The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

โรงแรม
 

73 Dulwich Village, Dulwich, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 1,660 รีวิว
8.2

฿4,021

ราคาถูกที่สุด

ราคาต่อคืน

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

สำรวจข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดสำหรับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับมูลค่าที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ ที่พักอัปเดตล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025
ส. 21/6
อา. 22/6
ประเภทของการเข้าพัก
ราคาต่อคืน + ภาษีท้องถิ่นและค่าธรรมเนียม
ลิงก์การจอง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องดับเบิ้ลรูม, ไม่ระบุประเภทเตียง
ห้องมาตรฐาน, ไม่ระบุประเภทเตียง
*ทั้งหมดรวมภาษีและค่าธรรมเนียมท้องถิ่นโดยประมาณและชำระเมื่อเช็คเอาท์
ราคาขึ้นอยู่กับการเข้าพัก 1 คืน รวม VAT แต่ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ
ราคาที่ดีที่สุดรับประกัน

เกี่ยวกับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

ค้นพบข้อมูลที่จำเป็น สิ่งอำนวยความสะดวก และคุณลักษณะของ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดว่าจะได้รับระหว่างการเข้าพัก ข้อมูลเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้อัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025
โรงแรมบริการที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองลอนดอน ที่นี่อยู่ใกล้กับดัลวิช พิคเจอร์ แกลเลอรี่ ร้านอาหาร และร้านค้า

โรงแรมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 20 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย...

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

เวลาเช็คอิน15:00
เวลาเช็คเอาท์12:00
การชำระเงิน & การยกเลิกนโยบายจะแตกต่างกันตามประเภทของห้องพักและผู้ให้บริการ
เบอร์โทรศัพท์แผนกต้อนรับ+44 208 299 4976

สิทธิพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

รายการสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ภายในอาคาร และในห้องพักที่คุณจะพบได้ที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection
  • ร้านอาหาร
  • บาร์/เลานจ์
  • Wi-Fi ฟรี
  • ทีวีจอแบน
  • ของใช้ในห้องน้ำฟรี
  • อินเทอร์เน็ต
  • เครื่องเป่าผม
  • ห้ามสูบบุหรี่
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ

ทั่วไป

  • ห้ามสูบบุหรี่
  • กาต้มน้ำไฟฟ้า
  • ร้านอาหาร
  • บาร์/เลานจ์
  • สบู่อาบน้ำ
  • เครื่องเป่าผม
  • ผ้าลินิน
  • ผ้าเช็ดตัว
  • ปูพรม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ทีวีจอแบน
  • ห้องน้ำ
  • ของใช้ในห้องน้ำฟรี
  • แชมพู
  • กระดาษชำระ
  • เครื่องทำความร้อน
  • ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว
  • เตารีดและที่รองรีด
  • โต๊ะ
  • ห้องน้ำส่วนตัว
  • สวน
  • ปลั๊กไฟใกล้เตียง
  • ตู้เสื้อผ้า
  • ห้องน้ำเพิ่มเติม
  • โซฟาเบด

รีวิวสำหรับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

อ่านรีวิวและข้อความรับรองจากผู้เข้าพักโดยตรงที่เคยเข้าพักที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพัก รีวิวจากผู้เดินทาง 1,661 รายการเกี่ยวกับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection จนถึงปัจจุบัน ข้อมูลรีวิวอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025
8.2
ดีมากขึ้นอยู่กับ 1,661 รีวิวจากผู้เข้าพักที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว

ไม่พบรีวิว ลองลบตัวกรอง เปลี่ยนการค้นหา หรือล้างทั้งหมดเพื่อดูรีวิว

รูปภาพของ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

ดูคอลเลกชันรูปภาพ 4 รูป ซึ่งแสดงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกของ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพการเข้าพักของคุณ รูปภาพของที่พักแห่งนี้อัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025

โรงแรมที่คล้ายกับ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

สำรวจที่พักอื่นๆ ในลอนดอนที่มอบประสบการณ์และบรรยากาศเหมือน The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection โดยรวมแล้วมีโรงแรม 37,421 แห่งที่ให้บริการผู้เดินทางในลอนดอน ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025

