โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี

โรงแรมใน วินนิตเซีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมวินนิตเซียจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

วินนิตเซีย
22 เม.ย. — 23 เม.ย.2
วินนิตเซีย
จ. 22/4
อ. 23/4
...และอีกมากมาย
แจ้งเตือนการเดินทาง: ตรวจสอบคำแนะนำในพื้นที่ก่อนจอง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน วินนิตเซีย, ยูเครน

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในวินนิตเซีย ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในวินนิตเซียพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,233 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในวินนิตเซีย ซึ่งจองได้ในราคานี้ Hotel France เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในวินนิตเซีย ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 เมษายน 2024
ในขณะนี้ โรงแรมเหล่านี้เสนอราคาต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราพบในวินนิตเซีย ลองพิจารณาวันที่อื่นหากคุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้
แสดงโรงแรมทั้งหมด 369 แห่ง
Soborna Street 34, Vinnytsia, Ukraine
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿2,233
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในวินนิตเซียดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในวินนิตเซียเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 เมษายน 2024
เลื่อนดูและซูมเข้าพื้นที่ในวินนิตเซียที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาที่พักใกล้เคียง การคลิกที่ชื่อที่พักจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมและให้คุณจองโรงแรมนั้นๆ ได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในวินนิตเซีย

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่วินนิตเซียเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 เมษายน 2024
  • สถานที่เข้าพักที่ดีที่สุดใน วินนิตเซีย คือที่ไหน?

    คุณสามารถหาสถานที่ต่างๆ ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมใน วินนิตเซีย วินนีตเซีย, , และ คือสถานที่บางแห่งที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้

  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน วินนิตเซีย คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน วินนิตเซีย คือ Hotel France ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 2,534 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 9.1/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Міні-готель และ Hotel Boutique Tovmed ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 9.6/10 และ 9.2/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในวินนิตเซีย

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี