โรงแรมใน การ์คิงไบมุนคิน, เยอรมนี

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมการ์คิงไบมุนคิน, เยอรมนี จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

การ์คิงไบมุนคิน, เยอรมนี
4 ธ.ค. — 5 ธ.ค.2
การ์คิงไบมุนคิน, เยอรมนี
จ. 4/12
อ. 5/12
...และอีกมากมาย

ตัวกรอง

อันดับดาว
การประเมินจากแขกที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริการฟรี
ดูตัวกรองทั้งหมด

โรงแรมยอดนิยมใน การ์คิงไบมุนคิน

สำรวจที่พักยอดนิยมในการ์คิงไบมุนคิน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากกว่าที่พักแห่งอื่น มีโรงแรม 16 แห่งในการ์คิงไบมุนคิน และข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023 ราคาเฉลี่ยสำหรับโรงแรมในการ์คิงไบมุนคินคือ
นี่คือบางส่วนของโรงแรมในการ์คิงไบมุนคินที่เป็นที่ต้องการสูงสุด หากคุณไม่พบโรงแรมที่ต้องการและมีความยืดหยุ่นสำหรับวันที่ ให้ลองปรับเปลี่ยนรูปแบบการค้นหาที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูผลลัพธ์เพิ่มเติม
ตัวกรองโดยการจัดอันดับดาว
ตัวกรองทั้งหมด
Daimlerstrasse 5, Garching bei München, Bavaria, Germany
Ibis Hotel Munchen Garching มีทำเลอยู่ในย่านภัตตาคารและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเมือง Garching bei Munchen และสามารถเดินเพียงใกล้ ๆ ไปยัง Garching-Hochbruck U-Bahn Station ได้ โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกมากมาย เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, ที่เก็บสัมภาระ และ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
Wifi ฟรี
7.7
ดี
1162 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.6 กม. จากใจกลางเมือง
Bürgerplatz 3, Garching bei München, Bavaria, Germany
Hotel Konig Ludwig II มีทำเลอยู่ในย่านสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญยอดนิยมของเมืองGarching bei Munchen และสามารถเดินสบาย ๆ เป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังGarching U-Bahn Station ได้ ที่นี่บริการบริการจองตั๋ว ที่เก็บสัมภาระ และ ห้องประชุม
Wifi ฟรี
8.5
ยอดเยี่ยม
1132 รีวิว
สถานที่ตั้ง
0.1 กม. จากใจกลางเมือง
Daimlerstraße 3, Garching bei München, Bavaria, Germany
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ แค่ 5 นาทีจาก Garching-Hochbruck U-Bahn Station และให้แขกได้พักอย่างสะดวกสบายขณะที่มาเยือน Garching bei Munchen แขกสามารถเพลิดเพลินกับฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เมื่อเข้าพัก
Wifi ฟรี
Parking
เครื่องปรับอากาศ
7.5
ดี
1235 รีวิว
สถานที่ตั้ง
1.5 กม. จากใจกลางเมือง

เคล็ดลับในการจองโรงแรมในการ์คิงไบมุนคิน

รับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจองการเข้าพักที่ตอบโจทย์ในการ์คิงไบมุนคิน ข้อมูลราคาอิงตามค่าเฉลี่ยในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
วันที่ถูกที่สุด:วันเสาร์
วันที่แพงที่สุด:วันพุธ
฿4,014 - ฿5,856
ราคาเฉลี่ยต่อคืน / โรงแรม 3 ดาว ราคาไม่คงที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา

ราคาโรงแรมในการ์คิงไบมุนคิน

รับข้อมูลราคาเฉลี่ยและที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการ์คิงไบมุนคิน เพื่อช่วยคุณกำหนดงบประมาณสำหรับทริป โรงแรมที่มีการจองมากที่สุดในแต่ละชั้นโดยสารจะมีป้าย "ได้รับความนิยมมากที่สุด" โรงแรมที่มีป้าย "คุ้มค่าที่สุด" คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการ์คิงไบมุนคินโดยราคาที่น่าสนใจ ข้อมูลราคาได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
ราคาโรงแรม (ราคาเฉลี่ยต่อคืน) สำหรับวันที่เลือก โดยแยกตามระดับโรงแรม คุณยังจะได้พบกับที่พักยอดนิยมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับโรงแรมทุกระดับอีกด้วย
2 ดาวและน้อยกว่า
Daimlerstraße 3, Garching bei München, Bavaria, Germany

ราคาที่ดีที่สุดที่ถูกพบโดยผู้ใช้ HotelsCombined ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

พักที่ไหนในการ์คิงไบมุนคินดี?

สำรวจบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่ต่างๆ ในการ์คิงไบมุนคินเพื่อค้นหาที่ตั้งที่เหมาะสำหรับการเข้าพักของคุณ ข้อมูลแผนที่ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
ไม่ว่าคุณจะไปเยือนการ์คิงไบมุนคินเพื่อพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมใกล้ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณต้องการ ผู้ใช้สามารถคลิกชื่อโรงแรมเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา รีวิว และสิ่งอำนวยความสะดวก และยังค้นหาข้อเสนอต่างๆ สำหรับที่พักได้

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในการ์คิงไบมุนคิน

ค้นหาเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเข้าพักที่การ์คิงไบมุนคินเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด คำถามที่พบบ่อยได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อ 3 ธันวาคม 2023
  • โรงแรมที่ดีที่สุดใน การ์คิงไบมุนคิน คือที่ไหน?

    การ์คิงไบมุนคิน เป็นที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ คอร์ทยาร์ดบายแมริออท มิวนิก การ์คิง ซึ่งมีคะแนนปัจจุบันอยู่ที่ 8.3 สำหรับการเข้าพักที่เป็นไปได้อื่น ๆ ให้พิจารณา Dorint Hotel München/Garching และ โซลเมด ซึ่งอาจเป็นสถานที่พักที่ดีเยี่ยมใน การ์คิงไบมุนคิน

พบผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับการเข้าพักของคุณในการ์คิงไบมุนคิน

พิจารณาตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในการ์คิงไบมุนคิน
หากกำลังมองหาโรงแรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้สำหรับทริปการ์คิงไบมุนคิน

รีวิวนับล้าน
มีคะแนนและรีวิวจริงจากผู้เข้าพักหลายล้านคน เช่นเดียวกับคุณ จองที่พักสุดประทับใจได้อย่างมั่นใจ!
ข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุด
HotelsCombined ค้นหาโรงแรมและที่พักมากกว่า 3 ล้านแห่งและรวบรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณเปรียบเทียบที่พักที่เหมาะกับคุณ
ฟรีการยกเลิก
เราเข้าใจดีว่าย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแผน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถค้นหาและจองโรงแรมและที่พักกับ HotelsCombined จากตัวแทนที่ให้คุณยกเลิกได้ฟรี