โรงแรมยอดนิยม
เคล็ดลับ
โรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด
โรงแรมที่ประหยัดที่สุด
พักที่ไหนดี
เกี่ยวกับ อาโอโมริ

โรงแรมใน อาโอโมริ, ญี่ปุ่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมอาโอโมริ, ญี่ปุ่น จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อาโอโมริ, ญี่ปุ่น
1 มิ.ย. — 2 มิ.ย.2
อาโอโมริ, ญี่ปุ่น
ส. 1/6
อา. 2/6
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน อาโอโมริ

สำรวจที่พักยอดนิยมในอาโอโมริ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 88 แห่งในอาโอโมริ และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในอาโอโมริคือ ฿4,729/คืน
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในอาโอโมริที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1-8-6, Shinmachi, Aomori, Japan
HOTEL MYSTAYS Aomori Station บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองอาโอโมริ ที่นี่มีบริการนวด อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
1640 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
Furukawa 2-9-1, Aomori, Japan
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอาโอโมริ และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟอาโอโมริ ได้ ที่นี่บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด บริการนวด และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.6
ดี
737 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Shinmachi 1-11-16, Aomori, Japan
Daiwa Roynet Hotel Aomori ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟอาโอโมริ โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมืองอาโอโมริ ที่นี่ยังบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
Wifi ฟรี
8.7
ยอดเยี่ยม
2767 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
1-11-2 Yasukata, Aomori, Aomori, Japan
APA Hotel Aomorieki-higashi ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟอาโอโมริ โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมืองอาโอโมริ จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ ไปยังศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอาโอโมริ และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีตู้เย็น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ รองเท้าแตะ
Wifi ฟรี
7.1
ดี
2128 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Hakkodasan-Chu, Arakawa, Aomori, Japan
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองอาโอโมริ ที่นี่มีบริการนวด แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ห้องเซาว์น่า
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
150 รีวิว
สถานที่ตั้ง
19.8 กม. จากใจกลางเมือง
Yasukata, 2-4-12, Aomori, Japan
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอาโอโมริ และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟอาโอโมริ ได้ จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอาโอโมริ และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีตู้เย็น
Wifi ฟรี
8.0
ยอดเยี่ยม
1861 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
1-3-5 Yasukata, Aomori, Japan
Toyoko Inn Aomori-eki Shomen-guchi มีที่ตั้งในเมืองอาโอโมริ และบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีห้องพักมีเสน่ห์พร้อมห้องน้ำในตัวและห้องครัวขนาดเล็ก
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
40 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
1-6-6 Nagashima, Aomori, Japan
โรงแรมบริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองอาโอโมริ ที่นี่มีสปา รวมทั้งคอนเซียส บริการนวด และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
สปา
8.3
ยอดเยี่ยม
592 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
1-1-24, Shimmachi, Aomori, Japan
ที่พักมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาโอโมริ มีบรรยากาศแบบโมเดิร์น และ มีเสน่ห์ แขกที่พักเพลิดเพลินกับการใช้งานอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริเวณ
Wifi ฟรี
7.7
ดี
616 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
2-6-6 Yasukata, Aomori, Japan
APA Hotel Aomorieki-Kenchodori มีที่ตั้งในเมืองอาโอโมริ และบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ ไปยังศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดอาโอโมริ และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีตู้เย็น
Wifi ฟรี
7.6
ดี
1225 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในอาโอโมริ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในอาโอโมริ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
เดือนที่ถูกที่สุด:มีนาคม
เดือนที่แพงที่สุด:สิงหาคม
ราคาเฉลี่ยใน อาโอโมริ:฿4,729/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿1,210/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันพุธ
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿1,770 - ฿27,088
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿2,239 - ฿5,782
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม อาโอโมริ ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในอาโอโมริ ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 88 แห่งในอาโอโมริ และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
ที่พักในอาโอโมริเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้ใช้ของเรา จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน อาโอโมริ, ญี่ปุ่น

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในอาโอโมริ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในอาโอโมริพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,466 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในอาโอโมริ ซึ่งจองได้ในราคานี้ Aomori Green Park Hotel Annex เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในอาโอโมริ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมในอาโอโมริในขณะนี้ หากคุณมีความยืดหยุ่น ให้เปลี่ยนวันที่เลือกเพื่อเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 88 แห่ง
2-5-18 Honcho, Aomori, Japan
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,466
เฉลี่ย ต่อคืน
1 Hakkodasanchu, Arakarwa, Aomori, Japan
21.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,420
เฉลี่ย ต่อคืน
Okiura Aonisawa Takinoue 1-7, Aomori, Japan
27.3 กม. จากใจกลางเมือง
เครื่องปรับอากาศ
Airport shuttle
฿6,856
เฉลี่ย ต่อคืน
50 Sukayuzawa, Minamiarakawayama Kokuyurin, Arakaw, Aomori, Japan
21.0 กม. จากใจกลางเมือง
เครื่องปรับอากาศ
฿7,039
เฉลี่ย ต่อคืน
14 Asamushi Aza Uchino, Aomori, Japan
13.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿8,212
เฉลี่ย ต่อคืน
31 Hotarudani Asamushi, Aomori, Japan
13.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿8,725
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในอาโอโมริ

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอาโอโมริ เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอาโอโมริโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในอาโอโมริ

พักที่ไหนในอาโอโมริดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในอาโอโมริเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
สำรวจพื้นที่ในอาโอโมริที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกี่ยวกับ อาโอโมริ

เมืองอาโอโมริ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของฮอนชู อาโอโมริมีชื่อเสียงในเรื่องของเทศกาลเนบุตะอันงดงาม เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่น่าประทับใจ ซึ่งอุทิศตัวให้กับการเฉลิมฉลองงานประจำปี และยังมีหอศิลป์สมัยใหม่ที่มีชื่อเสียง และเป็นหนึ่งในแหล่งโบราณคดีที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดในญี่ปุ่น

กิจกรรมน่าสนใจในอาโอโมริ

ผู้ชื่นชอบอาหารทะเลไม่ควรพลาดตลาดปลาฟุรุคาว่า ซึ่งเต็มไปด้วยแถวของผู้ค้าส่งปลาที่ขายในประเทศ อาหารพิเศษของทางร้านคือชุดอาหารทะเล ที่ทำเองนักท่องเที่ยวสามารถเลือกปลาดิบ หอย หรือคาเวียร์จากผู้ขายที่คุณเลือกได้อย่างอิสระ

หากไม่มีโอกาสได้เข้าร่วมงานเทศกาลเนบุตะของอาโอโมริในเดือนสิงหาคม เราแนะนำให้แวะไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะพื้นบ้านเนบูตะ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่อุทิศให้กับประวัติศาสตร์ ประเพณี และจิตวิญญาณแห่งเทศกาลประจำปีนี้ ดูรูปถ่ายที่ถ่ายตลอดประวัติศาสตร์ยาวนาน 300 ปี และฟังเสียงกลองไทโคที่กำลังเล่นในช่วงงานฉลองสิริราชสมบัติ แล้วชมการออกแบบการลอยตัวที่สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ

ใช้เวลาช่วงบ่ายสำรวจหมู่บ้านในยุคจูมง ที่ได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีในญี่ปุ่นได้ที่พื้นที่ทางโบราณคดีซานนาอิ มารุยาม่า เดินผ่านบ้านหลังยาวที่สร้างใหม่ และหอคอยที่ตั้งอยู่บนยอดของการขุดค้นเดิม จากนั้นเรียนรู้เกี่ยวกับชาวเมืองเก่า และลองใช้ชีวิตและใส่เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมที่พิพิธภัณฑ์โจม่อน จิยุคัง

ไม่ไกลกันกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะอาโอโมริ ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอศิลป์ที่ขุดพบขึ้นในพื้นที่ทางโบราณคดีซานนาอิ มารุยาม่า อุทิศให้กับงานศิลปะสมัยใหม่โดยไฮไลท์รวมถึงภาพสามภาพอันยิ่งใหญ่ของมาร์ก ชากาล ภาพพิมพ์จากมูนาคาตะ ชิโกะ และรูปปั้นสุนัข ขนาด 8.5 เมตรจากโยชิโตโมะ นาระ

วิธีการเดินทางในอาโอโมริ

สนามบินอาโอโมริอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไปทางใต้โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ซึ่งชินคันเซ็นจากโตเกียวจะใช้เวลาประมาณประมาณ 4 ชั่วโมง ที่นี่มีรถประจำทางเดินทางตลอด และรถแท็กซี่มีพร้อมให้บริการในขณะที่บริเวณใจกลางเมืองนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าได้อย่างง่ายดาย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอาโอโมริ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่อาโอโมริเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 พฤษภาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน อาโอโมริ คือที่ไหน?

  ซุปเปอร์ โฮเทล โอโมริ (8.2/10 จาก 195 รีวิว), โรงแรมมายสเตย์ส สถานีอะโอโมริ (8.2/10 จาก 1,640 รีวิว), และ โรงแรมแจล ซิตี้ อาโอโมริ (8.0/10 จาก 1,861 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใน อาโอโมริ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ สถานีรถไฟอาโอโมริ คือที่ไหน?

  โรงแรมไดวะเรียวเน็ต อาโอโมริ เป็นโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟอาโอโมริ ที่ถูกแนะนำเป็นอย่างมาก โดยมีคะแนน 8.7 จาก 2,765 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน อาโอโมริ ที่อยู่ใกล้ อาซามูชิ ออนเซ็น?

  โรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้กับ อาซามูชิ ออนเซ็น คือ ยาโดะยะ ซึบาคิ จาก 222 ผู้ใช้ HotelsCombined ให้คะแนนที่นี่ 8.3/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Aspam Center ไหม?

  หากคุณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ที่อยู่ใกล้กับ Aspam Center พิจารณา โรงแรมไดวะเรียวเน็ต อาโอโมริ (ได้คะแนน 8.7 จาก 2,765 รีวิว)

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอาโอโมริ

  มีกิจกรรมให้ดูและทำมากมายในอาโอโมริ เราพบว่าแลนด์มาร์คยอดนิยมคือ สถานีรถไฟอาโอโมริ, อาซามูชิ ออนเซ็น และ Aspam Center คุณจะต้องเข้าพักในอาโอโมริเพื่อเยี่ยมชม สถานีรถไฟอาโอโมริ, อาโอโมริเพื่อเยี่ยมชม อาซามูชิ ออนเซ็น และอาโอโมริเพื่อเยี่ยมชม Aspam Center

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในอาโอโมริ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในอาโอโมริ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปอาโอโมริ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี