ที่พักตากอากาศใน มาสทริชท์, เนเธอร์แลนด์

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศมาสทริชท์, เนเธอร์แลนด์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

มาสทริชท์, เนเธอร์แลนด์
1 ก.ค. — 2 ก.ค.2
มาสทริชท์, เนเธอร์แลนด์
ศ. 1/7
ส. 2/7
...และอีกมากมาย

พักที่ไหนในมาสทริชท์ดี?

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในมาสทริชท์

 • ที่พักตากอากาศในมาสทริชท์ราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในมาสทริชท์มีราคาเฉลี่ย ฿5,108/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น พฤษภาคมเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในมาสทริชท์ และมกราคมมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿1,752/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿3,951/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน มาสทริชท์ Maastricht/Aachen ที่สุดคือที่ไหน?

  Appartementen Leonardus คือที่พักตากอากาศในมาสทริชท์ที่ใกล้ สนามบิน มาสทริชท์ Maastricht/Aachen ที่สุดที่ระยะทาง 6.3 กม.

 • ส่วนไหนของมาสทริชท์ที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Binnenstad เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในมาสทริชท์ Binnenstad คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในมาสทริชท์ในปีที่ผ่านมา 98% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Binnenstad หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ เออร์เบิ้น เรสซิเดนเซซ มาสตริคต์ ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Binnenstad ของมาสทริชท์

 • มีที่พักตากอากาศเบดแอนด์เบรกฟาสต์ในมาสทริชท์หรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 31 แห่งในมาสทริชท์ที่เป็นเบดแอนด์เบรกฟาสต์มีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า เบดแอนด์เบรคฟาสต์ เดอ โฮฟนาร์ มาสตริคต์ ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบเบดแอนด์เบรกฟาสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา