โรงแรมยอดนิยม
พักที่ไหนดี

โรงแรมใกล้ สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล, บรินดีซิ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน บรินดีซิ กาซาเลจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

บรินดีซิ, อิตาลี - กาซาเล (BDS)
22 ก.ค. — 23 ก.ค.2
บรินดีซิ, อิตาลี - กาซาเล (BDS)
จ. 22/7
อ. 23/7
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 385 แห่งในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเลคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบริเวณสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล (BDS) หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Lungomare Regina Margherita, 23, Brindisi, บรินดิซี, Italy
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองบรินดิซี และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น อยู่ใกล้ชายหาดเพียงไม่กี่นาทีและมีที่พักโมเดิร์นระดับ 4 ดาว
Wifi ฟรี
7.9
ดี
1683 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Via Del Mare 32, Brindisi, บรินดิซี, Italy
Hotel L'Approdo Brindisi เป็นสถานที่สะดวกสบายสำหรับแขกที่มาเยือนบรินดิซี ด้วยระยะทางจากBrindisi Railway Station ซึ่งห่างไปเพียงไม่เกินยี่สิบนาทีโดยการเดินสบายๆ อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ จักรยานให้เช่า
Wifi ฟรี
Parking
6.2
ดี
1260 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Via Angelo Titi, 41, Brindisi, บรินดิซี, Italy
โรงแรมบริการที่พักอบอุ่นระดับ 4 ดาวในเมืองบรินดิซี ที่นี่มีห้องอบไอน้ำแบบตุรกี ห้องเซาว์น่า และ ลานบนชั้นดาดฟ้า
Wifi ฟรี
Parking
7.9
ดี
575 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง
Strada Statale 16 Per San Vito Normanni, Brindisi, บรินดิซี, Italy
Hotel Minerva Brindisi ตั้งอยู่ในเมืองบรินดิซี และเป็นที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมมีสนามเทนนิสกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีคอนเซียส รถรับส่งสนามบิน และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
Parking
Airport shuttle
7.0
ดี
588 รีวิว
สถานที่ตั้ง
6.2 กม. จากใจกลางเมือง
Via Riccardo Moretti 3, Brindisi, บรินดิซี, Italy
โรงแรมเป็นที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองบรินดิซี อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ คอนเซียส
Wifi ฟรี
Parking
7.6
ดี
721 รีวิว
สถานที่ตั้ง
3.4 กม. จากใจกลางเมือง
Via Francesco Baracca N.8, Brindisi, บรินดิซี, Italy
เบดแอนด์เบรคฟาสต์แสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองบรินดิซี และมีฟรีอินเทอรืเน็ตไร้สาย รวมทั้งมีระเบียงอาบแดด และ ศูนย์ความงาม ที่พักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ห่างจากสนามบินกาซาเล เพียง10 นาทีโดยรถยนต์และมีบริการรถรับส่งยังสนามบินไม่คิดค่าบริการสำหรับแขก
Wifi ฟรี
Parking
8.7
ยอดเยี่ยม
316 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.9 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเลโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเลดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเลเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
สำรวจพื้นที่ใกล้สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล (BDS) ที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง การคลิกที่ชื่อโรงแรมจะนำคุณไปยังหน้าที่มีราคา รีวิว และข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน บรินดีซิ กาซาเลเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 15 กรกฎาคม 2024
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล คือที่ไหน?

  ไอบิสสไตล์ บรินดิซี คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากใกล้ สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล ด้วยคะแนน 8.0 จาก 1,868 รีวิว ปาลาซโซวีร์จิลโย (8.2 จาก 580 รีวิว) และ โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟอินน์ (8.8 จาก 1,400 รีวิว) คือโรงแรมที่ได้คะแนนสูงเช่นกันใน สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล ตามความคิดเห็นล่าสุดจากผู้ใช้ HotelsCombined

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Scalinata Colonne Romane คือที่ไหน?

  โรงแรมเอ็กเซกคิวทีฟอินน์ คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Scalinata Colonne Romane ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.8 จาก 1,400 รีวิว

 • โรงแรมไหนดีใน สนามบิน บรินดีซิ กาซาเล ที่อยู่ใกล้ Nuovo Teatro Comunale Verdi?

  สำหรับโรงแรมที่ดีที่อยู่ใกล้กับ Nuovo Teatro Comunale Verdi พิจารณา ไอบิสสไตล์ บรินดิซี - ได้คะแนน 8.0/10 จาก 1,868 รีวิวของ HotelsCombined

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Piazza della Vittoria ไหม?

  หากคุณกำลังไปเที่ยวที่ Piazza della Vittoria ไอบิสสไตล์ บรินดิซี ที่อยู่ใกล้เคียงคือโรงแรมยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined (1,868 รีวิวให้คะแนนเฉลี่ยที่นี่ 8.0/10)

 • แลนด์มาร์คใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล

  หากแผนการเดินทางสำหรับสนามบิน บรินดีซิ กาซาเลมีความยืดหยุ่น เราขอแนะนำให้ไปเที่ยวแลนด์มาร์คยอดนิยมต่อไปนี้อย่างน้อย 1 แห่ง: Scalinata Colonne Romane, Nuovo Teatro Comunale Verdi หรือ Piazza della Vittoria บรินดีซิ เป็นเมืองที่คุณควรเข้าพักหากต้องการไปScalinata Colonne Romane ควรเข้าพักในบรินดีซิหากคุณต้องการเที่ยวชมNuovo Teatro Comunale Verdi หากต้องการเยี่ยมชม Piazza della Vittoria จะสะดวกที่สุดหากเข้าพักที่บรินดีซิ

ดูคำถามที่พบบ่อยมากขึ้น

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน บรินดีซิ กาซาเล

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบรินดีซิ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปบรินดีซิ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี