โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน โอเดสซา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมโอเดสซาจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

โอเดสซา
20 เม.ย. — 21 เม.ย.2
โอเดสซา
ส. 20/4
อา. 21/4
...และอีกมากมาย
แจ้งเตือนการเดินทาง: ตรวจสอบคำแนะนำในพื้นที่ก่อนจอง

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน โอเดสซา

สำรวจที่พักยอดนิยมในโอเดสซา ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 5,532 แห่งในโอเดสซา และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในโอเดสซาคือ ฿1,592/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในโอเดสซาที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ลองปรับเปลี่ยนวันที่หรือการรวมห้องหักและผู้เข้าพักหากคุณไม่เห็นตัวเลือกที่คุณต้องการ
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
27 Evreyskaya Street, Odesa, Ukraine
Boutique Hotel California เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับท่านเมื่อมายังโอเดสซา ด้วยระยะทางจากOdessa Train Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่ถึง 20 นาที'โดยการเดิน นอกจากจะมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณแล้ว ที่โรงแรมยังประกอบด้วยห้องพักหรูหรามาตรฐานระดับ 5 ดาว และบาร์
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
9.0
ยอดเยี่ยม
761 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
11 Primorsky Boulevard, Odesa, Ukraine
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณใจกลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโอเดสซา ที่นี่บริการสปา รวมทั้งห้องเซาว์น่า อ่างจากุซซี่ และ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
362 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Lanzheron Beach 25, Odesa, Ukraine
Nemo Hotel Resort & Spa มีที่ตั้งในเมืองโอเดสซา และบริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว และ ห้องเซาว์น่าแบบฟินแลนด์ แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Wellness SPA NEMO และ Fitness Club NEMO
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
9.5
ยอดเยี่ยม
925 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Lanjeronovskaya Str 13, Odesa, Ukraine
ด้วยทำเลศูนย์กลางเมือง แขกของ Mozart Hotel Odessa สามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังจุดชมวิวอันโด่งดังของ โอเดสซา จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ จาก Odessa Opera and Ballet Theater และมีบริการห้องพักโมเดิร์นที่มีตู้เย็น, รองเท้าแตะ และ มินิบาร์
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
958 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Evreyskaya Street, 32, Odesa, Ukraine
ด้วยทำเลใจกลางเมือง แขกของโรงแรมสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังจุดชมวิวที่ดีที่สุดของโอเดสซา ที่นี่บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ห้องประชุม และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
9.3
ยอดเยี่ยม
706 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
15, Pushkinskaya Str., Odesa, Ukraine
Hotel Bristol Odessa ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางใกล้ๆ ไปยังร้านค้าต่างๆ มากมายของโอเดสซา Hotel Bristol Odessa มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ร้านอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังPort of Odessa และ Odessa Opera and Ballet Theater
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
9.3
ยอดเยี่ยม
365 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Gagarin Plateau, 5B, Odesa, Ukraine
เพียง 2 นาทีจากArcadia District ก็จะถึงHotel Gagarinn ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของโอเดสซา สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมบางอย่างที่ให้บริการในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ อภินันทนาการที่จอดรถในตัวและอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
1304 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.4 กม. จากใจกลางเมือง
Mukachevsky Lane, 6/8, Odesa, Ukraine
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้จึงเป็นที่พักชั้นเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังโอเดสซา ที่นี่บริการสปาและเวลล์เนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
Parking
9.4
ยอดเยี่ยม
172 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
5 Gagarin Plateau, Odesa, Ukraine
ด้วยที่ตั้งที่สะดวกสบายบริเวณศูนย์กลางของเมือง โรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาวนี้จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางไปยังโอเดสซา ที่นี่บริการที่เก็บสัมภาระ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
801 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.3 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในโอเดสซา

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในโอเดสซา ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:กุมภาพันธ์
เดือนที่แพงที่สุด:มีนาคม
ราคาเฉลี่ยใน โอเดสซา:฿1,592/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿183/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿431 - ฿2,583
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿1,404 - ฿3,808
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในโอเดสซา

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโอเดสซา เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโอเดสซาโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
โรงแรมในย่านโอเดสซา จัดเรียงตามราคาและระดับ สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
3 ดาว
3 ดาว
Gagarin Plateau, 5B, Odesa, Ukraine
4 ดาว
4+ ดาว
11 Primorsky Boulevard, Odesa, Ukraine

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในโอเดสซาดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในโอเดสซาเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในโอเดสซาที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในโอเดสซา

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่โอเดสซาเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน โอเดสซา คือที่ไหน?

    คุณสามารถหาสถานที่ต่างๆ ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมใน โอเดสซา โอเดสซา, Kiliya, และ Burlacha Balka คือสถานที่บางแห่งที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน โอเดสซา คือที่ไหน?

    Club House Arkadia Beach ได้คะแนน 8.7 จาก 603 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน โอเดสซา การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Boutique Hotel California ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 9.0 จาก 761 ผู้รีวิว และ Deribas Hotel ด้วยคะแนนที่ 9.1 จาก 2,429 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในโอเดสซา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี