ศูนย์รวมราคาโรงแรมชั้นนำของโลก

เราทำงานอย่างไร

เราทำงานอย่างหนักในฐานะเครื่องมือค้นหาการเดินทางชั้นนำของโลก เพื่อให้ผู้ใช้ของเราได้รับข้อมูลที่ต้องการ เพื่อให้พวกเขาสามารถวางแผนการเดินทางในแบบที่พวกเขาต้องการได้อย่างมั่นใจ

การค้นหาง่ายๆ เกี่ยวกับ HotelsCombined สแกนหาราคาของเว็บไซต์ท่องเที่ยวนับร้อยในไม่กี่วินาที ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่า หรือมากกว่านั้น เรารวบรวมข้อเสนอจากทั่วทุกเว็บและรวมไว้ในที่เดียว เปรียบเทียบตัวเลือกให้คุณ สำหรับเที่ยวบินเดียวกัน โรงแรม หรือรถเช่า และเลือกที่คุณจอง ไม่ว่าจะเป็นจองโดยตรงกับสายการบิน โรงแรม หรือตัวแทนรถเช่า - หรือแม้แต่จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวอื่นๆ

ราคาจะมาจากเว็บไซต์ท่องเที่ยว ส่งตรงไปยังหน้าจอของคุณ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจาก HotelsCombined เมื่อคุณเลือกดีลที่คุณต้องการ ผู้ให้บริการของดีลนั้นจะจ่ายให้เรา เพียงแค่เปลี่ยนเส้นทางคุณไปยังเว็บไซต์ของพวกเขา หรือช่วยคุณจองกับพวกเขา สิ่งนี้ทำให้บริการของเราฟรีสำหรับผู้ใช้ของเรา

อีกวิธีที่เราจะได้รับเงิน คือ การแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางบนเว็บไซต์ของเรา บริษัทบางแห่งจ่ายเงินให้เราเมื่อคุณคลิกที่โฆษณาที่คุณสนใจ

เราแสดงรายการผลลัพธ์อย่างไร

มีปัจจัยหลายประการที่จะอธิบายวิธีที่เราแสดงรายการผลลัพธ์ หลังจากที่คุณเริ่มทำการค้นหา มันอาจเป็นการรวมกันของข้อมูล เช่น ราคาและการให้คะแนนจากผู้เดินทาง สำหรับเที่ยวบิน เรายังรวมปัจจัยที่มีผลต่อความสะดวกสบายของคุณ เช่น ระยะเวลาเดินทางและหยุดต่อเครื่อง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ เรายังมีตัวกรองเพื่อช่วยปรับแต่งการค้นหาของคุณด้วย

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือวิธีที่เราจัดเรียงผลลัพธ์สำหรับส่วนต่างๆของเว็บไซต์:

โรงแรม

เป็นที่นิยม

โรงแรมยอดนิยมขึ้นอยู่กับอัลกอริทึม ที่พิจารณาจากปัจจัยสำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับความนิยม โรงแรมจะถูกจัดอันดับตามจำนวนความเห็นของผู้เข้าพัก เมื่อรวมกับแนวโน้มการค้นหาและการจองในภูมิภาคเดียวกัน

ราคา

กำลังมองหาราคาต่ำสุดอยู่ใช่ไหม เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุดและ / หรือราคาที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว - เพราะเป็นการเดินทางของคุณดังนั้นมันขึ้นอยู่กับคุณ

บางครั้งข้อตกลงเดียวกันนี้จะมีอยู่ในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหลายแห่ง ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถมองเห็นได้เพื่อให้คุณเลือก แต่เราเน้นคัดเลือกผู้ให้บริการหลักๆโดยใช้เหตุผลอื่นประกอบด้วย เช่น ความนิยมของลูกค้าหรือการให้คะแนน

เที่ยวบิน

ที่ดีที่สุดและแนะนำ

เพียงเพราะดีลราคาถูกไม่ได้แปลว่าดีที่สุด ด้วยการชั่งน้ำหนักจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความนิยมของผู้ให้บริการต่อลูกค้า หรือการหยุดเที่ยวบินเพียงไม่กี่ครั้ง ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำ 'ดีที่สุด' หรือ 'แนะนำ' ท้ายที่สุดแล้วมันขึ้นอยู่กับคุณ แต่การประหยัด 50 ดอลลาร์สำหรับเที่ยวบินไปบริสเบนนั้น ดูเหมือนจะไม่น่าหลงไหลมากนัก เมื่อคุณรู้ว่า ต้องมีการหยุดพักระหว่างทาง 10 ชั่วโมง

บางครั้งเราอาจตัดสินคุณภาพของบริการที่คุณจะได้รับ จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ เราจะเน้นย้ำสิ่งต่างๆ เช่น การจองของผู้ให้บริการ หรือค่าธรรมเนียมสัมภาระ ดังนั้นเมื่อคุณเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณ คุณกำลังใช้ราคารวมทุกอย่างแล้ว แต่หากผู้ให้บริการไม่โปร่งใสเกี่ยวกับการคิดค่าธรรมเนียมของพวกเขา ซึ่งอาจทำให้ราคาของพวกเขาดูต่ำลง เราจะไม่แนะนำพวกเขาให้กับคุณ

ราคาถูกที่สุด

กำลังมองหาราคาต่ำสุดอยู่ใช่ไหม เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุดและ / หรือราคาที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว - เพราะมันเป็นการเดินทางของคุณดังนั้นมันขึ้นอยู่กับคุณ

บางครั้งข้อตกลงเดียวกันนี้จะมีอยู่ในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหลายแห่ง ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถมองเห็นได้เพื่อให้คุณเลือก แต่เราเน้นคัดเลือกผู้ให้บริการหลักๆโดยใช้เหตุผลอื่นประกอบด้วย เช่น ความนิยมของลูกค้าหรือการให้คะแนน ผู้ให้บริการอาจกลายเป็นไฮไลต์ได้ หากพวกเขาจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับการคลิกที่พวกเขาได้รับ

รถยนต์

แนะนำ

การจัดเรียงที่แนะนำสำหรับการเช่ารถยนต์ ขึ้นอยู่กับราคา รายได้สำหรับ KAYAK ความนิยมในการคลิกทั่วไป และความนิยมของคลาสรถที่แตกต่างกันในแต่ละปลายทาง (เช่น รถ4X4 เป็นที่นิยมมากกว่าปกติในสถานที่รับรถนี้) นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงคะแนนความคิดเห็นของตัวแทนการเช่าแต่ละแห่ง รวมถึงผู้ให้บริการการจอง

ราคา

กำลังมองหาราคาต่ำสุด? เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้. การจัดเรียงราคาของเราช่วยให้คุณเข้าถึงข้อเสนอที่ถูกที่สุดและ / หรือราคาที่แพงที่สุดได้อย่างรวดเร็ว - มันเป็นการเดินทางของคุณดังนั้นมันขึ้นอยู่กับคุณ

บางครั้งข้อตกลงเดียวกันนี้จะมีอยู่ในเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหลายแห่ง ผู้ให้บริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถมองเห็นได้เพื่อให้คุณเลือก แต่เราเน้นคัดเลือกผู้ให้บริการหลักๆโดยใช้เหตุผลอื่นประกอบด้วย เช่น ความนิยมของลูกค้าหรือการให้คะแนน ผู้ให้บริการอาจกลายเป็นไฮไลต์ได้ หากพวกเขาจ่ายเงินมากขึ้นสำหรับการคลิกที่พวกเขาได้รับ

เราได้ราคามาอย่างไร

เราค้นหาเว็บไซต์การท่องเที่ยว สายการบิน โรงแรม และรถเช่า หลายร้อยรายการพร้อมกัน เพื่อนำเสนอทางเลือกต่างๆให้กับคุณ ถึงแม้ว่าเราจะพยายามให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยที่สุดอยู่เสมอ แต่บางครั้งก็มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ บางครั้งอาจเป็นเพราะเว็บไซต์ผู้ให้บริการไม่ได้อัปเดตคลังโฆษณาของพวกเขากับเรา หรือไม่ได้เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของเราอย่างเหมาะสม หรืออาจมีนักเดินทางรายอื่นจองข้อเสนอนั้นไปแล้ว ในสถานการณ์นี้บางครั้งอาจจะเกิดขึ้นเนื่องจากเราแคชผลลัพธ์เพื่อให้ไซต์เร็วขึ้น (คุณจะได้ไม่ต้องรอไปเรื่อยๆ) ตัวอย่างเช่น หากคุณและนักเดินทางคนอื่นเริ่มการค้นหาเดียวกันภายในนาทีเดียวกัน เราจะแสดงผลลัพธ์เดียวกันทั้งที่เป็นไปได้มากที่สุด อย่างน้อยที่สุดเว็บไซต์ของผู้ให้บริการควรให้ข้อมูลราคาที่อัปเดตทุกๆ 24 ชั่วโมง เราจะค้นหาจากเว็บไซต์ต่างๆให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ แต่บางครั้งเราอาจจะไม่สามารถค้นหาได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีกรณีที่เราไม่สามารถแสดงผลลัพธ์จากผู้ให้บริการบางราย ด้วยเหตุผลทางเทคนิคหรือเชิงพาณิชย์ หรือเพียงเพราะเราเห็นว่าพวกเขามีผลกระทบเชิงลบต่อความพึงพอใจของลูกค้า

เราทำงานร่วมกับ บริษัทอื่นอย่างไร

HotelsCombined เป็นส่วนหนึ่งของ KAYAK แบรนด์ metasearch ซึ่งรวมถึง KAYAK, SWOODOO, checkfelix, momondo, Cheapflights และ Mundi

KAYAK มีพันธมิตรที่ทำสัญญากับไซต์ผู้ให้บริการกว่า 700 แห่ง ซึ่งส่วนใหญ่ที่สามารถเห็นได้ในผลลัพธ์ของเรา หากคุณเป็นบริษัทที่สนใจร่วมงานกับเรา ตรวจสอบหน้าพันธมิตรหรือเจ้าของโรงแรมของเรา

บริษัทของเราเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings Inc. ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ท่องเที่ยวและสันทนาการอื่น ๆ เช่น Booking.com, Priceline.com, Agoda, Rentalcars.com และ Opentable.com

ค้นหาโรงแรม

ห้องที่ 1:

ผู้ใหญ่ 2 คน เปลี่ยนลักษณะห้องพัก

เรามีโรงแรมมากกว่าใคร

เปรียบเทียบเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำทั้งหมดด้วยการค้นหาง่ายๆ เพียงครั้งเดียว

รับประกันราคาดีที่สุด

ไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการการจอง เรารับประกัน

ใครๆ ก็ใช้

ที่ปีที่ผ่านมามีนักเดินทางมากกว่า 400 ล้านคน ไว้วางใจในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุดกับเรา

© 2020