โรงแรมใน รัฐชวีซ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมรัฐชวีซจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

รัฐชวีซ
15 เม.ย. — 16 เม.ย.2
รัฐชวีซ
จ. 15/4
อ. 16/4
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน รัฐชวีซ

สำรวจที่พักยอดนิยมในรัฐชวีซ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 215 แห่งในรัฐชวีซ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในรัฐชวีซคือ ฿7,875/คืน
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมในรัฐชวีซมากที่สุดในขณะนี้ ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องหักและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Dorfstrasse 10, Morschach, Schwyz, Switzerland
ด้วยที่ตั้งในเมืองMorschach โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับสกีที่จำนวนมาก เช่น โรงเรียนสอนเล่นสกี บัตรเล่นสกี และ ทางเข้าออกด้วยสกีอีกทั้งยังมีวิวของ Lake Lucerne ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ รวมทั้งสนามเทนนิสกลางแจ้ง และ อ่างจากุซซี่
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
2176 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Waldstaetterquai 6, Ingenbohl, Schwyz, Switzerland
ด้วยที่ตั้งท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่สวยงามของBrunnen ทำให้ที่พักของSeehotel Waldstatterhof Swiss Quality นั้นมีบรรยากาศที่แสนสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ และ ชายหาดส่วนตัว ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
Parking
8.9
ยอดเยี่ยม
1068 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Chaltenbodenstrasse 16, Feusisberg, Schwyz, Switzerland
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองFeusisberg และบริการที่พักโมเดิร์นพรั่งพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี ที่นี่มีสปา รวมทั้งลานโบว์ลิ่ง บริการนวด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
554 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.6 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในรัฐชวีซ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในรัฐชวีซ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:ธันวาคม
ราคาเฉลี่ยใน รัฐชวีซ:฿7,875/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,755/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿5,557 - ฿10,146
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,875 - ฿9,007
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในรัฐชวีซ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในรัฐชวีซ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในรัฐชวีซโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024
ภาพรวมราคาเฉลี่ยของโรงแรมตามระดับในรัฐชวีซ We've also highlighted the most popular hotels and best value within each hotel class.

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในรัฐชวีซ

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในรัฐชวีซ มีโรงแรม 215 แห่งในรัฐชวีซ และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในรัฐชวีซคือ ฿7,875/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 215 แห่ง
Rotschuo 17, Gersau, Schwyz, Switzerland
3.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,706
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในรัฐชวีซดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในรัฐชวีซเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในรัฐชวีซ ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในรัฐชวีซ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่รัฐชวีซเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน รัฐชวีซ คือที่ไหน?

    เมื่อคุณไปเที่ยว รัฐชวีซ พิจารณาไปที่ Morschach, Einsiedeln, และ Lachen ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน รัฐชวีซ คือที่ไหน?

    สวิสฮอลิเดย์พาร์ครีสอร์ท คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน รัฐชวีซ ด้วยคะแนน 8.1 จาก 2,178 รีวิว เซโฮเทล วาลด์ซเตตแทร์โฮฟ สวิสควอลิตี้ (8.9 จาก 1,069 รีวิว) และ สตูส ลอดจ์ (9.0 จาก 692 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน รัฐชวีซ ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ Brunnen คือที่ไหน?

    เซโฮเทล วาลด์ซเตตแทร์โฮฟ สวิสควอลิตี้ เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Brunnen - ได้รับคะแนน 8.9 จากกว่า 1,069 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในรัฐชวีซ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี