ที่พักตากอากาศใน มาโตซินฮอส, โปรตุเกส

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศมาโตซินฮอส, โปรตุเกส จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

มาโตซินฮอส, โปรตุเกส
7 ก.ค. — 8 ก.ค.2
มาโตซินฮอส, โปรตุเกส
พฤ. 7/7
ศ. 8/7
...และอีกมากมาย

ที่พักตากอากาศที่ถูกที่สุดใน มาโตซินฮอส, โปรตุเกส

Stayin Oporto Musica Guest Apartment
ปอร์โต, ปอร์โต, โปรตุเกส
แสดงบนแผนที่
2.1 กม. จากใจกลางเมือง ปอร์โต, โปรตุเกส 

StayIN Oporto Musica Guest Apartment ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ง่ายสำหรับการไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านการค้าที่มีชื่อเสียงของ ปอร์โต สามารถเดินสบายๆ ไปยัง แม่น้ำโดรู, Liberdade Square และ Coliseu do Porto ได้เพียงไม่ไกล

฿931
เฉลี่ยต่อคืน
Suite Porto
8.1 ยอดเยี่ยม
ปอร์โต, ปอร์โต, โปรตุเกส
แสดงบนแผนที่
1.4 กม. จากใจกลางเมือง ปอร์โต, โปรตุเกส 

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ปอร์โต และมีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

฿1,361
เฉลี่ยต่อคืน

พักที่ไหนในมาโตซินฮอสดี?

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในมาโตซินฮอส

 • ที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอสราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอสมีราคาเฉลี่ย ฿2,377/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น มิถุนายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอส และกรกฎาคมมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿1,322/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿2,158/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน ปอร์โต Porto ที่สุดคือที่ไหน?

  Suite Porto คือที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอสที่ใกล้ สนามบิน ปอร์โต Porto ที่สุดที่ระยะทาง 10.6 กม.

 • ส่วนไหนของมาโตซินฮอสที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Centro / Baixa เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอส Centro / Baixa คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในมาโตซินฮอสในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Centro / Baixa หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Formosa Oporto Apartments Group ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Centro / Baixa ของมาโตซินฮอส

 • มีที่พักตากอากาศเกสต์เฮาส์ในมาโตซินฮอสหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศ 12 แห่งในมาโตซินฮอสที่เป็นเกสต์เฮาส์มีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า Residencial Belo Horizonte ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบเกสต์เฮาส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา