ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ลอสแอนเจลิส

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
พอใช้ขึ้นอยู่กับ 547 รีวิว
5.1

โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มาพักในเมือง อิงเกิลวูด และตั้งอยู่ใกล้กับ Hawthorne Los Angeles Metro Station ดดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ บริการรถรับส่งฟรี

ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 251 รีวิว
8.5

Comfort Inn & Suites Near Universal - North Hollywood - Burbank ตั้งอยู่ในเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถขับรถไม่เกิน 40 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกมากมาย เช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, เคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

โรงแรมฟิเกโรอา
8.1 ยอดเยี่ยม

4.8 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 107 รีวิว
8.1

โรงแรมบรรยากาศธีมต่างๆนี้มีทั้งร้านอาหารและบาร์ และมีทำเลที่สามารถเดินไม่ไกลไปยัง The Grammy Museum ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองทำให้ แขกที่พักใน Hotel Figueroa สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกไปยัง ร้านค้า ย่านความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวของ ลอสแองเจลิส

ดาวน์ทาวน์แอลเอ โคซี่ไนทส์

4.8 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

Downtown La Cozy Nights ตั้งอยู่ใน ลอสแองเจลิส และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

เรสซิเดนซ์อินน์ ลอสแอนเจลีส LAX/เอลเซกุนโด
8.3 ยอดเยี่ยม

2.7 กม. จากใจกลางเมือง เอลเซกันโด แสดงบนแผนที่

ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 127 รีวิว
8.3

โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่มายังเมือง เอล เซกุนโด และมีที่ตั้งใกล้กับ Mariposa Los Angeles Metro Station ดดยสามารถเดินไปถึงได้ไม่เกิน 20 นาที ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฮิลตัน เช็คเกอร์ส
7.8 ดี

5.6 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

ดีขึ้นอยู่กับ 404 รีวิว
7.8

โรงแรมมีที่ตั้งในย่าน Downtown Los Angeles และบริการที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีลานบนชั้นดาดฟ้า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อ่างจากุซซี่ Hilton Checkers Los Angeles มีที่ตั้งในบริเวณศูนย์กลางจึงเป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งและยังประกอบด้วยห้องพักร่วมสมัย 193 ห้องพร้อมมองเห็นวิว ลอสแองเจลิส

ดิแอนเดอร์สันเอสเตทส์
7.0 ดี

3.6 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

ดีขึ้นอยู่กับ 262 รีวิว
7.0

โฮสเทลมีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้บริการ ที่นี่บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, คอนเซียส และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 1,411 รีวิว
8.2

Embassy Suites Los Angeles - International Airport/North เป็นที่พักแสนสบายและสะดวกต่อการเดินทาง จากที่นี่สามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ อีกทั้งยังประกอบด้วยเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, ค็อฟฟี่บาร์ และ สระว่ายน้ำในร่ม

ดีขึ้นอยู่กับ 255 รีวิว
6.2

โมเทลมีที่ตั้งห่างจาก Westlake/MacArthur Park Metro Station โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง ลอสแองเจลิส ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น

ดีขึ้นอยู่กับ 2,872 รีวิว
7.1

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถขับรถไม่เกิน 10 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีบริการนำรถไปจอด, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน

เคล็ดลับในการจองโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

เดือนที่ถูกที่สุด:ธันวาคม
เดือนที่แพงที่สุด:พฤษภาคม
ราคาเฉลี่ยใน ลอสแอนเจลิส:฿7,074/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุดแน่นอน:฿149/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพุธ
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿3,568 - ฿17,862
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿1,808 - ฿7,576
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม ลอสแอนเจลิส ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

แสดงโรงแรมทั้งหมด 3,611 แห่ง
1
เดอะ ลอนดอน เวสต์ ฮอลลีวูดที่เบเวอร์ลี ฮิลล์ส
8.9 ยอดเยี่ยม

7.6 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง ลอสแองเจลิส โดยสามารถ เดินสบายๆ เพียง 5 นาทีได้จาก Sunset Strip, Whisky a Go Go Night Club และ The Viper Room Night Club อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ลานบนชั้นดาดฟ้า และ สระบนชั้นดาดฟ้า บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว

2
เรสซิเดนซ์อินน์ ลอสแอนเจลีส แอลเอไลฟ์
8.5 ยอดเยี่ยม

4.6 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

เพียงเดินไม่ถึง 2 นาทีจาก Los Angeles Live ก็จะถึง Residence Inn by Marriott Los Angeles L A LIVE ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของ ลอสแองเจลิส ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยิม

3
เดอะเพนนินซูลา เบเวอร์ลีฮิลส์
9.5 ยอดเยี่ยม

8.9 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

The Peninsula Beverly Hills ตั้งอยู่ในเมือง ลอสแองเจลิส และเป็นที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวพร้อมมีห้องอบไอน้ำแบบตุรกี, ลานบนชั้นดาดฟ้า และ สระบนชั้นดาดฟ้า ที่นี่มีสนามเทนนิสกลางแจ้ง, ห้องเซาว์น่า และ อ่างจากุซซี่

4
วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย เบเวอร์ลี ฮิลล์ส
9.4 ยอดเยี่ยม

1.2 กม. จากใจกลางเมือง เบเวอร์รี่ฮิวล์ แสดงบนแผนที่

Waldorf Astoria Beverly Hills ตั้งอยู่ในเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถขับรถไม่เกิน 30 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ ที่นี่มีห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมหรูหราทันสมัยแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, บริการนวด และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด

5
โรงแรมเล็กเซ็น ฮอลลีวูด วอล์คออฟเฟม
8.0 ยอดเยี่ยม

6.3 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

Lexen Hotel - Hollywood มีทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางทำให้เป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถเดินแค่ 10 นาทีไปยัง Hollywood/Highland Metro Station ได้ ที่นี่บริการบริการนำรถไปจอด และ ที่เก็บสัมภาระ อีกทั้งยังสามารถเดินสบาย ๆ ไปยัง Hollywood Bowl, Dolby Theatre และ Hollywood Walk of Fame ได้อย่างสะดวก

6
โรงแรมเดอะเบเวอร์ลี ฮิลส์ - ในเครือดอร์เชสเตอร์คอลเลกชั่น
9.2 ยอดเยี่ยม

1.5 กม. จากใจกลางเมือง เบเวอร์รี่ฮิวล์ แสดงบนแผนที่

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส และสามารถขับรถไม่เกิน 30 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งศูนย์ความงาม, ห้องบอลรูม และ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี

7
โรงแรมคิมป์ตัน เอเวอร์ลี
8.8 ยอดเยี่ยม

5.7 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

Kimpton Everly Hotel มีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส บริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และยิม ที่นี่อยู่ใกล้กับ Hollywood Boulevard, ภัตตาคาร และร้านค้า

8
คาซ่าเดลมาร์
9.1 ยอดเยี่ยม

0.9 กม. จากใจกลางเมือง ซานตา โมนิก้า แสดงบนแผนที่

ด้วยที่ตั้งกลางเมือง แขกของ Casa Del Mar Santa Monica สามารถเดินทางอย่างสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของ ซานตา โมนิกา อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า, อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย

แสดงโรงแรมทั้งหมด 3,611 แห่ง
ฮอลลีวูดแอนด์ไฮแลนด์ ยูธโฮสเทล
6.9 ดี

5.9 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

Hollywood Highland Hotel and Hostel บริการที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง ลอสแองเจลิส โดยตั้งอยู่ห่างจาก Hollywood/Highland Metro Station โดยการเดินไปถึงได้แค่ 5 นาที จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยัง Hollywood Walk of Fame และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง

฿816
เฉลี่ยต่อคืน
Monsoon Family Inc
8.1 ยอดเยี่ยม

2.4 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

Monsoon Family INC ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินเพียง 20 นาทีจาก Wilshire/Normandie Metro Station และ Wilshire Vermont Metro Station และให้บริการที่พักให้แขกได้ผ่อนคลายในขณะที่อยู่ในเมือง ลอสแองเจลิส ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเที่ยวชมพื้นที่

฿816
เฉลี่ยต่อคืน
ยูเอสเอโฮเทลส์ ฮอลลีวูด
8.6 ยอดเยี่ยม

5.5 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

USA Hostels Hollywood มีที่ตั้งในย่าน Hollywood และห่างเพียง 35 นาทีจาก Los Angeles International Airport ที่นี่บริการแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, บริการรถรับส่งฟรี และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

฿1,118
เฉลี่ยต่อคืน
เซมซัน ฮอลลีวูด
8.3 ยอดเยี่ยม

5.8 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

โฮสเทลมีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้บริการ ที่นี่ห่างเพียงนิดเดียวจาก Hollywood and Highland Center และยังรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของท้องถิ่นและแหล่งรับประทานอาหาร

฿1,270
เฉลี่ยต่อคืน
แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม LAX เซาท์
7.1 ดี

2.0 กม. จากใจกลางเมือง เอลเซกันโด แสดงบนแผนที่

โมเทลมีที่ตั้งในเมือง เอล เซกุนโด และสามารถขับรถไม่เกิน 10 นาทีไปยัง Los Angeles International Airport ได้ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้ง ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

฿1,995
เฉลี่ยต่อคืน
24 อาวร์สโมเทล
8.1 ยอดเยี่ยม

7.4 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

โมเทลมีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส และมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่บริการที่เก็บสัมภาระ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

฿2,055
เฉลี่ยต่อคืน

ด้วยที่ตั้งในใจกลางของ Hollywood อันมีชื่อเสียง จาก Americas Best Value Inn Hollywood นี้สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยิม

฿2,146
เฉลี่ยต่อคืน
Los Angeles Vacation Rooms
2.4 ปานกลาง

3.8 กม. จากใจกลางเมือง ลอสแอนเจลิส แสดงบนแผนที่

ที่พักให้เช่ามีที่ตั้งในเมือง ลอสแองเจลิส และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน

฿2,207
เฉลี่ยต่อคืน

ราคาโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส

2 ดาวและน้อยกว่า

฿816 - ฿5,290

#1 ได้รับความนิยมมากที่สุด

฿3,657
เฉลี่ยต่อคืน

#2 ได้รับความนิยมมากที่สุด

฿3,295
เฉลี่ยต่อคืน
฿816
เฉลี่ยต่อคืน
3 ดาว

฿2,660 - ฿6,710

฿5,592
เฉลี่ยต่อคืน

#2 ได้รับความนิยมมากที่สุด

฿3,115
เฉลี่ยต่อคืน
฿2,660
เฉลี่ยต่อคืน
4 ดาว +

฿3,083 - ฿61,390

#1 ได้รับความนิยมมากที่สุด

฿3,295
เฉลี่ยต่อคืน

#2 ได้รับความนิยมมากที่สุด

฿4,081
เฉลี่ยต่อคืน

คุ้มค่าที่สุด

฿3,083
เฉลี่ยต่อคืน

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เข้าพักที่ไหนใน ลอสแอนเจลิส

เกี่ยวกับ ลอสแอนเจลิส

ต้นกำเนิดของ ฮอลลีวูด หรือที่รู้จักกันในนาม ลา ลา แลนด์ หรือ ดินแดงของเหล่าทวยเทพ ลอสแอนเจลิส เป็นหัวใจของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของอเมริกา ถ้าคุณลองค้นคว้าอีกสักหน่อยคุณจะพบว่าเมืองนี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเซเลบริตี้ และเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายวัฒนธรรมและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเอมริกา

กิจกรรมห้ามพลาด

เริ่มต้นด้วยการมุ่งตรงไปที่ฮอลลีวูดบูเลอวาร์ดซึ่งมีวอล์ค ออฟ เฟรม ที่มีดาวที่มีชื่อของดาราฮอลลีวูดกว่า 2,600 ดวง เซลฟี่กับตัวเองกับโรงละครจีน “กรัวมัน” จากนั้นมุ่งหน้าไปยังย่าน โรดีโอไดรฟ์ เพื่อผ่อนคลายด้วยการช้อปปิ้งหรือเดินดูสินค้าต่างๆที่น่าสนใจ

ลอสแอนเจลิสเป็นแหล่งกำเนิดของภาพยนตร์ที่โด่งดังหลายๆเรื่อง ดังนั้นทำไมต้องเที่ยวแต่เบื้องหลังของ ยูนิเวอร์ซอล สตูดิโอ, พาราเมาท์ พิคเจอร์ และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส? ถ้ามิคกี้ เมาส์เป็นจุดหมายปลายทางของคุณ จงมุ่งหน้าไปที่อนาไฮม์ เพื่อพบกับวันมหัศจรรย์ในดิสนีย์แลนด์

ชายหาดเวนิส เป็นสถานที่ที่เป็นตำนานแห่งท่าเรือซานตาโมนิกา และสามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างได้จากมุมสูงบนหอดูดาวกริฟฟิท

นอกจาก กริทซ์ แอนด์ กลามัวร์ ลอสแอนเจลิสเป็นสถานที่ที่มีแต่สิ่งสวยงาม พาสองเท้าของคุณเดินทางไปยังป้าย ฮอลลีวูดที่อยู่บนภูเขาลี หรือเข้าใกล้คนดังที่คุณชื่นชอบสำหรับการวิ่งรอบๆ กริฟฟิทห์ปาร์ค หรือ รันยอน แคนยอน ปาร์ค เมื่อพูดถึงเรื่องอาหารในลอสแอนเจลลิส คุณสามารถหาอาหารทานได้ในย่านต่างๆเช่น โคเรียทาวน์, ลิตเติ้ลโตเกียว, อีเกิ้ลร๊อค และ อีสต์ฮอลลีวูด

การเดินทาง

ลอสแองเจลิสมีขนาดใหญ่และสามารถเดินทางโดยใช้ทางด่วน ซึ่งหมายความว่าการเช่ารถเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากในการเที่ยวชมเมือง หากคุณไม่ชอบการขับขี่ชมเมือง การท่องเที่ยวสถานที่สำคัญ ๆ ด้วยรถเมล์ซึ่งจะวิ่งไปกลางเมือง แต่การเชื่อมต่อใน ลอสแองเจลิส อาจช้าและไม่น่าเชื่อถือ สำหรับการเดินทางที่รวดเร็วและง่ายดาย การใช้อูเบอร์ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดินทางไปลอสแอนเจลิส

 • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส คือที่ไหน?

  นักเดินทางของเราชอบพักในสถานที่ เช่น Koreatown, Hollywood, และ East Hollywood ขณะอยู่ใน ลอสแอนเจลิส

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ลอสแอนเจลิส คือ โรงแรมเชอราตัน เกทเวย์ ลอสแอนเจลีส ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 4,513 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.3/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง ฟรีแฮนด์ ลอสแอนเจลีส และ เดอะเวสทิน สนามบินลอสแอนเจลีส ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.4/10 และ 8.2/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Hollywood Walk of Fame คือที่ไหน?

  ด้วยคะแนน 8.7/10 จาก 1,470 รีวิว โรงแรมโลว์ส ฮอลลีวูด จึงเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Hollywood Walk of Fame ที่ผู้ใช้ HotelsCombined แนะนำ

 • โรงแรมไหนดีใน ลอสแอนเจลิส ที่อยู่ใกล้ University of California Los Angeles?

  อพาร์ทเมนท์สไตล์รีสอร์ทใกล้ยูซีแอลเอ ได้คะแนน 7.4 จาก 119 รีวิวและอยู่ใกล้กับ University of California Los Angeles

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Venice Beach ไหม?

  หากคุณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ที่อยู่ใกล้กับ Venice Beach พิจารณา เวนิส สวีทส์ (ได้คะแนน 7.7 จาก 704 รีวิว)

 • โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส มีราคาเฉลี่ยที่ ฿7,224 ต่อคืน (อิงตามการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา) สำหรับโรงแรม 4 ดาว ราคาเฉลี่ยคือ ฿7,587 ต่อคืน และหากคุณกำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวใน ลอสแอนเจลิส ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿22,700 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน ลอสแอนเจลิส คือเท่าไหร่?

  การค้นหา HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมาบ่งบอกว่าโรงแรม ลอสแอนเจลิส ราคาถูกมีราคาเริ่มต้นที่ถูกถึง ฿544 ต่อคืน ซึ่งขึ้นอยู่กับความนิยมของวันที่คุณต้องการ

 • โรงแรมใน ลอสแอนเจลิส ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  ราคาของโรงแรมใน ลอสแอนเจลิส คืนนี้อยู่ที่ประมาณ ฿5,652 โดยเฉลี่ย แต่ผู้ใช้ HotelsCombined พบราคาที่ถูกถึง ฿1,753 สำหรับคืนนี้ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาที่ดีที่สุดที่พบสำหรับโรงแรม 4 ดาวใน ลอสแอนเจลิส คืนนี้คือ ฿2,599