โรงแรมใน Chrisi Akti, กรีซ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมChrisi Akti, กรีซ จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

Chrisi Akti, พารอส, กรีซ
25 พ.ย. — 26 พ.ย.2
Chrisi Akti, พารอส, กรีซ
ส. 25/11
อา. 26/11
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน Chrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน

สำรวจที่พักยอดนิยมในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 67 แห่งในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 24 พฤศจิกายน 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียนคือ
โรงแรมเหล่านี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้ใช้ที่มาเที่ยวChrisi Akti เปลี่ยนวันที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติมในChrisi Akti
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
New Golden Beach, Chrisi Akti, Greece
Saint George Hotel มีที่ตั้งอยู่บนเกาะพารอส และบริการที่พักระดับ 4 ดาว ประกอบด้วย อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยิม
Wifi ฟรี
Parking
9.0
ยอดเยี่ยม
327 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.0 กม. จากใจกลางเมือง
Chryssi Acti, Chrisi Akti, Greece
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวรวมทั้งมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ คอนเซียส ที่นี่มีรูมเซอร์วิส ห้องเกมส์ และ ที่เก็บสัมภาระ
Wifi ฟรี
สถานที่ตั้ง
0.3 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในChrisi Akti เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในChrisi Aktiโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 24 พฤศจิกายน 2023
A breakdown of the average price per hotel class in Chrisi Akti. เราได้นำเสนอที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดตามผู้ใช้ของเรา รวมถึงราคาที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับ
3 ดาว
4+ ดาว
New Golden Beach, Chrisi Akti, Greece

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียนดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในChrisi Aktiเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 24 พฤศจิกายน 2023
ใช้แผนที่เพื่อค้นหาที่พักใกล้Chrisi Aktiหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่Chrisi Aktiเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 24 พฤศจิกายน 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน Chrisi Akti คือที่ไหน?

    327 รีวิวให้คะแนน Saint George Hotel ด้วยคะแนนเฉลี่ย 9.0/10 นอกจากนี้ยังควรพิจารณา Kallirroe Deluxe Villa with Sea View and Pool ซึ่งได้รับคะแนน 9.5/10 จาก 13 รีวิว Crystal Villa 4 อาจเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยคะแนน 9.1/10 จาก 15 รีวิว

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในChrisi Akti, เซาร์ทอีเจียน

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในChrisi Akti
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปChrisi Akti

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี