โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน กว๋างตรี

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมกว๋างตรีจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

กว๋างตรี
26 เม.ย. — 27 เม.ย.2
กว๋างตรี
ศ. 26/4
ส. 27/4
...และอีกมากมาย

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน กว๋างตรี, เวียดนาม

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในกว๋างตรี ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในกว๋างตรีพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,581 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในกว๋างตรี ซึ่งจองได้ในราคานี้ Muong Thanh Grand Quang Tri Hotel เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในกว๋างตรี ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 19 เมษายน 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในกว๋างตรีสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 54 แห่ง
68 Le Duan, Dong Ha, Vietnam
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿1,581
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในกว๋างตรีดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในกว๋างตรีเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 19 เมษายน 2024
สำรวจพื้นที่ในกว๋างตรีที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในกว๋างตรี

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่กว๋างตรีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 19 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน กว๋างตรี คือที่ไหน?

    ดองฮา, กว่างจิ, และ เคซาน เป็นสถานที่ยอดนิยมที่สุดบน HotelsCombined สำหรับการเข้าพักใน กว๋างตรี

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน กว๋างตรี คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน กว๋างตรี คือ Sai Gon Dong Ha Hotel ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 23 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 7.9/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Sepon Boutique Resort และ Muong Thanh Grand Quang Tri Hotel ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 7.1/10 และ 8.2/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในกว๋างตรี

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี