ที่พักตากอากาศใน ชาร์ล็อต, NC

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศชาร์ล็อต, NC จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ชาร์ล็อต, NC, สหรัฐอเมริกา
2 ก.ค. — 3 ก.ค.2
ชาร์ล็อต, NC, สหรัฐอเมริกา
ส. 2/7
อา. 3/7
...และอีกมากมาย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในชาร์ล็อต

  • ที่พักตากอากาศในชาร์ล็อตราคาเท่าไหร่?

    ที่พักตากอากาศในชาร์ล็อตมีราคาเฉลี่ย ฿7,711/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น กรกฎาคมเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในชาร์ล็อต และกรกฎาคมมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿483/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿6,641/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

  • ส่วนไหนของชาร์ล็อตที่การเข้าพักดีที่สุด?

    พิจารณาเข้าพักใน South Charlotte เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในชาร์ล็อต South Charlotte คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในชาร์ล็อตในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน South Charlotte หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Southern Living #1 at Oakhurst ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน South Charlotte ของชาร์ล็อต

  • มีที่พักตากอากาศโมเทลในชาร์ล็อตหรือไม่?

    ใช่ ที่พักตากอากาศ 26 แห่งในชาร์ล็อตที่เป็นโมเทลมีให้บริการ หากคุณสนใจจองที่พักประเภทนี้ ให้ตรวจดูว่า เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม ชาร์ล็อต/วูดลอว์น ใกล้แคโรวินด์ส ว่างให้จองหรือไม่ ซึ่งเป็นที่พักตากอากาศแบบโมเทลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา