โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ นิวยอร์ก

โรงแรมใน นิวยอร์ก, NY

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมนิวยอร์ก, NY จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

นิวยอร์ก, NY, สหรัฐอเมริกา
18 ก.ค. — 19 ก.ค.2
นิวยอร์ก, NY, สหรัฐอเมริกา
พฤ. 18/7
ศ. 19/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน นิวยอร์ก, NY

สำรวจที่พักยอดนิยมในนิวยอร์ก, NY ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 5,727 แห่งในนิวยอร์ก, NY และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 11 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในนิวยอร์ก, NYคือ ฿10,233/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณนิวยอร์ก ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
228 West 47th Street, New York, NY, United States
Hotel Edison New York City ตั้งอยู่ที่นครนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1931 และบริการบริการนำรถไปจอด เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ห้องบอลรูม ที่นี่อยู่ใกล้กับไทม์สแควร์ ร้านอาหาร และร้านค้า
7.4
ดี
15489 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
481 Eighth Avenue, New York, NY, United States
ด้วยที่สถานที่ตั้งในเขตแมนฮัตตัน จากโรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากเมดิสันสแควร์การ์เด้น สามารถมองเห็นวิวของ ตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมทั้งบริการร้านขายของที่ระลึกให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย
Wifi ฟรี
7.7
ดี
15557 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
235 West 46th Street, New York, NY, United States
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองนครนิวยอร์ก และบริการที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับไทม์สแควร์ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
Wifi ฟรี
6.6
ดี
5987 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
319 West 48th Street, New York, NY, United States
The Belvedere Hotel เป็นสถานที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มายัง นครนิวยอร์ก ด้วยระยะทางจาก 57th Street (IND Sixth Avenue Line) และ Times Square – 42nd Street (New York City Subway) ซึ่งห่างไปเพียงไม่ถึงยี่สิบนาทีโดยการเดินสบายๆ มีห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
5999 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
1717 Broadway, New York, NY, United States
ด้วยที่ตั้งในแมนฮัตตัน ทำให้นั้นสามารถเดินเพียงห้านาทีจากResidence Inn by Marriott New York Manhattan/Central Park ไปยังนิวยอร์กซิตี้ เซ็นเตอร์ และภายในยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ ห้องเซาว์น่า สามารถเดินสบายๆ ไปยังบรอดเวย์ ไทม์สแควร์ และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ได้เพียงใกล้ๆ
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
2579 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
1605 Broadway, New York, NY, United States
ด้วยที่ตั้งในแมนฮัตตัน จากโรงแรมโมเดิร์นนี้ใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีสู่Radio City Music Hall ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และ นิวยอร์กซิตี้ เซ็นเตอร์ ภายในยังมีสระว่ายน้ำ และ ห้องเซาว์น่า พร้อมทั้งวิวที่มีเอกลักษณ์ของ ไทม์สแควร์
Wifi ฟรี