ที่พักตากอากาศใน ลาปู ลาปู, ฟิลิปปินส์

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศลาปู ลาปู, ฟิลิปปินส์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ลาปู ลาปู, เซบู, ฟิลิปปินส์
1 ก.ค. — 2 ก.ค.2
ลาปู ลาปู, เซบู, ฟิลิปปินส์
ศ. 1/7
ส. 2/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

ที่พักตากอากาศยอดนิยมใน ลาปู ลาปู

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
8 นิวทาวน์ บูเลอวาร์ด
ลาปู ลาปู, ฟิลิปปินส์
แสดงบนแผนที่
6.4 กม. จากใจกลางเมือง ลาปู ลาปู, CEB, ฟิลิปปินส์ 

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ลาปู-ลาปู ซิตี้ และสามารถขับรถไม่เกิน 10 นาทีไปยัง Mactan-Cebu International Airport ได้ ที่นี่บริการชายหาดส่วนตัว, อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, ระเบียง และ เคาน์เตอร์เช่ารถ

พักที่ไหนในลาปู ลาปูดี?

ที่พักตากอากาศในเมืองยอดนิยมของฟิลิปปินส์
โรงแรมในเมืองยอดนิยมของฟิลิปปินส์

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในลาปู ลาปู

 • ที่พักตากอากาศในลาปู ลาปูราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในลาปู ลาปูมีราคาเฉลี่ย ฿1,229/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น มิถุนายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในลาปู ลาปู และมิถุนายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿436/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿1,099/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน เซบู ท่าอากาศยานนานาชาติมัคตัน ที่สุดคือที่ไหน?

  8 นิวทาวน์ บูเลอวาร์ด คือที่พักตากอากาศในลาปู ลาปูที่ใกล้ สนามบิน เซบู ท่าอากาศยานนานาชาติมัคตัน ที่สุดที่ระยะทาง 3.7 กม.

 • ส่วนไหนของลาปู ลาปูที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Punta Engaño เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในลาปู ลาปู Punta Engaño คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในลาปู ลาปูในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Punta Engaño หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ ห้องพร้อมวิวทะเล - อาร์เทอร์รา เบย์ ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Punta Engaño ของลาปู ลาปู

 • มีที่พักตากอากาศรีสอร์ทในลาปู ลาปูหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 40 แห่งในลาปู ลาปูที่เป็นรีสอร์ทมีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า เจพาร์คไอแลนด์ รีสอร์ทแอนด์วอเทอร์พาร์ค ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา