อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง โรงแรม

46/33 ซอยคลองบางวัด ถนนพิศิษฐ์กรณีย์ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต Soi Khlong Bang Wat, 46/33 Pisitkoranee, Patong 83150, Thailand แสดงแผนที่

แผนที่
2.4
ปานกลาง จาก 1 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง

โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมือง ป่าตอง อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง

อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง มีความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว มีกิจกรรมแบบผจัญภัยหลากหลายชนิด อาทิ ตกปลา ให้ทุกคนในครอบครัวได้เข้าพักอย่างสนุกสนาน

แขกที่พักในโรงแรมสามารถผ่อนคลายได้ในห้องพักที่สวยงามและมีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง, โทรทัศน์จอแบน และ ตู้เย็น ห้องพักติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีประกอบด้วยตู้เซฟในห้อง, ห้องน้ำส่วนตัว และ น้ำดื่มบรรจุขวด

ที่ อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง มีร้านอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า, อาหารกลางวัน และ อาหารเย็นและสะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารไม่ไกลที่พักและใกล้กับความสบายทุกอย่างที่มีให้บริการในที่พัก ในทุกเย็นเชิญแขกไปผ่อนคลายได้ในเลาจ์บาร์บรรยากาศสะดวกสบาย

โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักซึ่งสะดวกต่อการสำรวจ ซอยบางลา และ หาดกะรน ที่อยู่ใกล้เคียงตลอดจนถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่อยู่ในบริเวณท้องถิ่น จากที่นี่สามารถนั่งรถไปยัง ตัวเมืองภูเก็ต และ กะทู้ เป็นระยะทางสั้น ๆ

ปานกลาง 2.4
รีวิวจำนวน 1 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

ทั่วไป

ห้ามสูบบุหรี่, ตู้ ATM, ร้านอาหาร, บาร์/เลานจ์, เช็คเอาท์แบบด่วนพิเศษ, เครื่องเป่าผม, ผ้าลินิน, ผ้าเช็ดตัว, เคเบิลหรือทีวีผ่านระบบจานดาวเทียม, ลิฟต์, ห้องซักรีด, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, กระดาษชำระ, ปลอดภัย, รูมเซอร์วิส, เช็คอิน 24 ชั่วโมง, แผนกต้อนรับ 24 ชม., เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล

การบริการ

ทำความสะอาดทุกวัน, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, บริการซักรีด

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi

เช็คอิน

ตั้งแต่ 02:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 12:00 หลังเที่ยง

รีวิว อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง

อาร์ต แมนชั่น ป่าตอง
2.4
ปานกลาง
จาก 1 รีวิว