โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์จากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์
19 เม.ย. — 20 เม.ย.2
รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์
ศ. 19/4
ส. 20/4
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

สำรวจที่พักยอดนิยมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 109 แห่งในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์คือ ฿5,639/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ที่เป็นที่ต้องการสูงสุด เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Grüssenhölzliweg 11, Pratteln, Basel-Landschaft, Switzerland
Ibis budget Basel Pratteln ตั้งอยู่ห่างเพียงเดินไม่ไกลจาก Pratteln Train Station และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ โรงแรมแสนผ่อนคลายแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
7.0
ดี
2293 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
Hardstrasse 55, Pratteln, Basel-Landschaft, Switzerland
Courtyard by Marriott Basel เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมาเยือนปราเทลน์ ด้วยระยะทางจากPratteln Train Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่เกินยี่สิบนาทีโดยการเดิน ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ รวมทั้งห้องเซาว์น่า และ อ่างจากุซซี่
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.7
ดี
871 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Hauptstr. 15, Birsfelden, Basel-Landschaft, Switzerland
Hotel Alfa Basel บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองบาเซิล ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
1836 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
St. Jakob-Strasse 1, Muttenz, Basel-Landschaft, Switzerland
Baslertor Swiss Quality Hotel มีที่ตั้งในเมืองMuttenz และสามารถเดินทางโดยรถยนต์Syngenta World Headquarters และZoo Basel ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น โรงแรมไม่เหมือนใครแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง คอนเซียส และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
550 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:มิถุนายน
ราคาเฉลี่ยใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์:฿5,639/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,572/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพุธ
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿3,426 - ฿6,814
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,006 - ฿6,832
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์โดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
ภาพรวมราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์เพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ คือที่ไหน?

    เมื่อคุณไปเที่ยว รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ พิจารณาไปที่ ปราเทลน์, Muttenz, และ Eptingen ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์ คือที่ไหน?

    ไอบิสบัดเจ็ต บาเซิล พราตเทล์น (7.0/10 จาก 2,293 รีวิว), คอร์ทยาร์ดบายแมริออท บาเซิล (7.7/10 จาก 871 รีวิว), และ โรงแรมอัลฟา (7.6/10 จาก 1,835 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใน รัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ Aquabasilea คือที่ไหน?

    ไอบิสบัดเจ็ต บาเซิล พราตเทล์น คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Aquabasilea ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 7.0 จาก 2,293 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในรัฐบาเซิล-ลันด์ชาฟท์

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี