โซล 3,573
โรงแรมนิว โอเรียนทัล
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมนิว โอเรียนทัล โรงแรม

Jun-gu Toegyero 14 street 1 subway 4line Myeong dong station - Seoul Jun-gu Toegyero 14 street 1 subway 4line Myeong dong station - Seoul, Seoul 100-053, South Korea แสดงแผนที่

แผนที่
9.0
ยอดเยี่ยม จาก 30 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรมนิว โอเรียนทัล

โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมาเยือนเมือง โซล โดยมีที่ตั้งห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง (สาย 4) โดยการเดินไปถึงได้แค่เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มีค็อฟฟี่บาร์, ลานบนชั้นดาดฟ้า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, ตู้เซฟ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ทั้งยังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษาคอยบริการความช่วยเหลือ

โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมรองเท้าแตะ, โทรทัศน์จอแบน และ เครื่องแป้งอย่างดี ห้องพักมีน้ำดื่มบรรจุขวด, ตู้เย็น และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

ท่านที่พักในโรงแรมจะได้ผ่อนคลายกับการรับประทานอาหารอย่างไม่เหมือนที่ไหนได้ที่ร้านอาหารในที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการรองท้องด้วยอาหารว่างใกล้ห้องพัก ที่โรงแรมมีภัตตาคาร ประกอบด้วย ร้าน Healing cafe ORIENTAL HUE และร้าน Healing Cafe Oriental Hue

โรงแรมตั้งอยู่ในย่านชมวิวที่มีชื่อเสียงในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินสบายๆ ได้ไม่ไกลจาก คลองชองเกชอน, ประตูนัมแดมุน และ หอคอยเอ็นโซล ที่นี่อยู่ห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดินซิตี้ฮอลล์ (สาย 1 & 2) เพียงเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ และสามารถไปยังในเมือง โซล และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างง่ายดาย

ยอดเยี่ยม 9.0
รีวิวจำนวน 30 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

ทั่วไป

ร้านอาหาร, ห้องพักไม่สูบบุหรี่มีให้บริการ, เช็คเอาท์แบบด่วนพิเศษ, การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, เครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องเป่าผม, ผ้าเช็ดตัว, เคเบิลหรือทีวีผ่านระบบจานดาวเทียม, ดาดฟ้า, ห้องซักรีด, ลิฟต์, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, กระดาษชำระ, ปลอดภัย, เตารีดและที่รองรีด, ลิฟท์, ที่จอดรถ (คิดค่าบริการ), ร้านกาแฟ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล

การบริการ

ศูนย์ธุรกิจ, บริการโทรปลุก, ทำความสะอาดทุกวัน, บริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด, พนักงานพูดได้หลายภาษา, บริการถ่ายเอกสาร

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi

เช็คอิน

ตั้งแต่ 03:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 12:00 หลังเที่ยง

รีวิว โรงแรมนิว โอเรียนทัล

โรงแรมนิว โอเรียนทัล
9.0
ยอดเยี่ยม
จาก 30 รีวิว