ที่พักตากอากาศใน อิซเมียร์, ตุรเคีย

ค้นหาและเปรียบเทียบที่พักตากอากาศอิซเมียร์, ตุรเคีย จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางและประหยัดเงิน

อิซเมียร์, ตุรเคีย
13 ส.ค. — 14 ส.ค.2
อิซเมียร์, ตุรเคีย
ส. 13/8
อา. 14/8
...และอีกมากมาย

พักที่ไหนในอิซเมียร์ดี?

ที่พักตากอากาศในเมืองยอดนิยมของตุรเคีย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการเข้าพักในอิซเมียร์

 • ที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ราคาเท่าไหร่?

  ที่พักตากอากาศในอิซเมียร์มีราคาเฉลี่ย ฿1,271/คืน อย่างไรก็ตาม คุณอาจพบว่าราคาจะผันผวนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี ตัวอย่างเช่น มิถุนายนเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการจองที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ และกันยายนมักเป็นเดือนที่ถูกที่สุดในการจอง เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ของเราพบที่พักตากอากาศในราคา ฿510/คืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่าที่ใดก็ตามที่มีราคา ฿1,105/คืนหรือน้อยกว่านั้นถือว่าเป็นราคาที่ดี

 • ที่พักตากอากาศที่ใกล้ สนามบิน อิซเมียร์ Adnan Menderes Arpt ที่สุดคือที่ไหน?

  Konakli Apartments Izmir คือที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ที่ใกล้ สนามบิน อิซเมียร์ Adnan Menderes Arpt ที่สุดที่ระยะทาง 12.5 กม.

 • ส่วนไหนของอิซเมียร์ที่การเข้าพักดีที่สุด?

  พิจารณาเข้าพักใน Konak เมื่อมองหาที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ Konak คือย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองตามผู้ใช้ของเรา อันที่จริง ในบรรดาผู้ใช้ทั้งหมดที่มองหาที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ในปีที่ผ่านมา 100% ของพวกเขาค้นหาที่พักตากอากาศใน Konak หากมีให้บริการ เราแนะนำให้พักที่ Vakana House Hostel ซึ่งเป็นที่พักสุดโปรดของ HotelsCombined เมื่อพูดถึงที่พักตากอากาศในย่าน Konak ของอิซเมียร์

 • อิซเมียร์มีที่พักตากอากาศที่มี “wifi” ในลิสต์สิ่งอำนวยความสะดวกหรือไม่?

  ใช่ ที่พักตากอากาศในอิซเมียร์ 1 แห่งที่มี “wifi” เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในคำอธิบายคุณสมบัติของที่พัก Konakli Apartments Izmir เป็นที่พักให้เช่ายอดนิยมที่มีคุณลักษณะนี้ (อิงตามข้อมูล HotelsCombined)