โรงแรมใน พุทธคยา, อินเดีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมพุทธคยา, อินเดีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

พุทธคยา, พิหาร, อินเดีย
13 ส.ค. — 14 ส.ค.2
พุทธคยา, พิหาร, อินเดีย
ส. 13/8
อา. 14/8
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน พุทธคยา

ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Hotel Bodh Vilas
8.2 ยอดเยี่ยม
Behind Karmapa Mandir, Bodhgaya, Bodh Gaya, India
แสดงบนแผนที่
1.2 กม. จากใจกลางเมือง พุทธคยา, BR, อินเดีย 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 266 รีวิว
8.2

Hotel Bodh Vilas ตั้งอยู่ใน พุทธคยา และมีอ่างจากุซซี่ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

Oaks Bodhgaya
8.2 ยอดเยี่ยม
Airport Road, District Gaya, Bodh Gaya, India
แสดงบนแผนที่
0.8 กม. จากใจกลางเมือง พุทธคยา, BR, อินเดีย 
ยอดเยี่ยมขึ้นอยู่กับ 65 รีวิว
8.2

Oaks Bodhgaya บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมือง พุทธคยา ที่นี่ยังมีฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

Bodhgaya Seven Inn Hotel n Restaurant
6.7 ดี
Next to Vietnam Temple, Bodh Gaya, India
แสดงบนแผนที่
0.1 กม. จากใจกลางเมือง พุทธคยา, BR, อินเดีย 
ดีขึ้นอยู่กับ 12 รีวิว
6.7

Hotel Seven Inn Bodhgaya บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมือง พุทธคยา ที่นี่มีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน

โรงแรม พุทธคยา ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

1
Beauty Guest House
8.7 ยอดเยี่ยม
Near North Side of Kalachakra Ground, Bodh Gaya, India
แสดงบนแผนที่
0.4 กม. จากใจกลางเมือง พุทธคยา, BR, อินเดีย 

เกสต์เฮ้าส์แสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง พุทธคยา และมีอภินันทนาการอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน อีกทั้งยังประกอบด้วยบริการจองตั๋ว, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และ ที่เก็บสัมภาระ

ราคาโรงแรมในพุทธคยา

2 ดาวและน้อยกว่า
3 ดาว
4+ ดาว

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในพุทธคยาดี?

เกี่ยวกับ พุทธคยา

พุทธคยาถือว่าเป็นเมืองแห่งวัดเล็ก ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสถานที่แสวงบุญศักดิ์สิทธิ์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ประเพณีทางพุทธศาสนา การทำสมาธิ วัดและอารามต่าง ๆ มากมาย นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับการสำรวจประเพณีโบราณและลิ้มลองอาหารหลากหลายเชื้อชาติ

กิจกรรมน่าสนใจในพุทธคยา

หนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดสำหรับผู้แสวงบุญชาวพุทธในอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ วัดมหาโพธิ์ในพุทธคยาตั้งอยู่บนแม่น้ำเนรัญชรา ซึ่งมีเครื่องหมายจุดศักดิ์สิทธิ์ของการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้าใต้ต้นโพธิ์ วัดสูง 55 เมตร ประกอบด้วยหอคอยกลางที่สลักด้วยลวดลายโค้ง และแกะสลักล้อมรอบด้วยหอคอย 4 มุม และมียอดโดมที่กว้างขวาง

วัดมหาโพธิ์ทั้งหมดเป็นมรดกโลกซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ่อบัวศักดิ์สิทธิ์และสวนนั่งสมาธิ นักท่องเที่ยวสามารถดูแผ่นหินจักรพรรดิอโศกที่ทำเครื่องหมายตำแหน่งที่พระพุทธเจ้านั่ง ตลาดเล็ก ๆ ที่มหาโพธิ์จำหน่ายผ้าพันคอสีสัน งานทอมือ เครื่องประดับ ระฆังทองเหลือง และสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ มากมาย

ดูรูปปั้นพระพุทธรูปที่ยิ่งใหญ่ มีความสูงถึง 25 เมตรบนถนนเทมเพิล ซึ่งอุทิศให้กับดาไลลามะ มีรายงานว่าภายในพระพุทธรูปยักษ์มีพระพุทธรูปสำริดขนาดเล็กมากถึง 20,000 องค์ พลาดไม่ได้กับพิพิธภัณฑ์มัลติมีเดียพุทธคยา ที่จัดแสดงการเผยแพร่พระพุทธศาสนา 2,500 ปี ผ่านอนิเมชั่นภาพยนตร์สามมิติและเพลง

นักท่องเที่ยวสามารถลิ้มลองอาหารนานาชาติจากทิเบต ไทย จีนและอินเดียในสถานที่ต่าง ๆ เช่น มูฮัมหมัดเรสเตอรอง ซึ่งให้บริการอาหารเช้าแบบตะวันตกและเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ สยามไทยเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับแกงมัสมั่น เค้กปลา และลาบไก่กับมะนาว

วิธีการเดินทางในพุทธคยา

นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงพุทธคยาได้โดยรถยนต์ รถบัส หรือแท็กซี่สามล้อ โดยใช้ถนนสายหลักจากกายาซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 16 กิโลเมตร รถโดยสารให้บริการระหว่าง 2 เมือง พร้อมด้วยรถแท็กซี่ตองกาและรถลากอัตโนมัติ

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในพุทธคยา

 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน พุทธคยา คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน พุทธคยา คือ Beauty Guest House ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 219 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.7/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Hotel Bodh Vilas และ Hotel Mariya International ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.2/10 และ 7.9/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมใน พุทธคยา ราคาเท่าไหร่?

  ราคาเฉลี่ยของโรงแรมใน พุทธคยา คือ ฿985 ต่อคืน โดยอิงจากข้อมูลในช่วง 3 วันที่ผ่านมา ราคาเฉลี่ยของโรงแรม 4 ดาวใน พุทธคยา อยู่ที่ประมาณ ฿1,724 ต่อคืน ในขณะที่โรงแรม 5 ดาวอยู่ที่ ฿457 ต่อคืน

 • โรงแรมราคาถูกใน พุทธคยา คือเท่าไหร่?

  ผู้ใช้ HotelsCombined พบโรงแรมราคาถูกใน พุทธคยา เริ่มต้นที่ ฿211 ต่อคืน ในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

 • โรงแรมใน พุทธคยา ราคาเท่าไหร่คืนนี้?

  โรงแรมใน พุทธคยา ราคาเริ่มต้นที่ ฿246 สำหรับคืนนี้ อย่างไรก็ตาม ที่พักมีราคาเฉลี่ยประมาณ ฿809 การเข้าพักระดับ 4 ดาวสามารถพบได้ใน พุทธคยา คืนนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ ฿422 ราคาเหล่านี้ถูกพบบน HotelsCombined ใน 72 ชั่วโมงที่ผ่านมา