โรงแรมใกล้ สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค, ยูลารา

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ยูลารา, NT, ออสเตรเลีย - เอเยอร์สร็อค (AYQ)
4 มี.ค. — 5 มี.ค.2
ยูลารา, NT, ออสเตรเลีย - เอเยอร์สร็อค (AYQ)
จ. 4/3
อ. 5/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 9 แห่งในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่ไปที่สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค (AYQ) ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
1 Yulara Drive, Yulara, NT, Australia
Desert Gardens Hotel มีที่ตั้งในเมือง Yulara และสามารถนั่งรถ อุทยานแห่งชาติอูลูรู-คาตา ทจูทา และ Ayers Rock (Uluru) ในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
1005 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
0872 Yulara Drive Ayers Rock Nt 0872, Yulara, NT, Australia
โรงแรมแห่งนี้มีที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางในเมืองYulara และบริการรถรับส่งจากสนามบินสนามบินเอเยอร์สร็อค ให้กับแขก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและเตาย่างบาร์บีคิวด้วยตัวเอง ที่นี่มีที่จอดรถยนต์สาธารณะฟรีในบริเวณและสามารถขับรถเพียง 10 นาทีไปยังอุทยานแห่งชาติอูลูรู-คาตา ทจูทา ได้
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
305 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ใกล้สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค (AYQ) ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
3 ดาว
3 ดาว
0872 Yulara Drive Ayers Rock Nt 0872, Yulara, NT, Australia
4 ดาว
4+ ดาว
1 Yulara Drive, Yulara, NT, Australia

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค (AYQ) หรือที่พักใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อคเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค คือที่ไหน?

    The Lost Camel ได้คะแนน 8.0 จาก 661 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใกล้ สนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Desert Gardens Hotel ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.3 จาก 1,006 ผู้รีวิว และ Sails in the Desert ด้วยคะแนนที่ 8.3 จาก 656 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ยูลารา เอเยอร์สร็อค

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี