โรงแรมใน ลอนดอน, อังกฤษ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมลอนดอน, อังกฤษ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ลอนดอน, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
5 มี.ค. — 6 มี.ค.2
ลอนดอน, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
อ. 5/3
พ. 6/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ลอนดอน

สำรวจที่พักยอดนิยมในลอนดอน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 30,949 แห่งในลอนดอน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในลอนดอนคือ ฿9,954/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณลอนดอน หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1 Lancaster Gate, 1-7, London, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งบริเวณเวสต์มินสเตอร์ จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินสั้นๆ ไปยังสวนสาธารณะเคนซิงตัน และ ควีนสเวย์ นอกจากจะมองเห็นวิวของ ไฮด์ปาร์ค ได้แล้ว ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ค็อฟฟี่บาร์ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.6
ดี
5439 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.9 กม. จากใจกลางเมือง
28 32 Penywern Road, London, United Kingdom
Mowbray Court Hotel ตั้งอยู่ที่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1960 และมีคอนเซียส แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
7.7
ดี
5159 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
19 Old Park Lane, London, United Kingdom
COMO Metropolitan London มีที่ตั้งอยู่ในลอนดอน และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ มีห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 5 ดาว
Wifi ฟรี
8.3
ยอดเยี่ยม
454 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
31-36 Leicester Square, London, United Kingdom
Radisson Blu Edwardian Hampshire Hotel London ตั้งอยู่ในพื้นที่การท่องเที่ยวอันโด่งดัง ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่นานไปยังพิคคาดิลลี่เซอร์คัส และ เธียเตอร์แลนด์ ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บาร์ และสามารถเดินไม่กี่อึดใจไปยังจัตุรัสเลสเตอร์ ได้
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
4035 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
1 Great Cumberland Place, London, United Kingdom
The Cumberland London มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในเมืองลอนดอน และบริการที่พักร่วมสมัย รวมทั้งสามารถขับรถไปยังพระราชวังบัคกิ้งแฮม และ เธียเตอร์แลนด์ ได้อย่างสะดวก ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บาร์ และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังมาร์เบิลอาร์ค ได้
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
2947 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
117 - 129 Cromwell Road, London, United Kingdom
ด้วยที่ตั้งบริเวณใจกลางกรุงลอนดอน จากโรงแรมสามารถใช้เวลาเดินสบายๆ ไปยังพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติลอนดอน จากที่นี่สามารถขับรถเพียงใกล้ ๆ ไปยังไฮด์ปาร์ค และแฮร์รอดส์ ได้
Wifi ฟรี
7.6
ดี
5231 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
St Giles Hotel, 12 Bedford Ave, London, United Kingdom
St Giles London - A St Giles Hotel ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน โดยสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังพิพิธภัณฑ์อังกฤษ และมีตั้วเลือกในการรับประทานอาหารพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อน อีกทั้งยังประกอบด้วยห้องประชุม อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
7.3
ดี
380 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
144 Praed Street, London, United Kingdom
โรงแรมบริการที่พักโมเดิร์นในเมืองลอนดอน และตั้งอยู่ห่างจากถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ มีห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
6.6
ดี
2813 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.9 กม. จากใจกลางเมือง
19-21 Penywern Road, London, United Kingdom
Best Western Boltons Hotel London Kensington บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองลอนดอน และมีที่ตั้งใกล้กับGloucester Road Tube Station โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังศูนย์จัดแสดงนิทรรศการเอิร์ลคอร์ท และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีฐานไอพอด ห้องน้ำส่วนตัว และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
773 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.8 กม. จากใจกลางเมือง
10-11 Craven Terrace, London, United Kingdom
โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน และสามารถเดินสบาย ๆ เป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังLancaster Gate Tube Station ได้ ที่นี่บริการที่เก็บสัมภาระ คอนเซียส และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
4.8
พอใช้
3868 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.0 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในลอนดอน

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในลอนดอน ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:เมษายน
ราคาเฉลี่ยใน ลอนดอน:฿9,954/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿826/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด:วันพฤหัสฯ
฿6,091 - ฿14,387
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,729 - ฿15,319
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม ลอนดอน ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในลอนดอน ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 30,949 แห่งในลอนดอน และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในลอนดอน อย่าลืมอ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับคุณ