6 Church Street, Chippenham, สหราชอาณาจักร
฿5,126
ราคาถูกที่สุด
ต่อคืน
...และอีกมากมาย |
จุดหมายปลายทางนี้มีภาษีเพิ่มเติมต่อคนซึ่งไม่รวมอยู่ในราคาด้านล่าง
ระยะทางไปใจกลางเมือง | |
---|---|
คะแนนสถานที่ตั้ง |
เช็คอิน | |
---|---|
เช็คเอาท์ | |
อินเทอร์เน็ต | |
นโยบาย | |
การยกเลิก/การชำระเงินล่วงหน้า | |
หมายเลขติดต่อ |
ทั่วไป |
|
---|---|
กิจกรรม |
|
การบริการ |
|
Sign of The Angel เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง อย่าลังเลที่จะนำสัตว์เลี้ยงจากบ้านของคุณมาด้วยหากคุณเข้าพักที่ Sign of The Angel
สำหรับคำถามเกี่ยวกับ Sign of The Angel และการจองของคุณ โปรดติดต่อแผนกต้อนรับโดยตรงที่ +44 124 973 0230
ใช่ Sign of The Angel มี Wi-Fi สำหรับแขกของโรงแรม
เวลาเช็คเอาท์มาตรฐานที่ Sign of The Angel คือ 10:30 โดยปกติผู้เข้าพักสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 15:00 อาจสามารถเลือกเวลาได้หากติดต่อกับแผนกต้อนรับ
ใช่ Sign of The Angel มีร้านอาหาร และยังมีบริการบาร์สำหรับเครื่องดื่มอีกด้วย
เบดแอนด์เบรคฟาสต์ตั้งอยู่ในที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมและน่าอยู่ของ Lacock ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์สั้นๆ ไป บาธ และ Chippenham ที่นี่อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจาก Lacock Abbey และยังรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของท้องถิ่นและแหล่งรับประทานอาหาร
โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง Castle Combe และเป็นที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีสนามเทนนิสกลางแจ้ง ที่นี่บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, ตู้เซฟ และ คิดส์คลับ
โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง Chippenham และบริการที่พักมีเสน่ห์พร้อมมีสระว่ายน้ำในร่ม อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงหลายแห่ง