เช็คอิน
เช็คเอาท์
เปรียบเทียบกับ HotelsCombined |
แสดงแผนที่
World Travel Awards - ชนะเลิศ 2018

เราได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนในการค้นหาดีลโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมสติลเวล โรงแรม

838 South Grand Avenue 838 South Grand Avenue, Los Angeles, CA 90017, United States แสดงแผนที่

แผนที่
5.8
พอใช้ จาก 14 รีวิว
เลือกวันที่เข้าพัก
เช็คอิน
เช็คอิน
เช็คเอาท์
เช็คเอาท์
ห้องพักและผู้เข้าพัก
รับประกันราคาดีที่สุด
เราค้นหาเว็บไซต์การเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อหาราคาที่ถูกที่สุดให้คุณ

... และอีกมากมาย !

เกี่ยวกับ โรงแรมสติลเวล

โรงแรมนี้มีที่ตั้งบริเวณศูนย์กลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังย่านความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของ ลอสแองเจลิส ที่นี่บริการแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ ตู้เซฟ

โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกหลากหลายให้แขก ประกอบด้วย ลิฟต์ และ รูมเซอร์วิส ทั้งยังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษาคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่น

โรงแรมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 250 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกนานาชนิดรับประกันว่าคุณจะได้เข้าพักอย่างสะดวกสบาย

ที่ Stillwell Hotel มีร้านอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า, อาหารกลางวัน และ อาหารเย็นและเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการการรับประทานอาหารไม่ไกลที่พักและใกล้กับความสบายทุกอย่างที่มีให้บริการในที่พัก มีร้านอาหารและคาเฟ่หลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณรอบๆ

โรงแรมอยู่ใกล้กับ 7th Street / Metro Center Station ซึ่งช่วยให้แขกสามารถไปสำรวจเมือง ลอสแองเจลิส และบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวก Stillwell Hotel ตั้งอยู่ใกล้กับสีสันยามราตรีอันมีชื่อเสียงมากมาย รวมทั้งสามารถเดินไปยัง Los Angeles Live, Los Angeles Public Library และ Staples Center

พอใช้ 5.8
รีวิวจำนวน 14 รีวิว

ฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม

นโยบาย

ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยง

ทั่วไป

ปลอดภัย, เครื่องซักผ้า/เครื่องอบบริการภายในห้องพัก, ห้ามสูบบุหรี่, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, บาร์/เลานจ์, ที่จอดรถ, ห้องซักรีด, ลิฟต์, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, แผนกต้อนรับ 24 ชม.

อินเทอร์เน็ต

ฟรี Wi-Fi

เช็คอิน

ตั้งแต่ 02:00 หลังเที่ยง

เช็คเอาท์

ก่อน 11:00 ก่อนเที่ยง

รีวิว โรงแรมสติลเวล

โรงแรมสติลเวล
5.8
พอใช้
จาก 14 รีวิว

รีวิวล่าสุดของ โรงแรมสติลเวล

 • Norberto R

  Mar 2018

  การเข้าพักที่รับรองแล้ว

  Pretty Good

  Pretty good spot close to all the major attractions. L.A live Staples Center and Convention Center. Near stores for shopping. I was there for a convention and it has a very affordable price for the rooms. For the price and location, this hotel was really nice. I would stay there again although it could use a bit of renovation. The staff was friendly and it was close to a lot of places, including the metro train station and Staples Center.

  8.5