ที่พักตากอากาศใน โบดรัม, ตุรเคีย

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศโบดรัม, ตุรเคีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

โบดรัม, ตุรเคีย
13 ส.ค. — 14 ส.ค.2
โบดรัม, ตุรเคีย
ส. 13/8
อา. 14/8
...และอีกมากมาย

พักที่ไหนในโบดรัมดี?

ที่พักตากอากาศในเมืองยอดนิยมของตุรเคีย
โรงแรมในย่านยอดนิยมของโบดรัม

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในโบดรัม

 • ที่พักตากอากาศในโบดรัมราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในโบดรัมมีราคาเฉลี่ย ฿3,362/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น สิงหาคมเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในโบดรัม และกรกฎาคมมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿972/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿2,750/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน โบดรัม Milas–Bodrum ที่สุดคือที่ไหน?

  Lakeside Garden Holiday Village คือที่พักตากอากาศในโบดรัมที่ใกล้ สนามบิน โบดรัม Milas–Bodrum ที่สุดที่ระยะทาง 10.3 กม.

 • ส่วนไหนของโบดรัมที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Bodrum (Centre) เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในโบดรัม Bodrum (Centre) คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในโบดรัมในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Bodrum (Centre) หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Myndos Residence ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Bodrum (Centre) ของโบดรัม

 • โบดรัมมีที่พักตากอากาศที่มี “pool” ในลิสต์สิ่งอำนวยความสะดวกหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศในโบดรัม 1 แห่งที่มี “pool” เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในคำอธิบายคุณสมบัติของที่พัก Lakeside Garden Holiday Village เป็นที่พักให้เช่ายอดนิยมที่มีคุณลักษณะนี้ (อิงตามข้อมูล HotelsCombined)

 • มีที่พักตากอากาศรีสอร์ทในโบดรัมหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 62 แห่งในโบดรัมที่เป็นรีสอร์ทมีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า Asteria Bodrum Resort ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา