โรงแรมใน Bex, สวิตเซอร์แลนด์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมBex, สวิตเซอร์แลนด์ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Bex, สวิตเซอร์แลนด์
4 ธ.ค. — 5 ธ.ค.2
Bex, สวิตเซอร์แลนด์
จ. 4/12
อ. 5/12
...และอีกมากมาย

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน Bex, สวิตเซอร์แลนด์

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในBex ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในBexพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿4,943 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในBex ซึ่งจองได้ในราคานี้ โรงแรมร้านอาหาร เลอแซงต์คริสตอฟ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในBex ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
ที่พักใกล้Bexเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายต่อคืนต่ำที่สุดจากที่เราเคยพบมา เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา

พักที่ไหนในBexดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในBexเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในBex ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่ระบุได้โดยคลิกที่ชื่อโรงแรมภายในแผนที่

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในBex

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Bexเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Bex คือที่ไหน?

    Chez nous (9.0/10 จาก 25 รีวิว), Hotel Le Cedre (7.8/10 จาก 727 รีวิว), และ Chalet Rouge Coeur (9.5/10 จาก 37 รีวิว) ล้วนเป็นสถานที่พักที่ได้คะแนนสูงใน Bex

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในBex

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี