โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร โรงแรม

6-18-3 Kita Gojo Nishi Chuo-ku 6-18-3 Kita Gojo Nishi Chuo-ku, Sapporo 060-0005, Japan แสดงแผนที่ | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

แผนที่
8.5
ยอดเยี่ยม จาก 988 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร

โรงแรมมีที่ตั้งอยู่ใน ซัปโปโร และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ อ่างจากุซซี่ ที่นี่อยู่ใกล้กับ ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด, ร้านอาหาร และร้านค้า

โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย ห้องประชุม, บริการนำรถไปจอด และ บริการนวด รีเซพชั่นให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งพนักงานที่เป็นมิตรสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ที่น่าเยี่ยมชมและข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างๆ

ห้องพักเครื่องปรับอากาศของ โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร นั้นมีอุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน ห้องพักบริการภาพยนตร์แบบออนดีมานด์, อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ ตู้เย็น

โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร บริการทั้งร้านอาหารและบาร์ให้แขกสามารถพักผ่อนในยามค่ำพร้อมรับประทานอาหารค่ำและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารเสิร์ฟอาหารเช้าบุฟเฟต์ทุกเช้า

โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักกันดีของ ซัปโปโร และเดินเพียง 10 นาทีก็จะถึง มหาวิทยาลัยฮอกไกโด หอนาฬิกาซัปโปโร และ สวนโอโดริ ตั้งไม่ไกลสามารถเดินไปถึงได้ไม่เกิน 20 นาที

ยอดเยี่ยม 8.5
รีวิวจำนวน 984 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

กิจกรรม

ช่องทีวีที่จ่ายต่อการดู

ทั่วไป

ห้องซักรีด, ร้านอาหาร, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, แผนกต้อนรับ 24 ชม., ตู้เย็น, ให้บริการจัดเก็บข้อมูล, ลิฟต์, นาฬิกาปลุก, อ่างอาบน้ำ, โต๊ะ, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ห้องครอบครัว, ทีวีจอแบน, ของใช้ในห้องน้ำฟรี, เครื่องทำความร้อน, รีดกางเกง, ห้องน้ำส่วนตัว, ตู้นิรภัย, พื้นที่นั่ง, ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว, รองเท้าแตะ, โซฟา, โทรศัพท์, ห้องน้ำ, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ (เครื่องดื่ม), ชุดปฐมพยาบาล, การเว้นระยะห่างในพื้นที่ทานอาหาร, กฎการเว้นระยะห่าง, ที่พักมีการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดมืออาชีพ, มีการดำเนินการเพื่อเช็คสุขภาพของผู้เข้าพัก, เจลล้างมือในที่พักและพื้นที่สำคัญ, สกรีนหรือที่กั้นระหว่างพนักงานและผู้เข้าพักในพื้นที่ที่เหมาะสม, ใช้สารเคมีทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโคโรน่าไวรัส, ที่พักแขกจะถูกฆ่าเชื้อระหว่างการเข้าพัก, ที่พักแขกจะถูกปิดผนึกหลังทำความสะอาด, จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว และที่ใส่อาหารอื่นๆ ทั้งหมดได้ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว, สามารถจัดส่งอาหารถึงที่พักของแขกได้, ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะไม่รับบริการทำความสะอาดที่พักได้, พนักงานปฏิบัติตามโปรโตคอลความปลอดภัยทั้งหมดตามที่กำหนดโดยหน่วยงานท้องถิ่น, ห้ามสูบบุหรี่, ที่จอดรถ (คิดค่าบริการ), อ่างน้ำร้อน, เคเบิลหรือทีวีผ่านระบบจานดาวเทียม, ร้านกาแฟ, ปลอดภัย

การบริการ

เครื่องแฟกซ์/เครื่องทำสำเนาเอกสาร, บริการซักรีด, บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi, ฟรีอินเทอร์เน็ต

เช็คอิน

ตั้งแต่ 03:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 11:00 ก่อนเที่ยง

รีวิว โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร

โรงแรมมิตซุย การ์เด้น - ซัปโปโร
8.5
ยอดเยี่ยม
จาก 984 รีวิว

สรุปการจัดอันดับ

  • ความสะอาด 8.7
  • คอมฟอร์ท 8.4
  • ที่ตั้ง 8.9
  • การบริการ 8.4
  • พนักงาน 8.8
  • คุ้มค่าเงิน 7.9