โรงแรมใกล้ สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต, แฟร้งค์เฟิรต์

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมใกล้ สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ตจากเว็บไซต์การเดินทางหลายร้อยแห่งและประหยัดเงิน

แฟร้งค์เฟิรต์, เยอรมนี - ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต (FRA)
7 มี.ค. — 8 มี.ค.2
แฟร้งค์เฟิรต์, เยอรมนี - ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต (FRA)
พฤ. 7/3
ศ. 8/3
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใกล้ สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต

สำรวจที่พักยอดนิยมในสนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 691 แห่งในสนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในสนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ตคือ
ผู้ใช้ของเราเข้าพักที่โรงแรมใกล้สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต (FRA) มากที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้สามารถใช้ตัวกรองที่มีอยู่เพื่อจำกัดการค้นหาให้แคบลง
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Mainzer Landstrasse 73, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
ด้วยทำเลซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว ร้านบูติค และภัตตาคารหลากหลายThe Corner Hotel จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการเที่ยวสำรวจเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และพื้นที่โดยรอบ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง ค็อฟฟี่บาร์ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
7.5
ดี
1011 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง
Bessie-Coleman-Strasse 16, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
Holiday Inn Frankfurt Airport มีที่ตั้งในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และมีทางเชื่อมต่อโดยตรงไปยังFrankfurt am Main Airport รวมทั้งบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง คอนเซียส และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
11283 รีวิว
สถานที่ตั้ง
8.9 กม. จากใจกลางเมือง
Niddastraße 60-62, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่อยู่ใกล้กับWestendstrasse 1 ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงยามค่ำ
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
4972 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.4 กม. จากใจกลางเมือง
Baseler Str. 56, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
Novum Hotel Continental Frankfurt เป็นที่พักโมเดิร์นในระหว่างที่คุณพักอยู่ในแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความะดวกนานาชนิด เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด ตู้เซฟ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง
Wifi ฟรี
6.1
ดี
1925 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Mailaender Str. 1, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และสามารถเดินทางโดยรถยนต์Goethe House และMesse Frankfurt ได้โดยสะดวก ที่นี่บริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวในบริเวณและสามารถนั่งรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังFrankfurt Cathedral และ Museumsufer ได้
Wifi ฟรี
7.5
ดี
11327 รีวิว
สถานที่ตั้ง
2.1 กม. จากใจกลางเมือง
Stuttgarter Str. 31, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักโมเดิร์นในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และสามารถเดินเพียง 10 นาทีไปยังFrankfurt Central Railway Station ได้ อีกทั้งยังสามารถเดินทางอย่างง่ายดายไปยังร้านอาหารและย่านความบันเทิงต่างๆ หลายแห่ง
Wifi ฟรี
7.2
ดี
1594 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
Weserstrasse 17, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
Ramada Hotel Frankfurt City Centre & Financial District มีที่ตั้งห่างจากFrankfurt Central Railway Station โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางของเมือง
Wifi ฟรี
7.2
ดี
3042 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
Flughafen Terminal 1, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
Sheraton Frankfurt Airport Hotel & Conference Center เป็นที่พักโมเดิร์นในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ โดยมีที่ตั้งในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่งเพราะห่างเพียงไม่กี่อึดใจจากFrankfurt am Main Airport ที่นี่รายล้อมด้วยร้านอาหารขึ้นชื่อหลากหลายอีกทั้งยังสามารถเดินเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังFrankfurt Airport Long-Distance Train Station ได้
Wifi ฟรี
7.5
ดี
10910 รีวิว
สถานที่ตั้ง
10.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wilhelm-Leuschner-Str. 6, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
ด้วยทำเลซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว ร้านบูติค และร้านอาหารยอดนิยมมากมายAdina Apartment Hotel Frankfurt Neue Oper จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากเที่ยวชมเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และพื้นที่โดยรอบ โรงแรมเก๋ไก๋แห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางของเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
8.2
ยอดเยี่ยม
1352 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.7 กม. จากใจกลางเมือง
Poststrasse, 8, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งบันเทิงยามค่ำมากมายในเมืองแฟรงก์เฟิร์ตอัมไมน์ และสามารถเดินเพียง 5 นาทีไปยังFrankfurt Central Railway Station ได้ ที่นี่มีค็อฟฟี่บาร์ ห้องเซาว์น่า และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน
Wifi ฟรี
8.1
ยอดเยี่ยม
7750 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง

โรงแรมใกล้ สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต ที่มีอันดับคะแนนสูงสุด

เรียกดูที่พักในสนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เข้าพัก ขณะนี้มีที่พัก 691 แห่งในสนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต และข้อมูลได้รับการอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2024
จากผู้ใช้ของเรา นี่คือโรงแรมที่ดีที่สุดบางส่วนสำหรับการเข้าพักใกล้สนามบิน แฟร้งค์เฟิรต์ ท่าอากาศยานแฟรงก์เฟิร์ต (FRA) จำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงโดยอ่านรีวิวจากผู้ใช้ รายละเอียดโรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวก
แสดงโรงแรมทั้งหมด 691 แห่ง
Opernplatz 16, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
0.9 กม. จากใจกลางเมือง
สระว่ายน้ำ
Wifi ฟรี
฿9,394
เฉลี่ย ต่อคืน
Mailänderstr. 8, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
2.2 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿2,590
เฉลี่ย ต่อคืน
Gutleutstr. 85, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
1.3 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
฿6,368
เฉลี่ย ต่อคืน
Wilhelm-Leuschner-Strasse 44, Frankfurt am Main, Hesse, Germany
1.1 กม. จากใจกลางเมือง
Wifi ฟรี
Parking
฿3,634
เฉลี่ย ต่อคืน