โรงแรมใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์ก, บุนดาแบร์ก

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์กจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

บุนดาแบร์ก, QLD, ออสเตรเลีย - บันดาเบิร์ก (BDB)
3 มี.ค. — 4 มี.ค.2
บุนดาแบร์ก, QLD, ออสเตรเลีย - บันดาเบิร์ก (BDB)
อา. 3/3
จ. 4/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์ก

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน บันดาเบิร์ก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 271 แห่งในสนามบิน บันดาเบิร์ก และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน บันดาเบิร์กคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน บันดาเบิร์ก (BDB) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อปรับแต่งการค้นหาให้ดียิ่งขึ้น
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
7 Quay Street, Bundaberg, QLD, Australia
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองบันดาเบิร์ก และสามารถนั่งรถBrowne Park และMon Repos Conservation Park ได้โดยสะดวก แขกสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
1283 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
19-25 The Esplanade, Bundaberg, QLD, Australia
The Point Resort ตั้งอยู่ในบาร์การา และสามารถเดินในระยะทางสั้นๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวของKelly's Beach โรงแรมแสนสบายแห่งนี้มีอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีและมีที่ตั้งอยู่ห่างจากบันดาเบิร์ก และElliott Heads โดยสามารถเดินทางโดยรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
851 รีวิว
สถานที่ตั้ง
13.3 กม. จากใจกลางเมือง
36 Warrell Street, Bundaberg, QLD, Australia
โมเทลตั้งอยู่ในบันดาเบิร์ก และมีสระว่ายน้ำในร่ม จากโรงแรมสามารถเดินสบายๆ ไปยังBundaberg CBD และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีมินิบาร์ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ ตู้เย็น
Wifi ฟรี
Parking
7.7
ดี
725 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.8 กม. จากใจกลางเมือง
247 Bourbong Street, Bundaberg, QLD, Australia
Econo Lodge Park Lane มีที่ตั้งในเมืองบันดาเบิร์ก และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังBundaberg Railway Station ได้ ที่นี่บริการสปาและเวลล์เนสเซ็นเตอร์ รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม และ สนามเด็กเล่น
Wifi ฟรี
Parking
8.2
ยอดเยี่ยม
415 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
11 Takalvan Street, Bundaberg, QLD, Australia
โมเทลแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองบันดาเบิร์ก และมีอภินันทนาการอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีสระว่ายน้ำเค็ม และ รูมเซอร์วิส ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
1065 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
225 Bourbong Street, Bundaberg, QLD, Australia
Villa Mirasol Motor Inn มีที่ตั้งในเมืองบันดาเบิร์ก และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ที่นี่บริการศูนย์ความงาม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
644 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
80 Takalvan Street, Bundaberg, QLD, Australia
โมเทลตั้งอยู่ใน บันดาเบิร์ก และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ตามฤดูกาล) นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ และสามารถขับรถยนต์ประมาณ 10 นาทีไปยัง Lady Elliot Island Lighthouse
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
487 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.9 กม. จากใจกลางเมือง
2A Bingera Street, Bundaberg, QLD, Australia
อินน์เป็นที่พักไม่เหมือนใครในระหว่างที่คุณเยี่ยมชมบันดาเบิร์ก อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ โต๊ะผู้บริหาร
Wifi ฟรี
Parking
7.5
ดี
1217 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
4a Hinkler Avenue, Bundaberg, QLD, Australia
โมเทลตั้งอยู่ในเมืองบันดาเบิร์ก และเป็นที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
Parking
7.1
ดี
483 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.2 กม. จากใจกลางเมือง
134 Woongarra Street, Bundaberg, QLD, Australia
โมเทลแห่งนี้เป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกเมื่อมายังเมืองบันดาเบิร์ก และมีที่ตั้งใกล้กับBundaberg Railway Station โดยสามารถเดินไปถึงได้ไม่เกิน 20 นาที ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ คอนเซียส
Wifi ฟรี
Parking
9.0
ยอดเยี่ยม
605 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมที่ถูกที่สุดใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์ก, บุนดาแบร์ก

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในสนามบิน บันดาเบิร์ก ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในสนามบิน บันดาเบิร์กพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿3,736 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในสนามบิน บันดาเบิร์ก ซึ่งจองได้ในราคานี้ เบสท์เวสเทิร์น บันดาเบิร์ก ซิตี้ เอ็มทีอาร์ อินน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในสนามบิน บันดาเบิร์ก ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดใกล้สนามบิน บันดาเบิร์ก (BDB) ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก ลองพิจารณาวันที่อื่นหากคุณสามารถเปรียบเทียบราคาได้

ราคาโรงแรมในสนามบิน บันดาเบิร์ก

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน บันดาเบิร์ก เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน บันดาเบิร์กโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
รายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยต่อระดับโรงแรมใกล้สนามบิน บันดาเบิร์ก (BDB) เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ

พักที่ไหนในสนามบิน บันดาเบิร์กดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน บันดาเบิร์กเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
ไม่ว่าคุณจะลงจอดที่สนามบิน บันดาเบิร์ก (BDB) เพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมที่ใกล้กับตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน บันดาเบิร์ก

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน บันดาเบิร์กเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์ก คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใกล้ สนามบิน บันดาเบิร์ก คือ โรงแรมเบอร์เน็ตต์ ริเวอร์ไซด์ ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 1,284 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.1/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง เดอะพอยท์รีสอร์ท และ ชูการ์คันทรี มอเตอร์อินน์ ซึ่งได้รับคะแนน 7.9/10 และ 8.2/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน บันดาเบิร์ก

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบุนดาแบร์ก
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปบุนดาแบร์ก

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี