต์ของเรา บางบริษัทอาจจ่ายเงินให้เราเมื่อคุณคลิกบนโฆษณาที่คุณสนใจ


เราลิสต์ผลค้นหาอย่างไร

มีปัจจัยหลายอย่างในการที่เราแสดงผลค้นหาหลังจากที่คุณเริ่มต้นการค้นหา อาจเป็นการผสมผสานข้อมูล เช่น ราคา และการให้คะแนนจากผู้เดินทาง สำหรับเที่ยวบิน เรายังใส่องค์ประกอบที่อาจมีผลต่อความสะดวกสบายของคุณ เช่น ระยะเวลา และการแวะพัก แต่เพื่อให้มั่นใจว่าคุณกำลังหาสิ่งที่คุณต้องการ เรามีตัวกรองเพื่อช่วยในการค้นหาของคุณ (รวมทั้งการเรียงที่เรียบง่ายตามราคา)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม? นี่คือวิธีที่เราจัดเรียงผลลัพธ์ในส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์:

โรงแรม

ยอดนิยม

โรงแรมยอดนิยมขึ้นอยู่กับอัลกอริทึมที่พิจารณาปัจจัยสำคัญที่เกี่ยวกับความนิยม โรงแรมจะถูกจัดอันดับตามจำนวนรีวิวของผู้เข้าพักรวมกับแนวโน้มการค้นหาและการจองในภูมิภาค


ราคา

กำลังมองหาราคาที่ถูกที่สุดอยู่? เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุด และ/หรือข้อเสนอที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เพราะนี่คือทริปของคุณ คุณเลือกได้เองทุกอย่าง

บางครั้งข้อเสนอเดียวกันอาจมีในมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้ถูกแสดงให้คุณเห็นเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ แต่เราจะเน้นผู้ให้บริการหลักหนึ่งรายตามสิ่งต่างๆ เช่น ความนิยม และคะแนนจากลูกค้า


เที่ยวบิน

ดีที่สุดและที่เราแนะนำ

เพียงเพราะข้อเสนอมีราคาถูก ไม่ได้หมายความว่าจะต้องดีที่สุด ด้วยการให้น้ำหนักกับปัจจัยต่างๆ เช่น ความนิยมของผู้ให้บริการ หรือการแวะพักเที่ยวบินที่น้อย เราจึงสามารถให้คำแนะนำได้ว่าเที่ยวบินนี้ 'ดีที่สุด' หรือ 'แนะนำ' ท้ายที่สุดแล้วก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกแบบไหน แต่การประหยัดเงิน 2,000 บาทในเที่ยวบินไปนิวยอร์คดูเหมือนจะน่าสนใจน้อยลงเมื่อคุณรู้ว่ามีการหยุดพักระหว่างทางนานถึง 10 ชั่วโมง

บางครั้งเรายังตัดสินคุณภาพของบริการที่คุณได้รับจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ เราจะเน้นสิ่งต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมการจองหรือค่าธรรมเนียมสัมภาระของผู้ให้บริการ เพื่อที่เมื่อคุณทำการเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณ คุณสามารถเห็นราคารวมทั้งหมดได้ และหากผู้ให้บริการไม่มีความโปร่งใสในส่วนของค่าบริการ และทำให้ราคาไม่ชัดเจน เราก็จะไม่แนะนำผู้บริการนี้แก่คุณ


ถูกที่สุด

กำลังมองหาราคาที่ถูกที่สุดอยู่? เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุด และ/หรือข้อเสนอที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เพราะนี่คือทริปของคุณ คุณเลือกได้เองทุกอย่าง

บางครั้งข้อเสนอเดียวกันอาจมีในมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้ถูกแสดงให้คุณเห็นเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ แต่เราจะเน้นผู้ให้บริการหลักหนึ่งรายตามสิ่งต่างๆ เช่น ความนิยม และคะแนนจากลูกค้า ผู้ให้บริการยังสามารถถูกเน้นได้หากพวกเขาจ่ายค่าคลิกที่ได้รับมากขึ้น


รถเช่า

แนะนำ

การจัดเรียงที่แนะนำสำหรับการเช่ารถ ขึ้นอยู่กับราคา รายได้ที่เป็นไปได้สำหรับ HotelsCombined ความนิยมในการคลิกทั่วไป และความนิยมของคลาสของรถที่แตกต่างกันในแต่ละปลายทาง (เช่น รถ 4X4 เป็นที่นิยมมากกว่าปกติในสถานที่รับรถนี้) นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงคะแนนรีวิวของตัวแทนรถเช่าแต่ละแห่งรวมถึงผู้ให้บริการจองด้วย


ราคา

กำลังมองหาราคาที่ถูกที่สุดอยู่? เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุด และ/หรือข้อเสนอที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เพราะนี่คือทริปของคุณ คุณเลือกได้เองทุกอย่าง

บางครั้งข้อเสนอเดียวกันอาจมีในมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้ถูกแสดงให้คุณเห็นเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ แต่เราจะเน้นผู้ให้บริการหลักหนึ่งรายตามสิ่งต่างๆ เช่น ความนิยม และคะแนนจากลูกค้า ผู้ให้บริการยังสามารถถูกเน้นได้หากพวกเขาจ่ายค่าคลิกที่ได้รับมากขึ้น


เราได้ราคามาอย่างไร

เราค้นหาจากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทาง สายการบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน เพื่อมอบทางเลือกให้แก่คุณจากทั่วทั้งเว็บ แม้เราจะมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันมากที่สุด แต่บางครั้งก็อาจมีความไม่แม่นยำบ้าง บางครั้งอาจเป็นเพราะเว็บไซต์ผู้ให้บริการไม่ได้อัพเดทสินค้าของตนกับเรา ยังไม่ได้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของเราอย่างถูกต้อง หรือนักเดินทางท่านอื่นได้ทำการจองข้อเสนอดังกล่าวแล้ว เหตุผลสุดท้ายนี้อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากเราทำการแคชผลค้นหาเพื่อให้เว็บไซต์มีความเร็วขึ้น (เพื่อที่คุณจะได้ไม่รอนาน) ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณและนักเดินทางรายอื่นเริ่มต้นการค้นหาเดียวกันในนาทีเดียวกัน เราก็จะแสดงผลค้นหาที่เหมือนกัน อย่างน้อยที่สุด เว็บไซต์ผู้ให้บริการควรจะอัพเดทราคาสินค้าของพวกเขาทุก 24 ชั่วโมง แม้ว่าเราจะค้นหาเว็บไซต์มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ แต่เราก็ยังไม่สามารถค้นหาได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีบางกรณีที่เราไม่แสดงผลลัพธ์จากผู้ให้บริการบางราย ด้วยเหตุผลทางเทคนิคหรือเชิงพาณิชย์ หรือเพียงเพราะเราเห็นว่าพวกเขาจะให้ผลเสียต่อความพึงพอใจของลูกค้า


เราทำงานกับบริษัทอื่นอย่างไร

HotelsCombined เป็นส่วนหนึ่งของ KAYAK ซึ่งเป็นพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ metasearch ต่างๆ ได้แก่ KAYAK, SWOODOO, checkfelix, momondo, Cheapflights และ Mundi

KAYAK มีสัญญาพันธมิตรกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการกว่า 700 รายที่สามารถเห็นได้ในผลการค้นหาของเรา หากคุณคือบริษัทที่สนใจที่จะทำงานร่วมกับเรา กรุณาไปดูที่หน้าเพจคู้ค้าแอฟิลิเอทหรือหน้าเพจเจ้าของโรงแรม

เรายังเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings Inc. อีกด้วย ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์การเดินทางและการพักผ่อนอื่นๆ เช่น Booking.com, Priceline.com, Agoda.com, Rentalcars.com และ Opentable.com