สำรวจ เซาธ์เวิร์ค, ลอนดอน

The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ตั้งอยู่ที่ 73 Dulwich Village, Dulwich ในย่าน เซาธ์เวิร์ค ของลอนดอน แลนด์มาร์คยอดนิยมได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025

รถเช่า

฿62 ค่าเฉลี่ยรายวัน

เลือกสนามบิน

คำถามที่พบบ่อยเมื่อจองที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจอง สิ่งอำนวยความสะดวก นโยบาย และอื่นๆ เมื่อจองที่พักที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection อัปเดตคำถามที่พบบ่อยครั้งล่าสุดเมื่อ 14 มิถุนายน 2025
  • The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection อยู่ใกล้สนามบินที่ใกล้ที่สุด สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ แค่ไหน?

    ด้วยระยะห่างเพียง 41.6 กม. เวลาขับรถที่คาดไว้จากสนามบินที่ใกล้ที่สุด สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ ไป The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คือ 0 ชม. 32 น. เวลาขับรถโดยประมาณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการจราจรในพื้นที่โดยรอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ในเมืองใหญ่

  • วิธีที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่จะเดินทางจาก สนามบิน ลอนดอน ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์ ไป The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คืออะไร?

    แอปแชร์รถและรถแท็กซี่ยังคงเป็นทางออกที่ดีสำหรับแขกของ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection วิธีนี้มักเป็นวิธีการขนส่งที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อไปที่ ลอนดอน

  • The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection อยู่ห่างจากใจกลางเมือง ลอนดอน แค่ไหน?

    ใจกลางของ ดัลลิช ลอนดอน อยู่ห่างออกไปเพียง 0.5 กม. จาก The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คุณสามารถพบนักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ในสถานที่ต่างๆ เช่น สะพานทาวเวอร์บริดจ์ ซึ่งคุณสามารถเดินทางจาก The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection โดยใช้วิธีการเดินทางแบบใดก็ได้

  • หมายเลขโทรศัพท์ของ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คืออะไร?

    วิธีที่ดีที่สุดในการติดต่อ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คือการโทรไปที่ +44 208 299 4976

  • The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection มี Wi-Fi หรือไม่?

    ใช่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection มี Wi-Fi สำหรับแขกของโรงแรม

  • เวลาเช็คเอาท์ที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection คือกี่โมง?

    ควรเช็คเอาท์ก่อน 12:00 สำหรับการเช็คอินที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ผู้เข้าพักควรวางแผนเช็คอินตอนไหนก็ได้หลัง 15:00 ในวันที่จะเดินทางมาถึง

  • มีร้านอาหารใน The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection หรือไม่?

    มีร้านอาหารตั้งอยู่ใน The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection กรุณาติดต่อโรงแรมสำหรับเวลาทำการของครัว สำหรับเครื่องดื่มในที่พัก มีบาร์ให้บริการ

  • เดือนใดที่ถูกที่สุดที่จะพักที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

    เพื่อโอกาสที่ดีที่สุดในการประหยัดเงินในการจองโรงแรมในเครือ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ลองพิจารณาการเข้าพักในมกราคม ซึ่งเป็นช่วงที่ราคามักจะต่ำที่สุด (฿5,101)

  • The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ตั้งอยู่ที่ไหนในพื้นที่ของลอนดอน

    The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ตั้งอยู่ในพื้นที่เซาธ์เวิร์คของลอนดอน ใช้แผนที่ในหน้านี้เพื่อทำความเข้าใจว่า The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection อยู่ที่ไหนเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในลอนดอน

  • วันไหนที่ถูกที่สุดในการเช็คอินที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection

    ลองเช็คอินที่ The Crown & Greyhound by Innkeeper's Collection ในวันจันทร์ ซึ่งโดยทั่วไปราคาต่อคืนจะต่ำที่สุด (ราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿5,395)

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

รีวิวนับล้าน

มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!

ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด

HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ

ยกเลิกฟรี

เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี