โรงแรมใกล้ สนามบิน ปาปีติ Faaa, ปาปีติ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน ปาปีติ Faaaจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

ปาปีติ, เฟรนช์โปลินีเซีย - Faaa (PPT)
7 มี.ค. — 8 มี.ค.2
ปาปีติ, เฟรนช์โปลินีเซีย - Faaa (PPT)
พฤ. 7/3
ศ. 8/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน ปาปีติ Faaa

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน ปาปีติ Faaa ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 398 แห่งในสนามบิน ปาปีติ Faaa และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน ปาปีติ Faaaคือ
โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สนามบิน ปาปีติ Faaa (PPT) ซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด ผู้ใช้ที่ต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ในการค้นหาที่ด้านบนของหน้า
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Bp 1635, Papeete, French Polynesia
โรงแรมตั้งอยู่ในPapeete และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้า
Wifi ฟรี
Parking
6.7
ดี
1427 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
Bp 20255, Papeete, French Polynesia
Fare Suisse Tahiti - Guesthouse ตั้งอยู่ในเมืองPapeete และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะให้แขกได้ใช้งาน เกสต์เฮ้าส์โมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น ที่เก็บสัมภาระ คอนเซียส และ ระเบียงอาบแดด
Wifi ฟรี
Parking
เครื่องปรับอากาศ
8.6
ยอดเยี่ยม
1954 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
417 Boulevard Pomare, Papeete, French Polynesia
Hotel Tiare Tahiti ตั้งอยู่ในเมืองPapeete และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น อีกทั้งยังมีเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง และ จักรยานให้เช่า
Airport shuttle
สถานที่ตั้ง
0.5 กม. จากใจกลางเมือง

ราคาโรงแรมในสนามบิน ปาปีติ Faaa

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสนามบิน ปาปีติ Faaa เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสนามบิน ปาปีติ Faaaโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
เราพบโรงแรมต่อไปนี้ใกล้สนามบิน ปาปีติ Faaa (PPT) ซึ่งมีตัวเลือกราคาและระดับที่แตกต่างกัน สำหรับระดับอื่นๆ เรายังแสดงที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
2 ดาว
2 ดาวและน้อยกว่า
417 Boulevard Pomare, Papeete, French Polynesia
3 ดาว
3 ดาว
Bp 1635, Papeete, French Polynesia

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในสนามบิน ปาปีติ Faaaดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในสนามบิน ปาปีติ Faaaเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
เลื่อนดูแผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้สนามบิน ปาปีติ Faaa (PPT) และสถานที่ที่คุณวางแผนจะไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่เฉพาะเจาะจงภายในแผนที่ได้โดยการคลิกที่ชื่อโรงแรมนั้น

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในสนามบิน ปาปีติ Faaa

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่สนามบิน ปาปีติ Faaaเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้ สนามบิน ปาปีติ Faaa คือที่ไหน?

    หนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใกล้ สนามบิน ปาปีติ Faaa คือ Boutique Hôtel Kon Tiki Tahiti ซึ่งได้รับการรีวิวโดย 796 ผู้ใช้ และปัจจุบันมีคะแนน 8.2/10 สถานที่ยอดนิยมอื่นรวมถึง Hotel Tahiti Nui และ Polynesian Cabins by Kon Tiki ซึ่งได้รับคะแนน 7.2/10 และ 7.9/10 จากผู้ใช้ของเราตามลำดับ

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในสนามบิน ปาปีติ Faaa

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในปาปีติ
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปปาปีติ

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ยกเลิกฟรี
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี