โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน คิลล์เคนนี

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมคิลล์เคนนีจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

คิลล์เคนนี
20 เม.ย. — 21 เม.ย.2
คิลล์เคนนี
ส. 20/4
อา. 21/4
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน คิลล์เคนนี

สำรวจที่พักยอดนิยมในคิลล์เคนนี ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 228 แห่งในคิลล์เคนนี และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในคิลล์เคนนีคือ ฿7,120/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณคิลล์เคนนี เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในคิลล์เคนนี
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Ormonde Street, Kilkenny, Ireland
โรงแรมบริการที่พักแสนผ่อนคลายระดับ 4 ดาวในเมืองKilkenny Kilkenny Ormonde Hotel มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยังButler Gallery Rothe House และ Black Abbey
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
2456 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Mount Juliet, Kilkenny, Ireland
โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่และสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังMount Juliet Golf & Spa Hotel ได้ ที่นี่บริการคิดส์คลับ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ ศูนย์ความงาม
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.8
ยอดเยี่ยม
1117 รีวิว
สถานที่ตั้ง
15.5 กม. จากใจกลางเมือง
College Road, Kilkenny, Ireland
ที่พักมาตรฐานระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในKilkenny มีบรรยากาศแบบโมเดิร์น และ แสนผ่อนคลาย มีห้องออกกำลังกายพร้อมห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.0
ยอดเยี่ยม
1693 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
1 Ormonde Street, Kilkenny, Ireland
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักหรูหราในเมืองKilkenny และสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังKilkenny Railway Station ได้ ที่นี่มีที่ตั้งอยู่ในย่านที่มีแหล่งบันเทิงยามค่ำที่มีชื่อเสียงและสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังButler Gallery และ Kilkenny Castle ได้
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
1123 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
11 Patrick Street, Kilkenny, Ireland
Pembroke Hotel Kilkenny มีที่ตั้งในเมืองKilkenny และเป็นที่พักทันสมัยระดับ 4 ดาวใกล้กับShee Alms House อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
1408 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Dublin Road(Old Dublin Road Now Paulstown Roadr712, Kilkenny, Ireland
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองKilkenny และบริการที่พักหรูหราทันสมัยระดับ 5 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Oasis Spa และ Lyrath Health Club
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
2587 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.8 กม. จากใจกลางเมือง
John Street, Kilkenny, Ireland
โรงแรมบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองKilkenny รายรอบไปด้วยบาร์ และร้านอาหารใช้เวลาเดินเพียงใกล้ ๆไปยังKilkenny Railway Station
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
1130 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
R95Y104 The Bridge, John Street Kilkenny, Kilkenny, Ireland
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองKilkenny โดยสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังShee Alms House ได้และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ จากButler Gallery และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีห้องน้ำส่วนตัว บริเวณนั่งเล่นในห้อง และ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
3322 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
16 Patrick Street, Kilkenny, Ireland
Butler House ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสั้นๆ จาก Kilkenny Railway Station มีที่พักสำหรับผู้เข้าพักได้อย่างผ่อนคลายเมื่อเที่ยวที่ Kilkenny อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงจำนวนมาก
Wifi ฟรี
Parking
9.1
ยอดเยี่ยม
1814 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Patrick Street, Kilkenny, Ireland
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองKilkenny โดยสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังKilkenny Castle ได้และมีลานโบว์ลิ่ง ที่นี่อยู่ใกล้กับShee Alms House ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
Parking
7.4
ดี
2328 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในคิลล์เคนนี

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในคิลล์เคนนี ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ตุลาคม
เดือนที่แพงที่สุด:เมษายน
ราคาเฉลี่ยใน คิลล์เคนนี:฿7,120/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿2,154/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพฤหัสฯ
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿4,649 - ฿17,170
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿5,183 - ฿7,156
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม คิลล์เคนนี ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในคิลล์เคนนี ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 228 แห่งในคิลล์เคนนี และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
ผู้ใช้ของเราให้คะแนนโรงแรมเหล่านี้ว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดในคิลล์เคนนี ดูรีวิวจากผู้ใช้เพื่อเรียนรู้ว่าทำไมที่พักเหล่านี้ถึงได้รับคะแนนดีที่สุด
แสดงโรงแรมทั้งหมด 228 แห่ง
1 Castlecomer Road, Kilkenny, Ireland
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿6,389
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในคิลล์เคนนี

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในคิลล์เคนนี เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคิลล์เคนนีโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมในคิลล์เคนนี โดยแบ่งตามระดับโรงแรม สำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เราได้แสดงโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดทุกระดับ
2 ดาว
2 ดาวและน้อยกว่า
3 ดาว
3 ดาว
4 ดาว
4+ ดาว
Dublin Road(Old Dublin Road Now Paulstown Roadr712, Kilkenny, Ireland

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในคิลล์เคนนี

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในคิลล์เคนนี มีโรงแรม 228 แห่งในคิลล์เคนนี และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในคิลล์เคนนีคือ ฿7,120/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 228 แห่ง
35 Parliament Street, Kilkenny, Ireland
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,430
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในคิลล์เคนนีดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในคิลล์เคนนีเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
สำรวจพื้นที่ในคิลล์เคนนีที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในคิลล์เคนนี

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่คิลล์เคนนีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
 • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน คิลล์เคนนี คือที่ไหน?

  ผู้ใช้ชอบเข้าพักในบริเวณเช่น คิลล์เคนนี, Thomastown, และ Castlecomer พิจารณา สถานที่เหล่านี้เมื่อค้นหาการเข้าพักที่คุณต้องการ

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน คิลล์เคนนี คือที่ไหน?

  2,456 รีวิวให้คะแนน Kilkenny Ormonde Hotel ด้วยคะแนนเฉลี่ย 8.1/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Mount Juliet Estate, Autograph Collection ซึ่งได้รับคะแนน 8.8/10 จาก 1,117 รีวิว Hotel Kilkenny อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.0/10 จาก 1,693 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Kilkenny Castle คือที่ไหน?

  Kilkenny Ormonde Hotel เป็นโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ Kilkenny Castle ที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมาก โดยมีคะแนน 8.1 จาก 2,456 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน คิลล์เคนนี ที่อยู่ใกล้ Smithwick's Experience Kilkenny?

  Kilkenny Ormonde Hotel คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Smithwick's Experience Kilkenny ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.1 จาก 2,456 รีวิว

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Black Abbey ไหม?

  หากคุณกำลังไปเที่ยวที่ Black Abbey Kilkenny Ormonde Hotel ที่อยู่ใกล้เคียงคือโรงแรมยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined (2,456 รีวิวให้คะแนนเฉลี่ยที่นี่ 8.1/10)

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในคิลล์เคนนี

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี