โรงแรมใน คองคอร์ด, NC

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมคองคอร์ด, NC จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

คองคอร์ด, NC, สหรัฐอเมริกา
4 ธ.ค. — 5 ธ.ค.2
คองคอร์ด, NC, สหรัฐอเมริกา
จ. 4/12
อ. 5/12
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในคองคอร์ด

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในคองคอร์ด ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันอาทิตย์
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿3,782 - ฿5,595
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน คองคอร์ด, นอร์ทแคโรไลนา

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในคองคอร์ด ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในคองคอร์ดพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿2,611 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในคองคอร์ด ซึ่งจองได้ในราคานี้ Cabarrus Inn เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในคองคอร์ด ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดในคองคอร์ด ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก ราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่เลือก ให้ใช้การค้นหาเพื่อเรียกดูตัวเลือกเพิ่มเติมหากคุณมีความยืดหยุ่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 69 แห่ง
15 Transit Ct. NW, Concord, NC, United States
4.4 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿2,611
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในคองคอร์ดดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในคองคอร์ดเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
สำรวจพื้นที่ในคองคอร์ดที่คุณวางแผนจะไปเพื่อค้นหาโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียง สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ผู้ใช้จะสามารถคลิกที่โรงแรมที่สนใจเพื่อค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอสำหรับโรงแรมนั้นได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในคองคอร์ด

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่คองคอร์ดเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
 • โรงแรมที่ดีที่สุดใน คองคอร์ด คือที่ไหน?

  หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน คองคอร์ด คือ คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน คองคอร์ด (คันนาโพลิส) NC ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 1,198 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 7.6/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง วินเกท บายวินด์แฮม ชาร์ล็อตสปีดเวย์/คองคอร์ด และ เอ็มบาสซีสวีทส์ บายฮิลตัน ชาร์ล็อต-คองคอร์ด-กอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งได้รับการรีวิวที่คะแนน 8.3/10 และ 8.0/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

 • โรงแรมดีๆ ใกล้ Concord Mills Outlet Mall คือที่ไหน?

  โรงแรมดีๆ ใกล้กับ Concord Mills Outlet Mall คือ วินเกท บายวินด์แฮม ชาร์ล็อตสปีดเวย์/คองคอร์ด (ได้คะแนน 8.3/10 จาก 1,893 รีวิว)

 • โรงแรมไหนดีใน คองคอร์ด ที่อยู่ใกล้ Water Park at the Great Wolf Lodge?

  วินเกท บายวินด์แฮม ชาร์ล็อตสปีดเวย์/คองคอร์ด คือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Water Park at the Great Wolf Lodge ซึ่งแนะนำโดยผู้ใช้ HotelsCombined มากที่สุด จาก 1,893 รีวิวที่ให้คะแนน 8.3/10

 • มีโรงแรมดีๆ ใกล้ Rocky River Golf Club ไหม?

  หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าพักใกล้ Rocky River Golf Club คุณควรพิจารณา วินเกท บายวินด์แฮม ชาร์ล็อตสปีดเวย์/คองคอร์ด ซึ่งได้คะแนน 8.3 จาก 1,893 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในคองคอร์ด

เยี่ยมชมจุดหมายปลายทางยอดนิยม
จุดหมายปลายทางทั่วโลกเหล่านี้เป็นสถานที่ยอดนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ของเรา

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี