โรงแรมใน ชาตัน, ญี่ปุ่น

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมชาตัน, ญี่ปุ่น จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

ชาตัน, ญี่ปุ่น
10 ธ.ค. — 11 ธ.ค.2
ชาตัน, ญี่ปุ่น
อา. 10/12
จ. 11/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน ชาตัน

สำรวจที่พักยอดนิยมในชาตัน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 250 แห่งในชาตัน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในชาตันคือ ฿7,299/คืน
โรงแรมต่อไปนี้เป็นโรงแรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในบริเวณชาตัน เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในชาตัน
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Mihama 8-6, Chatan, Japan
โรงแรม เดอะ บีช ทาวเวอร์ โอกินาวะ ตั้งอยู่ในเมืองชาตัน และเป็นที่พักโมเดิร์นพร้อมมีห้องเซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีสปา รวมทั้งบ่อน้ำแร่ ห้องบอลรูม และ สระว่ายน้ำเด็ก
Wifi ฟรี
Parking
8.1
ยอดเยี่ยม
122 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
9-22 Mihama, Chatan Cho, Chatan, Japan
จาก Vessel Hotel Campana Okinawa สามารถมองเห็นวิวของ หาดมิยางิ ด้วยมีที่ตั้งอยู่ในเมือง ชาตัน และมีอ่างจากุซซี่, บ่อน้ำแร่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะทำให้แขกผ่อนคลายเมื่อเข้าพัก ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาวพร้อมมองเห็นวิวมหาสมุทร
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
2323 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.8 กม. จากใจกลางเมือง
43 Mihama, Chatan, Japan
ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน โอกินาวา ชาตัง รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเมืองชาตัน และเป็นที่พักระดับ 4 ดาวพร้อมมีอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่มีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีไปยังศูนย์ประชุมโอกินาว่า ได้
สระว่ายน้ำ
8.9
ยอดเยี่ยม
315 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
1-13-6 Chatan, Chatan, Japan
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองชาตัน และมีอภินันทนาการอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ ที่เก็บสัมภาระ อีกทั้งยังประกอบด้วยตู้หยอดเหรียญ พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ และ ลิฟต์
Wifi ฟรี
Parking
8.6
ยอดเยี่ยม
828 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
8-12, Mihama, Chatan, Japan
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองชาตัน และมีฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย จากโรงแรมสามารถเดินใกล้ๆ จากมิฮามะ อเมริกัน วิลเลจ และมีบริการห้องพักสะดวกสบายที่มีตู้เย็น
Wifi ฟรี
Parking
8.5
ยอดเยี่ยม
731 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Miyagi 1-60, Chatan, Japan
โรงแรมตั้งอยู่ใน ชาตัน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด, จักรยานให้เช่าฟรี และ บริการซักรีด
Wifi ฟรี
7.8
ดี
9 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Nakagami-Gun, Miyagi, 3-223, Chatan, Japan
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายซึ่งสามารถเดินทางโดยรถยนต์เป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังเมืองโอกินาว่า ได้และมีห้องเซาว์น่า อีกทั้งยังประกอบด้วยอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
Parking
8.3
ยอดเยี่ยม
460 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Mihama 25-1, Chatan, Japan
โรงแรมแสนสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองชาตัน และมีฟรีอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ ที่เก็บสัมภาระ อีกทั้งยังประกอบด้วยลิฟต์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ ตู้หยอดเหรียญ
Wifi ฟรี
Parking
8.8
ยอดเยี่ยม
309 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
2-5-18 Mihama, Chatan, Japan
Terrace Garden Mihama Resort บริการที่พักแสนสบายระดับ 3 ดาวในเมืองชาตัน ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และสามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร
Wifi ฟรี
Parking
Airport shuttle
8.8
ยอดเยี่ยม
240 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.4 กม. จากใจกลางเมือง
2-16-7, Chatan, Japan
ด้วยที่ตั้งในชาตัน จากรีสอร์ทสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียงใกล้ๆ ไปยังเมืองโอกินาว่า และกิโนวัน ได้ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ อ่างจากุซซี่
Wifi ฟรี
Airport shuttle
8.6
ยอดเยี่ยม
209 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.8 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในชาตัน

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในชาตัน ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
เดือนที่ถูกที่สุด:พฤษภาคม
เดือนที่แพงที่สุด:สิงหาคม
ราคาเฉลี่ยใน ชาตัน:฿7,299/คืน
พบราคาที่ถูกที่สุด:฿915/คืน
วันที่ถูกที่สุด:วันอังคาร
วันที่แพงที่สุด:วันเสาร์
฿1,921 - ฿14,607
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา
฿1,921 - ฿7,903
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

โรงแรม ชาตัน ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในชาตัน ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 250 แห่งในชาตัน และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
จากผู้ใช้ของเรา นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการเข้าพักในชาตัน อย่าลืมอ่านรีวิวจากผู้ใช้เพื่อเรียนรู้ว่าทำไมโรงแรมเหล่านี้ถึงได้รับคะแนนสูงสุด

โรงแรมที่ถูกที่สุดใน ชาตัน, ญี่ปุ่น

สำรวจที่พักราคาสบายกระเป๋าในชาตัน ซึ่งให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจโดยไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องเงิน โรงแรมในชาตันพบได้ในราคาต่ำเพียง ฿563 ต่อคืน ขณะนี้มีที่พัก 1 แห่งในชาตัน ซึ่งจองได้ในราคานี้ อาอิเอ็ง คอฟฟี่ แอนด์ โฮสเทล เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สามารถจองได้ในราคาต่ำสุดในชาตัน ข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
ในขณะนี้โรงแรมเหล่านี้มีราคาถูกที่สุดในชาตัน ซึ่งเราพบสำหรับวันที่เลือก เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันไปตามวันที่ ให้เปลี่ยนวันที่หากคุณมีความยืดหยุ่นในการเปรียบเทียบราคา
แสดงโรงแรมทั้งหมด 250 แห่ง
6-9 Minato, Chatan, Japan
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿563
เฉลี่ย ต่อคืน
1-24-1F, Miyagi, Chatan, Japan
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿598
เฉลี่ย ต่อคืน
25-3 Mihama, Chatan, Japan
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿704
เฉลี่ย ต่อคืน
Kuwae 130-1 Nakagami-Gun, Chatan, Japan
0.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,126
เฉลี่ย ต่อคืน
2-46 Miyagi, Chatan, Japan
1.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿1,161
เฉลี่ย ต่อคืน
117-54 Hamagawa, Chatan, Japan
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿1,267
เฉลี่ย ต่อคืน
102-1 Kuwae, Chatan, Japan
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,408
เฉลี่ย ต่อคืน
3-134 Miyagi, Chatan-cho, Chatan, Japan
2.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
สปา
฿1,584
เฉลี่ย ต่อคืน

ราคาโรงแรมในชาตัน

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในชาตัน เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในชาตันโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
A breakdown of the average price per hotel class in ชาตัน. สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ที่พักอื่นๆ ในชาตัน

ค้นหาโฮสเทล ธีมโฮเทล หรือที่พักตากอากาศที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณในชาตัน มีโรงแรม 250 แห่งในชาตัน และข้อมูลราคาอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับการเข้าพักในชาตันคือ ฿7,299/คืน
แสดงที่พักทั้งหมด 250 แห่ง
6-9 Minato, Chatan, Japan
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿563
เฉลี่ย ต่อคืน
3-6-41 Makishi, Naha, Japan
0.5 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿317
เฉลี่ย ต่อคืน
Kumoji 2-20-12, Naha, Japan
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿352
เฉลี่ย ต่อคืน
102-1 Kuwae, Chatan, Japan
0.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
เครื่องปรับอากาศ
฿1,408
เฉลี่ย ต่อคืน
Miyagi 1-60, Chatan, Japan
1.7 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,640
เฉลี่ย ต่อคืน

พักที่ไหนในชาตันดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในชาตันเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนชาตันเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกี่ยวกับ ชาตัน

สวรรค์ของการดำน้ำสกูบา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้แสวงหาแสงแดดและนักช็อปปิ้ง ชาตันเป็นสนามเด็กเล่นทางน้ำที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาว ต้นปาล์มที่พลิ้วไหว และห้างสรรพสินค้ามากมาย

กิจกรรมน่าสนใจในชาตัน

ทำเลที่ตั้งบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะโอกินาว่าทำให้ชาตันเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักดำน้ำที่ต้องการสำรวจระบบนิเวศทางทะเลทางฝั่งจีนตะวันออก นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมปะการังที่มีสีสันสดใสใต้กำแพงทะเลสุนาเบะ ดำดิ่งไปกับเต่าในยูกันและว่ายน้ำกับฉลามในเขาวงกตคามิยามะ

หากไม่ต้องการเล่นกีฬาทางน้ำ ชาตันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการช็อปปิ้ง ย่านคิตามาเอะในมิฮามะ และสุนาเบะ เต็มไปด้วยร้านบูติก ในขณะที่ย่านแฮมบี้ส่วนใหญ่ถูกครอบครองโดยตลาดนัดทอดเหยียดยาว และเป็นสถานที่ที่มีการต่อรองราคามากที่สุด สำหรับประสบการณ์ในชาตันที่เป็นเอกลักษณ์ ชิงช้าสวรรค์ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามได้ และยังสามารถดื่มด่ำกับภาพพาโนรามาของทะเลที่สวยงามในระหว่างวันหรือนั่งตอนกลางคืนเพื่อชมแสงไฟระยิบระยับของเมือง

ในขณะที่วันนี้ชาตันเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลที่มีชีวิตชีวา แต่ก็ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางยุทธศาสตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ชาตันเป็นที่ตั้งของฐานนาวิกโยธินสหรัฐฯของแคมป์แฮมบี้ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักในนามของแคมป์ฟอสเตอร์ ชายแดนทางเหนือยังรวมไปถึงฐานทัพอากาศอเมริกันคาเดนา ซึ่งเป็นที่ตั้งของปีกที่ 18 ของยูเอสเอเอฟ กลุ่มปฏิบัติการพิเศษ 353ดี และหน่วยอื่น ๆ ก่อนที่กองทัพจะมีความสำคัญในภูมิภาค ในสมัยก่อนชาตันเป็นโรงผลิตข้าว จึงทำให้ได้รับชื่อ ชาตัน ตา-บัคกวา" ซึ่งแปลว่า "นาข้าวขนาดใหญ่" ในภาษาท้องถิ่นของโอกินาว่า

วิธีการเดินทางในชาตัน

ด้วยที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งเส้นทาง 58 ทำให้ชาตันสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านทางถนน ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาทีจากสนามบินนาฮะ ซึ่งให้บริการเที่ยวบินปกติไปยังเมืองสำคัญของญี่ปุ่น เช่น โตเกียว ฮิโรชิม่า และโอซาก้า"

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในชาตัน

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่ชาตันเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 9 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน ชาตัน คือที่ไหน?

    383 รีวิวให้คะแนน แมงโก้ รีสอร์ท โอกินาว่า ชาตัน ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.4/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา มิสเตอร์คินโจ อิน แกรนด์บลู จันตัน ซึ่งได้รับคะแนน 8.0/10 จาก 842 รีวิว โรงแรมเวสเซล แคมปานา โอกินาวะ อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 8.8/10 จาก 2,323 รีวิว

  • โรงแรมดีๆ ใกล้ Chatan Park คือที่ไหน?

    โรงแรมดีๆ ใกล้กับ Chatan Park คือ โรงแรมเวสเซล แคมปานา โอกินาวะ (ได้คะแนน 8.8/10 จาก 2,323 รีวิว)

  • โรงแรมไหนดีใน ชาตัน ที่อยู่ใกล้ มิฮามะ อเมริกัน วิลเลจ?

    โรงแรมเวสเซล แคมปานา โอกินาวะ คือโรงแรมที่ถูกแนะนำมากที่สุดที่อยู่ใกล้ มิฮามะ อเมริกัน วิลเลจ บน HotelsCombined (โดยมีคะแนน 8.8 จาก 2,323 รีวิว)

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในชาตัน

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในชาตัน
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปชาตัน

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี