โรงแรมใน ตัมเปเร, ฟินแลนด์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมตัมเปเร, ฟินแลนด์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ตัมเปเร, ฟินแลนด์
25 มิ.ย. — 26 มิ.ย.2
ตัมเปเร, ฟินแลนด์
ส. 25/6
อา. 26/6
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ตัมเปเร

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Scandic Tampere Koskipuisto
7.6 ดี
Koskikatu 5, Tampere, Pirkanmaa, Finland
แสดงบนแผนที่
0.2 กม. จากใจกลางเมือง ตัมเปเร, ฟินแลนด์ 
ดีขึ้นอยู่กับ 1,616 รีวิว
7.6

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 10 นาทีจาก Tampere Railway Station และ Tampere Bus Station และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายเมื่ออยู่ใน ตัมเปเร อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Hotel Kauppi
8.4 ยอดเยี่ยม
Kalevan Puistotie 2, Tampere, Pirkanmaa, Finland
แสดงบนแผนที่
1.2 กม. จากใจกลางเมือง ตัมเปเร, ฟินแลนด์ 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 2,814 รีวิว
8.4

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ตัมเปเร และเป็นที่พักโมเดิร์นพร้อมมีสระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องเซาว์น่า อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ จำนวนมาก

ราคาโรงแรมในตัมเปเร

3 ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในตัมเปเรดี?

โรงแรมใกล้สนามบินยอดนิยมของตัมเปเร

เกี่ยวกับ ตัมเปเร

เมืองแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฟินแลนด์ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาจากธรรมชาติสู่พื้นดิน และให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมซึ่งทำให้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักท่องเที่ยวผู้มาเยือน แทมเมอร์คอสกี้เป็นกระแสน้ำเชี่ยวผ่านใจกลางเมือง ขนาบข้างด้วยทุ่งหญ้าที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับอิฐสีแดงของโรงทอผ้าขนาดใหญ่ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจของเมือง ที่นี่ยังมรอาคารอุตสาหกรรมที่สร้างใหม่ ซึ่งตอนนี้ได้กลายมาเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แปลก ๆ ร้านค้า ผับ โรงภาพยนตร์ และร้านกาแฟมากมาย

กิจกรรมน่าสนใจในตัมเปเร

คาดเข็ดขัดให้แน่น แล้วเตรียมพบกับกีฬาสุดมันที่สนามแข่งรถเตโว สนามแข่งยอดนิยมสำหรับผู้คลั่งไคล้กีฬาแข่งรถ นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจรถยนต์สมรรถนะสูงที่ขัดเงาวับได้ริมสนามแข่ง และร่วมส่งเสียงเชียร์นักแข่งแบบติดขอบสนามขณะที่พวกเขาเร่งความเร็วสุดชีวิต

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ โบสถ์ หอคอยชมวิว หรือใช้เวลาช่วงบ่ายเพื่อไปสำรวจหอคอยนาซินเนอูลา มหาวิทยาลัยตัมเปเร และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตัมเปเร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าไปเยือนเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์แล้ว ที่นี่ยังมีศูนย์การค้าที่มีร้านเสื้อผ้า รองเท้า และร้านอาหารมากมาย หากชื่นชอบการช็อปปิ้ง ตัมเปเรจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่มีชื่อเสียง

วิธีการเดินทางในตัมเปเร

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังตัมเปเรได้โดยการนั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินตัมเปเร-เพอร์คาลา อีกทั้งยังสามารถใช้บริการรถแท็กซี่ที่มีให้ใช้บริการอยู่ใกล้กับสนามบิน หรือจะใช้บริการรถบัสประจำทางหรือรถไฟ เพื่อเดินทางไปยังพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ของเมืองได้อีกด้วย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในตัมเปเร

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ตัมเปเร คือที่ไหน?

  Holiday Inn Tampere - Central Station ได้คะแนน 8.4 จาก 2,693 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน ตัมเปเร การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Courtyard by Marriott Tampere City ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.7 จาก 3,376 ผู้รีวิว และ Solo Sokos Hotel Torni Tampere ด้วยคะแนนที่ 8.6 จาก 1,633 ผู้รีวิว

 • โรงแรมใน ตัมเปเร ราคาเท่าไหร่?

  การค้นหาใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาบ่งบอกว่าราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿3,679 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาปกติสำหรับโรงแรมใน ตัมเปเร

 • โรงแรมราคาถูกใน ตัมเปเร คือเท่าไหร่?

  ฿3,679 ต่อคืนเป็นราคาที่ถูกที่สุดที่พบสำหรับโรงแรมใน ตัมเปเร โดยผู้ใช้ HotelsCombined ในช่วง 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา

 • โรงแรมใน ตัมเปเร ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน ตัมเปเร คืนนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,679 แต่เราพบข้อเสนอบางอันในราคาถูกถึง ฿3,679 จากการค้นหาบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาใน ตัมเปเร มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย