เคล็ดลับ
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ อุดมไชย

โรงแรมใน อุดมไชย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอุดมไชยจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

อุดมไชย
19 เม.ย. — 20 เม.ย.2
อุดมไชย
ศ. 19/4
ส. 20/4
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอุดมไชย

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอุดมไชย ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤษภาคม
ราคาเฉลี่ยใน อุดมไชย:฿1,362/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿256/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันศุกร์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿406 - ฿3,657
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿579 - ฿4,548
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน อุดมไชย, ลาว

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอุดมไชย ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอุดมไชยพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿950 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอุดมไชย ซึ่งจองได้ในราคานี้ โรงแรมสิงห์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอุดมไชย ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดในอุดมไชย ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 74 แห่ง
Navanhnoy, Muang Xai, Laos
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿950
เฉลี่ย ต่อคืน
2E Muang Xai, Muang Xai, Laos
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,193
เฉลี่ย ต่อคืน
2w, Faen Village, Xay District, Oudomxay Province, Lao Pdr, Muang Xai, Laos
12.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,632
เฉลี่ย ต่อคืน
Ban Donkham, Pakbèng, Laos
2.4 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
฿3,363
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในอุดมไชย

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุดมไชย เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุดมไชยโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจองโรงแรมในอุดมไชย โดยแบ่งตามระดับโรงแรม เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในอุดมไชย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในอุดมไชยดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอุดมไชยเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในอุดมไชย ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกี่ยวกับ อุดมไชย

แยกออกมาจากแขวงหลวงพระบางเมื่อปี พ.ศ. 2506 เป็นเมืองประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามกู้ชาติและเปลี่ยนแปลงการปกครองของลาว อีกทั้งยังเป็นจุดแวะพักที่สำคัญของนักท่องเที่ยวและเรือต่าง ๆ ที่ล่องมาตามแม่น้ำ

กิจกรรมน่าสนใจในอุดมไชย

สถานที่ที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวสามารถตื่นขึ้นมาชมทะเลหมอกของสายน้ำโขงได้ในยามเช้า ล้อมรอบไปด้วยผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ สายน้ำจะคดเคี้ยวมีแก่งอยู่กลางลำน้ำตลอด ในตัวเมืองจะเห็นอนุสาวรีย์ของท่านไกรสร ซึ่งเป็นจุดนัดพบของชาวลาว และเป็นที่พักผ่อนยอดนิยมของคนที่นี่

เดินทางมาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะเห็นยอดพระธาตุสีทองสุกตั้งอยู่บนเนินเขาใจกลางเมือง ชื่อว่าพูพระธาตุ ซึ่งเป็นศาสนสถานที่สำคัญของชาวลาว และเป็นจุดที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้รอบเมือง ท่ามกลางการถูกล้อมรอบด้วยทิวเขาสลับซับซ้อนอันสวยงามจนลืมไม่ลง

อุดมไซยมีน้ำตกที่สวยงามชื่อว่าตาดสิบเอ็ด เป็นน้ำตกที่ไหลผ่านโขดหินลงสู่แม่น้ำ ระหว่างทางจะพบกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีหมู่บ้านชาวเขาที่นักท่องเที่ยวจะสามารถเห็นวิถีการใช้ชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวพื้นเมืองเหล่านี้ได้

หากเดินทางไปยังเส้นทางพงสาลี จะผ่านบ่อน้ำร้อนที่ชาวลาวเชื่อว่าสามารถรักษาโรคภัยได้ และเมื่อมาถึงเมืองหล้า ริมฝั่งแม่น้ำพาก ภายในเมืองจะมีวัดโบราณเป็นที่ประดิษฐานพระแซกคำ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

วิธีการเดินทางในอุดมไชย

จากหลวงพระบางหากนั่งเรือทวนสายน้ำมาถึงปากแบงใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง หรือจะนั่งเรือจากท่าเรือเชียงของ จังหวัดเชียงราย จะใช้เวลาในการเดินทางน้อยกว่า หากต้องการเดินทางไปยังหลวงพระบางก็สามารถนั่งเรือเร็ว โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง เท่านั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอุดมไชย

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อุดมไชยเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 12 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน อุดมไชย คือที่ไหน?

    ผู้ใช้ชอบเข้าพักในปากเบ็ง และ Muang Xai พิจารณา สถานที่เหล่านี้เมื่อค้นหาการเข้าพักที่คุณต้องการ

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อุดมไชย คือที่ไหน?

    Monsavanh Guesthouse คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน อุดมไชย ด้วยคะแนน 8.0 จาก 545 รีวิว เลอกรองปากแบ่งรีสอร์ท (9.2 จาก 206 รีวิว) และ น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท (9.0 จาก 90 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน อุดมไชย ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอุดมไชย

จุดหมายปลายทางการพักตากอากาศยอดนิยมในอุดมไชย
ค้นหาที่พักตากอากาศในอุดมไชยยอดนิยมที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี