ที่พักตากอากาศใน มันสเตอร์, เยอรมนี

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศมันสเตอร์, เยอรมนี จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

มันสเตอร์, เยอรมนี
8 ก.ค. — 9 ก.ค.2
มันสเตอร์, เยอรมนี
ศ. 8/7
ส. 9/7
...และอีกมากมาย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในมันสเตอร์

  • ที่พักตากอากาศในมันสเตอร์ราคาเท่าไหร่?

    ที่พักตากอากาศในมันสเตอร์มีราคาเฉลี่ย ฿3,095/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น เมษายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในมันสเตอร์ และมิถุนายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿1,253/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿2,894/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

  • ส่วนไหนของมันสเตอร์ที่การเข้าพักดีที่สุด?

    พิจารณาเข้าพักใน Altstadt เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในมันสเตอร์ Altstadt คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในมันสเตอร์ในปีที่ผ่านมา 99% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Altstadt หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Boardinghouse Münster ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Altstadt ของมันสเตอร์

  • มีที่พักตากอากาศอพาร์ทโฮเทลในมันสเตอร์หรือไม่?

    ใช่ ที่พักตากอากาศ 3 แห่งในมันสเตอร์ที่เป็นอพาร์ทโฮเทลมีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า พาร์ค-ลอดจ์ อัมรอห์บุช ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบอพาร์ทโฮเทลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา