โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ โรงแรม

Asakawa 180-1 Asakawa 180-1, Fujikawaguchiko 401-0303, Japan แสดงแผนที่ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แผนที่
8.9
ยอดเยี่ยม จาก 1,054 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ

โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมือง ฟุจิกะวะกุชิโกะ พร้อมมองเห็นวิวทะเลสาบ ที่นี่สวยงามด้วยวิวของ ภูเขาไฟฟูจิ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ บริการรถรับส่งฟรี, รูมเซอร์วิส และอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, อินเตอร์เน็ตในห้อง และ ตู้เย็น ภายในห้องน้ำประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำ รวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ

ท่านที่พักในโรงแรมจะได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้านอาหารในบริเวณซึ่งเป็นจุดที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารในบริเวณที่พัก ทั้งยังบริการอาหารเช้านานาชนิดให้เลือกเพลิดเพลินทุกเช้า

โรงแรมอยู่ห่างเพียงนิดเดียวจาก ทะเลสาบคาวากูชิ จาก โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ ใช้เวลาขับรถยนต์ใกล้ ๆ ไปยัง ฟูจิยามะ และ สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ ได้

ยอดเยี่ยม 8.9
รีวิวจำนวน 1,054 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

กิจกรรม

ที่อาบน้ำสาธารณะ

ทั่วไป

ร้านขายของที่ระลึก, รูมเซอร์วิส, ห้ามสูบบุหรี่, ร้านอาหาร, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., ตู้เย็น, ฟรีที่จอดรถ, เขตสูบบุหรี่, ระเบียง/ลาน, สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า, ลิฟต์, นาฬิกาปลุก, อ่างอาบน้ำ, โถอนามัย, โต๊ะ, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ห้องครอบครัว, ทีวีจอแบน, ของใช้ในห้องน้ำฟรี, เครื่องทำความร้อน, อ่างอาบน้ำพุร้อน, วิวทะเลสาบ, วิวภูเขา, ห้องน้ำส่วนตัว, ที่จอดรถส่วนตัว, ตู้นิรภัย, พื้นที่นั่ง, ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว, โซฟา, เสื่อทาทามิ (พื้นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม), โทรศัพท์, ห้องน้ำ, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ (เครื่องดื่ม), ชุดปฐมพยาบาล, การเว้นระยะห่างในพื้นที่ทานอาหาร, กฎการเว้นระยะห่าง, ที่พักมีการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดมืออาชีพ, มีการดำเนินการเพื่อเช็คสุขภาพของผู้เข้าพัก, เจลล้างมือในที่พักและพื้นที่สำคัญ, สกรีนหรือที่กั้นระหว่างพนักงานและผู้เข้าพักในพื้นที่ที่เหมาะสม, ใช้สารเคมีทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโคโรน่าไวรัส, ที่พักแขกจะถูกฆ่าเชื้อระหว่างการเข้าพัก, ที่พักแขกจะถูกปิดผนึกหลังทำความสะอาด, จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว และที่ใส่อาหารอื่นๆ ทั้งหมดได้ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว, พนักงานปฏิบัติตามโปรโตคอลความปลอดภัยทั้งหมดตามที่กำหนดโดยหน่วยงานท้องถิ่น, ปลอดภัย, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล, ห้องพักสูบบุหรี่มีให้บริการ

การบริการ

ทำความสะอาดทุกวัน, บริการโทรปลุก, บริการรถรับส่ง (ฟรี), เช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้สัมผัส, รถรับส่งสถานีรถไฟ, บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง, สปา

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi, อินเทอร์เน็ต, มี Wi-Fi ในทุกพื้นที่

เช็คอิน

ตั้งแต่ 03:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 11:00 ก่อนเที่ยง

รีวิว โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ

โรงแรม นิวเซนจูรี่ ฟูจิคาวากูชิโกะ
8.9
ยอดเยี่ยม
จาก 1,054 รีวิว

สรุปการจัดอันดับ

  • ความสะอาด 9.1
  • คอมฟอร์ท 9.0
  • ที่ตั้ง 9.2
  • การบริการ 8.7
  • พนักงาน 9.6
  • คุ้มค่าเงิน 8.1