โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร โรงแรม

Minami 5-24, 3-jo Nishi, Chuo-ku Minami 5-24, 3-jo Nishi, Chuo-ku, Sapporo 060-0063, Japan แสดงแผนที่ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แผนที่
8.9
ยอดเยี่ยม จาก 2,425 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร

โรงแรมบริการที่พักมาตรฐานระดับ 4 ดาวใน เขตชูโอ สามารถเดินสบายๆ ไปยัง สวนโอโดริ และ ซูซูกิโนะ ได้เพียงใกล้ๆ

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร บริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น ในที่พักแห่งนี้มีที่เก็บสัมภาระ, ลิฟต์ และ ตู้หยอดเหรียญ

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีตู้เย็น หลังจากเข้าพักในห้องพักแล้ว แขกสามารถเที่ยวชมพื้นที่ท้องถิ่นโดยไปยัง สถานีรถไฟซูซูกิโนะ ด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม

แขกที่พักใน โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร จะได้เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างไม่เหมือนที่ไหนได้ที่ร้านอาหารในบริเวณซึ่งสะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารในบริเวณใกล้ ๆ

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร อยู่ใกล้กับ สถานีเมโทรโอโดริ (ฮอกไกโด) ซึ่งช่วยให้แขกสามารถไปเที่ยวชมเมือง ซัปโปโร และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก อีกทั้งแขกที่พักยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม ซัปโปโร ทีวี ทาวเวอร์, หอนาฬิกาซัปโปโร และ ชูโอคุ

ยอดเยี่ยม 8.9
รีวิวจำนวน 2,440 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

กิจกรรม

ที่อาบน้ำสาธารณะ

ทั่วไป

การเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น, ห้องซักรีด, ร้านอาหาร, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., ตู้เย็น, เขตสูบบุหรี่, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล, ห้องพักไม่สูบบุหรี่มีให้บริการ, ผ้าลินิน, ผ้าเช็ดตัว, ลิฟต์, เข้าถึงได้ด้วยลิฟต์, อ่างอาบน้ำแบบปรับได้, อ่างอาบน้ำ, สบู่อาบน้ำ, ครีมนวด, โต๊ะ, ห้องพักทั้งหมดรถเข็นเข้าถึงได้, ทีวีจอแบน, เครื่องทำความร้อน, ห้องน้ำยกระดับ, มีห้องเชื่อมถึงกัน, เข้าถึงด้วยคีย์การ์ด, ซิงก์ห้องน้ำที่ตำ่ลง, ซิงก์ที่ตำ่ลง, หมอนที่ไม่ใช่ขนเป็ด, ชุดนอน, รีดกางเกง, โรงจอดรถ, ที่จอดรถส่วนตัว, โถห้องน้ำยกสูง, ห้องอาบน้ำแบบไม่มีที่กั้น, ตู้นิรภัย, แชมพู, ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว, รองเท้าแตะ, เครื่องตรวจจับควัน, ปลั๊กไฟใกล้เตียง, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), โทรศัพท์, ห้องน้ำ, กระดาษชำระ, ห้องน้ำพร้อมราวจับ, แปรงสีฟัน, ถังขยะ, ทีวี, ชั้นบนสามารถเข้าถึงได้ด้วยลิฟต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ (เครื่องดื่ม), ที่จอดรถ (คิดค่าบริการ)

การบริการ

เข้าถึงด้วยกุญแจ, ทำความสะอาดทุกวัน

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi, อินเทอร์เน็ต, มี Wi-Fi ในทุกพื้นที่

เช็คอิน

ตั้งแต่ 03:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 11:00 ก่อนเที่ยง

รีวิว โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร
8.9
ยอดเยี่ยม
จาก 2,440 รีวิว

สรุปการจัดอันดับ

  • ความสะอาด 9.2
  • คอมฟอร์ท 8.9
  • ที่ตั้ง 9.2
  • การบริการ 8.8
  • พนักงาน 9.1
  • คุ้มค่าเงิน 8.4