โรงแรมใกล้ สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ, อัลมาตี

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

อัลมาตี, คาซัคสถาน - ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ (ALA)
7 มี.ค. — 8 มี.ค.2
อัลมาตี, คาซัคสถาน - ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ (ALA)
พฤ. 7/3
ศ. 8/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 3,627 แห่งในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ (ALA) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Dostyk Ave 52/2, Almaty, Kazakhstan
นอกจากจะมองเห็นวิวของ อัลมาตี ได้แล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ติดกับสถานบันเทิงจำนวนมากและภายในมีอ่างจากุซซี่ให้แขกได้เพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ศูนย์ความงาม และ บริการนวด
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
3013 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Baitursynov Str. 113, Almaty, Kazakhstan
ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว ร้านบูติค และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงหลากหลายAstana International Hotel จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากเที่ยวชมเมืองอัลมาตี และพื้นที่โดยรอบ อีกทั้งยังมีบริการนวด ห้องประชุม และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
Parking
6.9
ดี
2273 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Dostyk Avenue 32, Almaty, Kazakhstan
Hotel Sapphire Grand Almaty มอบการพักอย่างหรูหราในอัลมาตี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายห้องเซาว์น่าแบบฟินแลนด์ และ เตียงนอนอาบแดด อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ห้องอบไอน้ำแบบตุรกี และ อ่างอาบน้ำโครมาเธอราปี
Wifi ฟรี
Parking
8.0
ยอดเยี่ยม
797 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
27/1 Baitursynov Street, Almaty, Kazakhstan
ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า และร้านอาหารยอดนิยมมากมายRamada Almaty จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการเที่ยวสำรวจเมืองอัลมาตี และพื้นที่โดยรอบ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำในร่ม ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
7.8
ดี
2256 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
506/99 Seifullina Avenue, Almaty, Kazakhstan
Rixos Almaty Hotel ตั้งอยู่ในเมืองอัลมาตี และเป็นที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ อ่างจากุซซี่ ที่นี่มีห้องอบไอน้ำแบบตุรกี และฟิตเนสเซ็นเตอร์
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
768 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Kabanbai Batyr Str 85, Almaty, Kazakhstan
โรงแรมตั้งอยู่ในอัลมาตี และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำในร่ม บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 3 ดาว
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
2308 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
181 Zheltoksan Street, Almaty, Kazakhstan
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอัลมาตี และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ที่นี่บริการห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำในร่ม และ สนามเทนนิสกลางแจ้ง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
219 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เรายังได้นำเสนอโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดในแต่ละระดับ
3 ดาว
3 ดาว
Kabanbai Batyr Str 85, Almaty, Kazakhstan
4 ดาว
4+ ดาว
506/99 Seifullina Avenue, Almaty, Kazakhstan
Dostyk Ave 52/2, Almaty, Kazakhstan

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
สำรวจพื้นที่ใกล้สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ (ALA) ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ คือที่ไหน?

    สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Квартира ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 9.4 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา Saraichik Hotel และ Apartments Akniet 60 - Asia Park ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใกล้ สนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน อัลมาตี ท่าอากาศยานนานาชาติอัลมาเตอ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในอัลมาตี
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปอัลมาตี

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี