โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ อ๊อกฟอร์ด

โรงแรมใน อ๊อกฟอร์ด, อังกฤษ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอ๊อกฟอร์ด, อังกฤษ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อ๊อกฟอร์ด, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
20 ก.ค. — 21 ก.ค.2
อ๊อกฟอร์ด, อังกฤษ, สหราชอาณาจักร
ส. 20/7
อา. 21/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน อ๊อกฟอร์ด

สำรวจที่พักยอดนิยมในอ๊อกฟอร์ด ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 991 แห่งในอ๊อกฟอร์ด และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในอ๊อกฟอร์ดคือ ฿9,988/คืน
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่มาเที่ยวอ๊อกฟอร์ด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
73 High Street, Oxford, United Kingdom
Mercure Oxford Eastgate Hotel ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านค้าต่างๆ มากมายของออกซ์ฟอร์ด บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
7.3
ดี
1647 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
Beaumont Street, Oxford, United Kingdom
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังย่านความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของออกซ์ฟอร์ด บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 5 ดาว
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
3477 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
Msa Peartree Roundabout Woodstock Road, Oxford, United Kingdom
โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับท่านเมื่อมาเยือนออกซ์ฟอร์ด ด้วยระยะทางจากWater Eaton Parkway Railway Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่ถึงยี่สิบนาทีโดยการเดิน อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตแบบมีสาย และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
7.1
ดี
88 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.0 กม. จากใจกลางเมือง
M40 J8A, Welcome Break Service Area, Thame Road,. 0 ., Oxford, United Kingdom
ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางบริเวณทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่สวยงามของWaterstock ทำให้ที่พักของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศที่โมเดิร์น พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คิดส์คลับ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ห้องประชุม ที่นี่บริการตู้เซฟ ที่เก็บสัมภาระ และ รูมเซอร์วิส
Wifi ฟรี
6.6
ดี
3767 รีวิว
สถานที่ตั้ง
11.1 กม. จากใจกลางเมือง
11 Broad Street, Oxford, United Kingdom
ด้วยทำเลกลางเมือง แขกของThe Buttery Oxford สามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังจุดชมวิวที่ดีที่สุดของออกซ์ฟอร์ด ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
7.7
ดี
2419 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Godstow Road, Oxford, United Kingdom
Jurys Inn Oxford ตั้งอยู่ในเมืองออกซ์ฟอร์ด และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องเซาว์น่า สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมบางอย่างที่ให้บริการในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ อภินันทนาการที่จอดรถในตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
4545 รีวิว
สถานที่ตั้ง
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
326 Abingdon Road, Oxford, United Kingdom
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองออกซ์ฟอร์ด และสามารถขับรถOxford University และBlenheim Palace ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น ที่นี่บริการบริการปลุก
Wifi ฟรี
9.2
ยอดเยี่ยม
1 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Peartree Roundabout, Oxford, United Kingdom
Holiday Inn Oxford บริการที่พักโมเดิร์นในเมืองออกซ์ฟอร์ด และอยู่ห่างจากOxford University โดยการขับรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ที่นี่มียิม รวมทั้งห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
2793 รีวิว
สถานที่ตั้ง
5.1 กม. จากใจกลางเมือง
3 Oxford Castle, Oxford, United Kingdom
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกลางเมือง แขกที่พักสามารถเดินทางใกล้ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านความบันเทิงต่างๆ ยอดนิยมของออกซ์ฟอร์ด อีกทั้งยังประกอบด้วยเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน บริการนำรถไปจอด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
Wifi ฟรี
8.4
ยอดเยี่ยม
4025 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
Abingdon Road, 0 ., Oxford, United Kingdom
โรงแรมบริการที่พักสวยงามทันสมัยระดับ 4 ดาวในเมืองออกซ์ฟอร์ด ที่นี่มีเดย์สปา รวมทั้งห้องอบไอน้ำแบบตุรกี อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.6
ยอดเยี่ยม
3352 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอ๊อกฟอร์ด

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอ๊อกฟอร์ด ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มกราคม
เดือนที่แพงที่สุด:มิถุนายน
ราคาเฉลี่ยใน อ๊อกฟอร์ด:฿9,988/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,120/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿8,509 - ฿12,153
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿9,737 - ฿13,889
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม อ๊อกฟอร์ด ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในอ๊อกฟอร์ด ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 991 แห่งในอ๊อกฟอร์ด และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
โรงแรมที่ดีที่สุดบางแห่งในอ๊อกฟอร์ด ซึ่งผู้ใช้ของเราให้คะแนน อย่าลืมอ่านรายละเอียดโรงแรมและรีวิวเพื่อค้นหาที่พักที่เหมาะกับคุณ
แสดงโรงแรมทั้งหมด 991 แห่ง
High Street, 92-94 0, Oxford, United Kingdom
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿12,429
เฉลี่ย ต่อคืน
1 Wellington Square, Oxford, United Kingdom
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,950
เฉลี่ย ต่อคืน
24-26 George Street, Oxford, United Kingdom
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿6,304
เฉลี่ย ต่อคืน
1-3 Banbury Road, Oxford, United Kingdom
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
Airport shuttle
฿11,660
เฉลี่ย ต่อคืน
66a Banbury Road, Oxford, United Kingdom
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿6,969
เฉลี่ย ต่อคืน

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน อ๊อกฟอร์ด, อังกฤษ

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอ๊อกฟอร์ด ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอ๊อกฟอร์ดพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿3,616 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอ๊อกฟอร์ด ซึ่งจองได้ในราคานี้ Oxford Guest House เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอ๊อกฟอร์ด ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
สำหรับผู้ที่มีงบจำกัด โรงแรมเหล่านี้เป็นโรงแรมที่ถูกที่สุดซึ่งให้บริการในอ๊อกฟอร์ดสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 991 แห่ง
228 London Road, Headington, Oxford, United Kingdom
3.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,616
เฉลี่ย ต่อคืน
63 Church Way, Tree Lane, Oxford, United Kingdom
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿3,756
เฉลี่ย ต่อคืน
283 Iffley Road, Oxford, United Kingdom
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,935
เฉลี่ย ต่อคืน
25 Walton Crescent, Oxford, United Kingdom
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿3,975
เฉลี่ย ต่อคืน
Oxford Business Park Garsington Road, Oxford, United Kingdom
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,011
เฉลี่ย ต่อคืน
45 Botley Road, Oxford, United Kingdom
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿4,176
เฉลี่ย ต่อคืน
180 Banbury Road, Oxford, United Kingdom
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿4,514
เฉลี่ย ต่อคืน
Grenoble Road, Oxford, United Kingdom
5.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿4,528
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในอ๊อกฟอร์ด

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอ๊อกฟอร์ด เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอ๊อกฟอร์ดโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
A breakdown of the average price per hotel class in อ๊อกฟอร์ด. คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในอ๊อกฟอร์ด

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในอ๊อกฟอร์ด มีโรงแรม 991 แห่งในอ๊อกฟอร์ด และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในอ๊อกฟอร์ดคือ ฿9,988/คืน

พักที่ไหนในอ๊อกฟอร์ดดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอ๊อกฟอร์ดเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
สำรวจพื้นที่ในอ๊อกฟอร์ดที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกี่ยวกับ อ๊อกฟอร์ด

อ๊อกซ์ฟอร์ด เป็นเมืองที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยแม่น้ำที่สงบสุข เป็นแหล่งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ถนนปูด้วยก้อนหินและสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ ที่นี่ยังคงรักษาบรรยากาศที่อ่อนเยาว์แห่งชีวิตนักศึกษาไว้ได้อย่างยาวนาน ต้องขอบคุณแหล่งช้อปปิ้ง ย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และกิจกรรมความบันเทิงกลางแจ้ง

กิจกรรมน่าสนใจในอ๊อกฟอร์ด

ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ดด้วยการสำรวจอาคารเก่าแก่หลายศตวรรษ เช่น ห้องสมุดโบดเดเลี่ยนในสมัยศตวรรษที่ 17 ที่มีหนังสือและสิ่งประดิษฐ์กว่า 12 ล้านเล่ม โรงละครเชลโดเนียน ที่ได้รับการออกแบบอย่างดและเปิดตัวครั้งแรกในปี 1669 ผสมผสานกับมรดกอันล้ำค่าด้วยคอนเสิร์ตคลาสสิก สุนทรพจน์ และพิธีสำคัญต่าง ๆ ใกล้ ๆ กันกับมหาวิทยาลัยโบสถ์เซนต์แมรี่พระแม่มารีอันโดดเด่น ซึ่งมียอดหลังคาแหลมสูงอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อสร้างในสมัยศตวรรษที่ 14 และเป็นเจ้าภาพจัดงานดนตรีบ่อยครั้ง

ค้นพบสมบัติทางโบราณคดีและมานุษยวิทยาของเมืองได้ที่พิพิธภัณฑ์พิตต์ ริเวอร์ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเห็นหน้ากากโนห์ของญี่ปุ่นและสิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่าอื่น ๆ จากวัฒนธรรมที่รู้จักกันเพียงเล็กน้อยในโลก หรือมุ่งหน้าไปที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ดเพื่อค้นหาคอลเล็กชั่นฟอสซิลไดโนเสาร์ และศึกษาวิวัฒนาการของมนุษย์ภายในอาคารแบบนีโอโกธิคแห่งนี้

พักผ่อนย่อนใจในสวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ดที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร สวนและสระน้ำที่นี่มีภูมิทัศน์อันเงียบสงบ มีพืชจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังสามารถเดินเล่นไปตามเส้นทางแม่น้ำเทมส์ยอดนิยม ซึ่งเป็นเส้นทางเดินที่ได้รับการกล่าวขานซึ่งจะพานักท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปตามแม่น้ำเทมส์อันเลื่องชื่อ

เดินไปตามถนนจอร์จเพื่อค้นพบร้านอาหารรสเลิศและบาร์บูติกมากมายของอ็อกซ์ฟอร์ด เช่น โฟว์ แคนเดิลส์ ผับสไตล์อังกฤษคลาสสิกที่ให้บริการเบียร์และอาหารแสนอร่อย ลองชิมอาหารที่ร้นบานาน่าทรีสำหรับอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือย้อนกลับไปที่จอร์จ สตรีท โซเชียล ซึ่งเป็นบาร์เอสเพรสโซพร้อมเกมกระดานที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสบรรยากาศอันแสนอบอุ่นได้

วิธีการเดินทางในอ๊อกฟอร์ด

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปถึงอ๊อกซ์ฟอร์ดได้ด้วยการใช้บริการรถโค้ชและรถไฟจากหลายเมืองทั่วสหราชอาณาจักร อีกทั้งยังสามารถสำรวจเมืองได้อย่างง่ายดายด้วยการปั่นจักรยานหรือใช้บริการรถโดยสารท้องถิ่นหรือแท็กซี่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอ๊อกฟอร์ด

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อ๊อกฟอร์ดเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 13 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อ๊อกฟอร์ด คือที่ไหน?

  1,647 รีวิวให้คะแนน Mercure Oxford Eastgate Hotel ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.3/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา ฮาวค์เวลล์ เฮ้าส์ โฮเทล อ๊อกซ์ฟอร์ด บาย แอคคอร์ ซึ่งได้รับคะแนน 8.5/10 จาก 2,573 รีวิว Travelodge Oxford Peartree อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 7.1/10 จาก 90 รีวิว

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Oxford City Centre คือที่ไหน?

  เดอะ รานโดลป์ โฮเทล ออกซ์ฟอร์ด เป็นโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Oxford City Centre - ได้รับคะแนน 8.2 จากกว่า 3,477 รีวิวของผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมไหนดีใน อ๊อกฟอร์ด ที่อยู่ใกล้ New Theatre Oxford?

  โรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ New Theatre Oxford คือ เดอะ รานโดลป์ โฮเทล ออกซ์ฟอร์ด จาก 3,477 ผู้ใช้ HotelsCombined ให้คะแนนที่นี่ 8.2/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ University of Oxford ไหม?

  หากคุณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ที่อยู่ใกล้กับ University of Oxford พิจารณา เดอะ รานโดลป์ โฮเทล ออกซ์ฟอร์ด (ได้คะแนน 8.2 จาก 3,477 รีวิว)

 • โรงแรมใน อ๊อกฟอร์ด ราคาเท่าไหร่?

  โรงแรมใน อ๊อกฟอร์ด มีราคาเฉลี่ยที่ ฿10,515 ต่อคืน (อิงตามการค้นหาบน HotelsCombined ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา) สำหรับโรงแรม 4 ดาว ราคาเฉลี่ยคือ ฿14,743 ต่อคืน และหากคุณกำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวใน อ๊อกฟอร์ด ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ ฿33,280 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน อ๊อกฟอร์ด คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน อ๊อกฟอร์ด เริ่มต้นที่ ฿10,515 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • เดือนไหนถูกที่สุดในการจองโรงแรมที่อ๊อกฟอร์ด

  เดือนที่ถูกที่สุดในการจองโรงแรมในอ๊อกฟอร์ดคือกรกฎาคม (฿12,009) ในทางกลับกัน เดือนที่แพงที่สุดในการเข้าพักที่อ๊อกฟอร์ดคือกรกฎาคม (฿12,009)

 • วันไหนที่ถูกที่สุดในการจองโรงแรมในอ๊อกฟอร์ด

  วันที่ถูกที่สุดที่จะเข้าพักในอ๊อกฟอร์ดคือ วันจันทร์ (฿12,009) ในทางกลับกัน ผู้เดินทางคาดหวังได้ว่าจะจ่ายสูงสุดในวันจันทร์ ซึ่งราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿12,009

 • มีโรงแรมใดบ้างในอ๊อกฟอร์ดที่อยู่ใกล้กับ อ๊อกฟอร์ด ลอนดอนอ๊อกซ์ฟอร์ด

  โรงแรมที่ใกล้ที่สุดกับอ๊อกฟอร์ด ลอนดอนอ๊อกซ์ฟอร์ดคือ ฮอลิเดย์อินน์อ๊อกฟอร์ด, โรงแรมของ IHG ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 5.1 กม.

 • มีเมืองอื่นๆ อะไรบ้างบ้างที่ควรพักเมื่อเดินทางไปยังอังกฤษ

  นอกจากอ๊อกฟอร์ดแล้ว นักท่องเที่ยวยังเลือกที่จะเยี่ยมชมลอนดอนเมื่อเดินทางไปยังอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเยี่ยมชมอีกด้วย

 • มีโรงแรมกี่แห่งในอ๊อกฟอร์ด

  โดยรวมแล้ว มีโรงแรมให้เลือก 991 แห่งในอ๊อกฟอร์ด เทียบกับที่พักอีก 210,889 แห่งในอังกฤษ

 • มีตัวเลือกที่พักอื่นนอกเหนือจากโรงแรมในอ๊อกฟอร์ดหรือไม่

  นอกจากโรงแรมแล้ว ลองพิจารณาเลือกโฮสเทล 4 แห่ง, อพาร์ทเมนท์ 1 แห่ง และที่พักตากอากาศ 339 แห่งในอ๊อกฟอร์ด

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอ๊อกฟอร์ด

  หากแผนการเดินทางสำหรับอ๊อกฟอร์ดมีความยืดหยุ่น เราขอแนะนำให้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คยอดนิยมต่อไปนี้อย่างน้อย 1 แห่ง: Oxford City Centre, New Theatre Oxford หรือ University of Oxford อ๊อกฟอร์ด เป็นเมืองที่คุณควรเข้าพักหากต้องการไปOxford City Centre ควรเข้าพักในอ๊อกฟอร์ดหากคุณต้องการเที่ยวชมNew Theatre Oxford หากต้องการเยี่ยมชม University of Oxford จะสะดวกที่สุดหากเข้าพักที่อ๊อกฟอร์ด

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอ๊อกฟอร์ด