ที่พักตากอากาศใน เฮอร์ซลิยา, อิสราเอล

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศเฮอร์ซลิยา, อิสราเอล จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

เฮอร์ซลิยา, อิสราเอล
2 ก.ค. — 3 ก.ค.2
เฮอร์ซลิยา, อิสราเอล
ส. 2/7
อา. 3/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

ที่พักตากอากาศยอดนิยมใน เฮอร์ซลิยา

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Nomi Suites
9.0 ยอดเยี่ยม
เฮอร์ซลิยา, เขตตัวเมืองเทลอาวีฟ, อิสราเอล
แสดงบนแผนที่
2.8 กม. จากใจกลางเมือง เฮอร์ซลิยา, อิสราเอล 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 18 รีวิว
9.0

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง เฮร-ซลียา และสามารถขับรถไม่เกิน 30 นาทีไปยัง Ben Gurion International Airport ได้ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่อยู่ใกล้กับ Tel Michal, ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ

ที่พักตากอากาศใน เฮอร์ซลิยาที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

1
Sea Land Suites
8.3 ยอดเยี่ยม
เทลอาวี, เขตตัวเมืองเทลอาวีฟ, อิสราเอล
แสดงบนแผนที่
2.4 กม. จากใจกลางเมือง เทลอาวี, อิสราเอล 

Sea Land Suites ตั้งอยู่ใน เทลอาวีฟ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงหลายแห่ง

พักที่ไหนในเฮอร์ซลิยาดี?

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในเฮอร์ซลิยา

 • ที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยาราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยามีราคาเฉลี่ย ฿8,784/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น กรกฎาคมเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยา และมิถุนายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿3,074/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿8,409/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยาที่ดีที่สุดคือที่ไหน?

  Sea Land Suites ถือเป็นที่พักตากอากาศที่ดีที่สุดในเฮอร์ซลิยา ตามข้อมูลผู้ใช้ HotelsCombined Sea Land Suites มีคะแนนเฉลี่ย 8.3/10 และ 361 รีวิว

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน เทลอาวี ท่าอากาศยานนานาชาติเบนกูเรียน ที่สุดคือที่ไหน?

  Sea Land Suites คือที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยาที่ใกล้ สนามบิน เทลอาวี ท่าอากาศยานนานาชาติเบนกูเรียน ที่สุดที่ระยะทาง 13.7 กม.

 • ส่วนไหนของเฮอร์ซลิยาที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Central Tel Aviv เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยา Central Tel Aviv คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยาในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Central Tel Aviv หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Ha-carmel Market Apartment ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Central Tel Aviv ของเฮอร์ซลิยา

 • เฮอร์ซลิยามีที่พักตากอากาศที่มี “kitchenette” ในลิสต์สิ่งอำนวยความสะดวกหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศในเฮอร์ซลิยา 2 แห่งที่มี “kitchenette” เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในคำอธิบายคุณสมบัติของที่พัก Sea Land Suites เป็นที่พักให้เช่ายอดนิยมที่มีคุณลักษณะนี้ (อิงตามข้อมูล HotelsCombined)

 • มีที่พักตากอากาศอพาร์ทโฮเทลในเฮอร์ซลิยาหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 19 แห่งในเฮอร์ซลิยาที่เป็นอพาร์ทโฮเทลมีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า Residence 26 ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบอพาร์ทโฮเทลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา