ที่พักตากอากาศใน เจนัว, อิตาลี

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศเจนัว, อิตาลี จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เจนัว, เจนัว, อิตาลี
8 ก.ค. — 9 ก.ค.2
เจนัว, เจนัว, อิตาลี
ศ. 8/7
ส. 9/7
...และอีกมากมาย

พักที่ไหนในเจนัวดี?

โรงแรมในเมืองยอดนิยมของอิตาลี
ที่พักตากอากาศในเมืองยอดนิยมของอิตาลี

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเจนัว

 • ที่พักตากอากาศในเจนัวราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในเจนัวมีราคาเฉลี่ย ฿2,862/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น มิถุนายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในเจนัว และพฤศจิกายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿1,188/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿2,459/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน เจนัว เจโนอา คริสโตโฟโร โคลอมโบ ที่สุดคือที่ไหน?

  อพาร์ทโฮเทล เดลลักควาริโอ คือที่พักตากอากาศในเจนัวที่ใกล้ สนามบิน เจนัว เจโนอา คริสโตโฟโร โคลอมโบ ที่สุดที่ระยะทาง 6.3 กม.

 • ส่วนไหนของเจนัวที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Centro Est เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในเจนัว Centro Est คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในเจนัวในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Centro Est หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ บลูริพา เกสต์เฮาส์ ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Centro Est ของเจนัว

 • มีที่พักตากอากาศเบดแอนด์เบรกฟาสต์ในเจนัวหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 162 แห่งในเจนัวที่เป็นเบดแอนด์เบรกฟาสต์มีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า B&B La Moggia room 3 ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบเบดแอนด์เบรกฟาสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา