โซล 3,512
โรงแรมจัมซิล ทัวริสต์
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมจัมซิล ทัวริสต์ โรงแรม

250-9, Jamsil-Dong, Songpa Gu 250-9, Jamsil-Dong, Songpa Gu, Seoul 138-220, South Korea แสดงแผนที่

แผนที่
5.7
พอใช้ จาก 21 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรมจัมซิล ทัวริสต์

Jamsil Tourist Hotel ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีรถไฟใต้ดินซินชอน (สาย 2) และให้บริการที่พักให้แขกได้สะดวกสบายในขณะที่อยู่ในเมือง โซล ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถในบริเวณ

โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, ห้องบอลรูม และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พนักงานของพร้อมให้บริการตลอดเวลาและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศและมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น รองเท้าแตะ, โทรทัศน์จอแบน และ ฝักบัวสายฝน ทุกห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้เย็น และ ระบบทำความร้อนใต้พื้น

Jamsil Tourist Hotel มีทั้งร้านอาหารและบาร์ที่แขกสามารถใช้เวลาพักผ่อนยามเย็น มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์บริการเป็นประจำทุกเช้า

โรงแรมอยู่ในศูนย์กลางการท่องเที่ยวมีชื่อเสียงของ ซงปา-กู อีกทั้งแขกที่พักยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม สวนสาธารณะซงพานารู (ทะเลสาบซ๊อกชนโฮซู) และ ล็อตเต้เวิลด์

พอใช้ 5.7
รีวิวจำนวน 21 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

ทั่วไป

ฟรีบริการรับจอดรถยนต์, ห้ามสูบบุหรี่, ร้านอาหาร, เช็คเอาท์แบบด่วนพิเศษ, การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, เครื่องเป่าผม, เคเบิลหรือทีวีผ่านระบบจานดาวเทียม, ห้องซักรีด, ลิฟต์, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, ปลอดภัย, ร้านค้า (ในสถานที่), รูมเซอร์วิส, ฟรีที่จอดรถ, ร้านกาแฟ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล

การบริการ

ห้องประชุม, บริการจัดงานแต่งงาน, บริการจำหน่ายตั๋ว, ศูนย์ธุรกิจ, ทำความสะอาดทุกวัน, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, บริการซักรีด, บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง, พนักงานพูดได้หลายภาษา, แผนกทัวร์ท่องเที่ยว

อินเทอร์เน็ต

Wi-Fi

เช็คอิน

ตั้งแต่ 03:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 12:00 หลังเที่ยง

รีวิว โรงแรมจัมซิล ทัวริสต์

โรงแรมจัมซิล ทัวริสต์
5.7
พอใช้
จาก 21 รีวิว