โรงแรมใน ชาสซิเออ, ฝรั่งเศส

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมชาสซิเออ, ฝรั่งเศส จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ชาสซิเออ, Lyon Metropolis, ฝรั่งเศส
7 ธ.ค. — 8 ธ.ค.2
ชาสซิเออ, Lyon Metropolis, ฝรั่งเศส
พฤ. 7/12
ศ. 8/12
...และอีกมากมาย

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในชาสซิเออ

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในชาสซิเออ ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันจันทร์
วันที่แพงที่สุด:วันอังคาร
฿2,490 - ฿4,746
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ชาสซิเออ, ฝรั่งเศส

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในชาสซิเออ ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในชาสซิเออพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿1,974 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในชาสซิเออ ซึ่งจองได้ในราคานี้ Ibis Budget Lyon Eurexpo Chassieu เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในชาสซิเออ ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดในชาสซิเออ ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก หากคุณมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่มาถึงและออกเดินทาง ให้ทำการค้นหาเพื่อเปรียบเทียบราคาสำหรับวันที่อื่น
แสดงโรงแรมทั้งหมด 7 แห่ง
22 Avenue Des Freres Mongolfier, Chassieu, Lyon Metropolis, France
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,974
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในชาสซิเออดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในชาสซิเออเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในชาสซิเออ ใกล้จุดที่น่าสนใจที่คุณจะไปบ่อยๆ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในชาสซิเออ

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ชาสซิเออเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ชาสซิเออ คือที่ไหน?

    ชาสซิเออ เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Best Western Plus Hotel & Spa de Chassieu ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 8.4 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา Ibis Budget Lyon Eurexpo Chassieu และ Gatsby Hotel & Restaurant by Happyculture ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใน ชาสซิเออ

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ Eurexpo คือที่ไหน?

    ด้วยคะแนน 8.4/10 จาก 295 รีวิว Best Western Plus Hotel & Spa de Chassieu จึงเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ Eurexpo ที่ผู้ใช้ HotelsCombined แนะนำ

  • โรงแรมไหนดีใน ชาสซิเออ ที่อยู่ใกล้ Lyon-Chassieu Golf Club?

    Best Western Plus Hotel & Spa de Chassieu คือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Lyon-Chassieu Golf Club ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ HotelsCombined โดยมีคะแนน 8.4 จาก 295 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในชาสซิเออ

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในชาสซิเออ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปชาสซิเออ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี