โรงแรมใน Beït Meri, เลบานอน

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมBeït Meri, เลบานอน จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Beït Meri, เลบานอน
7 ธ.ค. — 8 ธ.ค.2
Beït Meri, เลบานอน
พฤ. 7/12
ศ. 8/12
...และอีกมากมาย

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน Beït Meri, เลบานอน

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในBeït Meri ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในBeït Meriพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,503 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในBeït Meri ซึ่งจองได้ในราคานี้ Hotel Wakim เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในBeït Meri ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
ราคานี้เป็นราคาต่ำสุดที่เราพบสำหรับโรงแรมในBeït Meriในขณะนี้ หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 4 แห่ง
Beit Mery Roundabout, Beït Meri, Lebanon
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,503
เฉลี่ย ต่อคืน
Lebanon, Beït Meri, Lebanon
2.6 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿3,279
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในBeït Meri

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในBeït Meri เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในBeït Meriโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
A breakdown of the average price per hotel class in Beït Meri. สำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เราได้แสดงโรงแรมยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดทุกระดับ
3 ดาว
Beit Mery Roundabout, Beït Meri, Lebanon
4+ ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในBeït Meri

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในBeït Meri มีโรงแรม 4 แห่งในBeït Meri และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในBeït Meriคือ
แสดงที่พักทั้งหมด 4 แห่ง
Al Bustan Hotel Street, Beït Meri, Lebanon
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿2,891
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในBeït Meriดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในBeït Meriเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
สำรวจพื้นที่ในBeït Meriที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในBeït Meri

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Beït Meriเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Beït Meri คือที่ไหน?

    Monteverde Hotel ได้คะแนน 7.4 จาก 23 ผู้รีวิว คือโรงแรมยอดนิยมแห่งหนึ่งใน Beït Meri การเข้าพักยอดนิยมอื่นรวมถึง Hotel Al Bustan ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 7.6 จาก 433 ผู้รีวิว และ Hotel Wakim ด้วยคะแนนที่ 8.3 จาก 48 ผู้รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในBeït Meri

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี